ANIME

Call Of Duty vẫn còn trên PlayStation vài năm nữa

Activision / Kotaku / Barone Firenze (Shutterstock)

Sony nhận được “vài năm nữa” quyền quản lý chung đối với Call of Duty với Microsoft.
Ảnh: Activision / Kotaku / Barone Firenze (Shutterstock) (Shutterstock)

Tin vui cho người chơi PlayStation Call of Duty: Microsoft cho biết bạn sẽ có “vài năm nữa” để chơi game bắn súng trên bảng điều khiển Sony của mình.

Theo The Verge, vào đầu năm nay, ông chủ Xbox của Microsoft, Phil Spencer, đã cam kết với ông chủ của PlayStation, Jim Ryan trong một lá thư nói rằng Call of Duty sẽ không biến mất khỏi cửa hàng PlayStation sớm nếu việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft được chấp thuận. bởi các cơ quan quản lý.

Phil Spencer, người đứng đầu Xbox, nói với The Verge.

Mặc dù có thể không biết chính xác “vài năm nữa” trong bao lâu, nhưng những người chơi PlayStation lo sợ rằng nhượng quyền thương mại CoD sẽ trở thành độc quyền của Xbox cùng với những tựa game hành động không gian sắp tới của Bethesda, Starfield, có thể dễ thở ít nhất một thời gian nữa .

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Giảm tới 90%

Giảm giá mùa hè của Humble Bundle

Trò chơi và LưuTin tốt cho những người chơi PC ngoài kia đang tìm cách tiết kiệm tiền và thêm nhiều trò chơi hơn vào công việc tồn đọng của bạn mà cuối cùng bạn sẽ nhận được. Humble Bundle đã bắt đầu chương trình Giảm giá mùa hè, trong đó bạn có thể tiết kiệm tới 90% khi mua trò chơi.

Trở lại vào tháng 1, Microsoft thông báo họ đã hoàn tất thỏa thuận trị giá 70 tỷ USD để mua Activision Blizzard, nhà phát hành đằng sau Overwatch, Diablo, Call of Duty và Candy Crush. Hiện tại, Microsoft đang tranh cãi với các nhà lập pháp và các nhóm quản lý trên toàn thế giới khi nói rằng thỏa thuận của họ đang được thực hiện và sẽ không gây thiệt hại cho ngành công nghiệp game.

Đọc thêm: Sony nói Call Of Duty là một series ‘Trò chơi cần thiết’ trong khi Microsoft phản đối nó không phải

Một tuyên bố như vậy từ công ty Xbox đã xuất hiện trong một báo cáo từ Ủy ban Thương mại New Zealand được công bố vào tháng 6, nơi tập đoàn lớn khẳng định rằng “không có gì độc đáo về trò chơi điện tử được phát triển và xuất bản” bởi Activision và không có trò chơi nào, bao gồm nhượng quyền thương mại Call of Duty, là những trò chơi “phải có” đối với bất kỳ công ty trò chơi hoặc chủ sở hữu nền tảng đối thủ nào.

Ngay sau khi Microsoft thông báo mua lại Activision, Sony đã tiết lộ kế hoạch mua lại nhà sản xuất Destiny 2 Bungie với giá 3,6 tỷ USD và đầu tư 1 tỷ USD vào Epic Games. Khoản đầu tư của Sony vào Epic Games đã đánh dấu đợt chi tiêu thứ ba gần đây của công ty PlayStation, khi họ mua Bluepoint Games, studio đứng sau bản làm lại PS5 Demon’s Souls, vào năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *