ANIME

Ngày sinh sản tập 3 của Prima Doll: Gekka có bị bắt không?

Prima Doll Episode 3 sẽ được sinh sản vào cuối tuần này. Một dự án đa phương tiện của Nhật người chơi dạng có tên là Prima Doll do Key and Visual Arts tạo ra vào tháng 10 năm 2020 bao gồm các bức tượng nhỏ của Kotobukiya, truyện ngắn đăng nhiều kỳ và một tiểu thuyết trên web. Hãng phim hoạt hình Bibury Animation Studios đã tạo ra loạt phim cho Tensho. Công chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022. Kai và Tōya Okano viết kịch người chơi dạng.

Ngoài việc Akane Yano xây dừng các nhân vật, các minh họa gốc được cung ứng do Na-Ga, Fuzichoco, Yui Hara, En Morikura và Lack. Trong chủ đề mở đầu, chúng ta nghe một bài hát của Chat Noir (bao gồm Azumi Waki, Tomori Kusunoki, Miyu Tomita, Yuki Nakashima và Akari Kit). Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này trên toàn trái đất, ngoại trừ các lãnh thổ Châu Á.

Prima Doll Tập 2 Tóm tắt

Trong anime Prima Doll Episode 2, chúng ta thấy Haizakura tiếp tục nỗ lực giải quyết các vấn đề với Gekka, mặc dù Yugiri gần như đã bị phá vỡ. Nghe có vẻ giống với những thử thách trong chuỗi cung ứng nhưng chúng tôi đang đương đầu với Covid. Ngày hôm sau, có vẻ như một số nhà lãnh đạo quân sự tới thăm Nagi. Đúng, đó là cô gái tóc vàng đã xuất hiện lần trước từ xe ngựa. Haizakura có vẻ vô cùng lo lắng trong việc phục vụ cô ấy, làm đổ một ít trà trong quá trình này. Bất chấp lời cảnh báo của Nagi, Otome không tuyệt vời với ý tưởng sử dụng búp bê trong quán cà phê. rối rắm nhất là cơ khí, bằng cách nào đó anh ấy đã sửa đổi để chỉ làm bếp.

Ngày phát hành tập 3 Prima Doll

Karasuba From Prima Doll

Việc Haizakura điều khiển kẻ gần như tiến công Chiyo không có gì đáng ngạc nhiên, vì Houkiboshi đã sử dụng chúng để chế biến thức ăn. Tôi thấy thật buồn cười khi Haizakura nhìn chằm chằm vào Karasuba đang sẵn sàng món trứng tráng cho khách hàng của cô ấy. Sau khi giảng giải tình hình, cô ấy giảng giải rằng tất cả búp bê ở đây là thế hệ thứ nhì, và họ không thiết chế tạo thế hệ búp bê trước tiên. Tuy nhiên, tôi tò mò muốn biết búp bê nào là thế hệ trước tiên. Khi Nagi đưa cho Haizakura một con vật cưng tên là Inaba, thật thú vị khi nó vận chuyển một cách thất thường tình cờ khi cô nỗ lực kiểm soát nó. Quán cà phê hết trứng. Vì vậy, nhiều món ăn không thể sẵn sàng được. Điều này mang lại cho chúng tôi khoảng thời kì gắn bó tuyệt vời với Haizakura và Gekka. Gekka không thể cười vì những sự kiện trước đó.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Tập 118 Ngày sinh sản: Satoshi Vs Daigo!

Cuộc điều tra của họ sau rốt dẫn họ tới chợ, nơi họ phát hình thành rằng có sự thiếu hụt trứng nhờ những người lính trở về tìm kiếm trứng và các vật phẩm có giá trị khác. Theo một cách nào đó, nó có vẻ rất giống với vài năm qua. Haizakura muốn tiếp tục nỗ lực bất chấp lời đề xuất của Gekka. Nhưng trước khi họ rời đi, cô ấy đã hát một bài hát không được hoan nghênh. Họ ăn một ít taiyaki, Gekka nhận ra hương vị thật khó chịu. Hương vị của bột trứng đơn giản là không thể so sánh với mùi vị của trứng tươi. Ngay cả trứng lỏng cũng không hoạt động tốt trong bánh. Tôi đã thử nó, và chiếc bánh không thành công.

Ngày phát hành tập 3 Prima Doll

Haizakura và Gekka From Prima Doll

Mặc dù vậy, thật vui khi thấy họ đãi Chiyo món trứng tráng. Tôi thấy thật dễ thương khi Chiyo cho phép Gekka nếm thử. May mắn thay, Chiyo biết một người cung ứng trứng. Tiếp cận nhà giao tế, người tới bằng tàu hỏa, là một phần khó khăn. Gekka sử dụng kỹ năng bay của mình để tiếp cận anh ta. Gekka và Haizakura tìm thấy nhau trên sân thượng, nơi Haizakura có thể tiết lộ cụ thể về quá khứ đau buồn của Gekka. Cô ấy là một phần của đội giới thiệu tìm kiếm thông tin về quân địch. Thật rủi ro, cô đã phát hình thành các con tàu, nhưng quân địch đã bắn vào đội của cô. Cô sống sót, nhưng quân đội của cô đã tiến công quân địch. quân địch quét tinh khiết quân đội của họ. có nhẽ đây là lý do khiến cô không thể cười.

Ngày phát hành tập 3 Prima Doll

Gekka từ Prima Doll

Khi Haizakura khóc, cô ấy đột nhiên kiểm soát được Inaba. Haizakura nhảy múa và nhận thấy Gekka đang mỉm cười. Bây giờ cô ấy có thể làm cho Gekka mỉm cười, bí mật ngày càng thâm thúy hơn. Ngoài ra, Nagi cho biết Haizakura là một “mô hình thế hệ”. Cho tôi dừng lại để tự hỏi liệu cô ấy có phải xuất thân từ Yugiri hay không. Rốt cuộc, cô ấy cũng điều khiển Yugiri nhưng không có ký ức của cô ấy. Ngoài ra, cô ấy có quyền kiểm soát thế hệ trẻ ‘. Tuy nhiên, cô ấy nói với cô ấy hãy quên đi những ký ức đau buồn và đảm nhận một vai trò thế hệ. Vì cô ấy nỗ lực hát, một người thợ đã nhìn thấy cô ấy và quyết định loại bỏ nó. Tuy nhiên, những thói quen cũ rất khó phá vỡ, và Otome nhận thấy điều này khi cô gặp Nagi vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem Gekka có bị bắt hay không. Đó là tất cả những gì đã xảy ra trong tập 2 của anime búp bê prima.

Ngày sinh sản tập 3 Prima Doll

Prima Doll tập 3 sẽ được sinh sản vào 17 tháng 7 năm 2022, Chủ Nhật lúc 11:30 PM. Tiêu đề tập phim vẫn chưa được sinh sản.

Xem Prima Doll Tập 3 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Prima Doll Episode 3 trên HiDive. Khi nó được sinh sản, người chơi cũng có thể xem các tập trước đó.

Cũng đọc: A Couple Of Cuckoos Tập 13 Ngày sinh sản: Sự mở màn của Tòa án thứ nhì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *