ANIME

Call of the Night Episode 4 Tóm tắt và kết thúc, giảng giải

Trong tập thứ tư của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night,’ có tựa đề ‘Đây không phải là một cái bóp chặt?’ Akira vật lộn với chứng mất ngủ trong khi Kou cảm thấy xấu hổ khi đương đầu với Nazuna sau nụ hôn trước tiên của họ. Cuối đêm đó, Akira kết thúc qua đêm tại căn hộ của Nazuna và biết được sự thực về mối quan hệ của họ. Đây là tất cả những gì game thủ cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 4. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Episode 4 Tóm tắt

Ở trường, Akira để ý quan sát thầy giáo mắng một học trò ngủ trong lớp. Khi em tranh luận rằng em ngủ không đủ giấc, giáo viên yêu cầu cả lớp xem xét tới thói quen ngủ của các em vì điều đó sẽ tốt nhất cho các em khi còn nhỏ. Akira, người đã ngủ ít trong một thời kì dài, giờ hiểu được giá trị của lời khuyên nhưng không biết phải ứng phó với con quỷ của chính mình như thế nào.

Sau đêm đó, cô nỗ lực ngủ nhưng những suy nghĩ lặp đi lặp lại khiến cô không thể tiếp tục cho dù cô có nỗ lực thế nào đi chăng nữa. Trong khi đó, Kou nỗ lực lẻn ra khỏi nhà của mình như mọi khi nhưng không gây ra bất kỳ nghi ngờ nào. Anh đi tới sân chơi gần căn hộ và thấy Nazuna đang ngồi một mình. Kou thấy thật kỳ lạ khi anh ta tìm được cô ấy quá đơn giản vì anh ta nổi tiếng là khó có thể giữ được cô ấy trong hồ hết các đêm. Tuy nhiên, anh ta chỉ đi khỏi sân chơi nhưng không gặp Nazuna.

Kou vẫn còn bị choáng ngợp vì nụ hôn nhưng họ đã san sẻ vào đêm hôm trước và không biết mình nên cư xử như thế nào trước mặt cô ấy. Anh ta đi bộ tới những nơi khác nhau trong thành phố dưới những vì sao và suy ngẫm về ý nghĩa của sự việc. Anh ta kết luận rằng anh ta rất có thể đã yêu cô ấy và sau hết có thể hoàn thành ước nguyện trở thành một ma cà rồng của mình. May mắn thay, sau hết Nazuna đã tìm thấy anh ta một mình. Khi cô đương đầu với anh, anh cũng san sẻ suy nghĩ của mình về nụ hôn và lập luận rằng đây là thời khắc thích hợp để cô biến anh thành ma cà rồng.

Không cần tranh cãi, Nazuna uống máu của mình. Nhưng Kou bị sốc vì anh ta không trở thành ma cà rồng. Nazuna lập luận rằng điều đó không gây sốc chút nào vì anh ấy rõ ràng là chưa yêu và chỉ bị kích thích tình dục sau nụ hôn. Vì Kou chưa từng có trải nghiệm như vậy trong quá khứ, nên cậu ấy không thể phân biệt được đâu là tình yêu và đâu là dục vọng. Trong khi đó, Akira, người không thể ngủ được, quyết định mặc bộ váy đi học của mình ra ngoài như thường lệ.

Trong khi đi bộ, cô tình cờ gặp Kou, người đã mời cô tới căn hộ của Nazuna để ba người họ có thể dành thời kì vui vẻ bên nhau. Vì Akira tò mò về mối quan hệ của Kou và muốn điều tốt nhất cho game thủ của mình, cô ấy quyết định tham gia cặp đôi.

Call of the Night Tập 4 Kết thúc: Akira biết gì về mối quan hệ của Kou và Nazuna sau khi dành cả đêm với họ?

Sau khi Kou đưa Akira tới căn hộ của Nazuna, cả ba chỉ tình cờ chơi một vài trò chơi với nhau. Akira đang quan sát nghiêm nhặt cặp đôi và nỗ lực tìm hiểu động lực của mối quan hệ của họ. Tuy nhiên, cô ấy không thể quấn lấy sự thực rằng bè game thủ của anh ấy tin tưởng một ma cà rồng đủ để hứa hò hẹn với cô ấy. Vì vậy, cô ấy thành thật nói với Kou rằng mặc dù cô ấy muốn ủng hộ quyết định của anh ấy, nhưng cô ấy không thể hiểu vì sao cô ấy lại muốn hứa hò hẹn với Nazuna, người nhưng cô ấy coi là một con quái vật tục tĩu. Kou tranh luận quá nhiều nhưng anh ấy bảo vệ Nazuna một cách nửa vời.

Bộ ba kết thúc chơi trò chơi điện tử một lần nữa và Akira chỉ ngồi yên lặng một lúc. Cô ấy quan sát Nazuna làm những trò đùa dâm dục và tỏ ra rất thân thiện với cô ấy. Mặc dù cô ấy đã gọi cô ấy là một con quái vật tục tĩu chỉ một lúc trước, cô ấy mở màn nghĩ rằng mối quan hệ bè game thủ của anh ấy có vẻ khá lành mạnh. Akira cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Kou không thoải mái khi nói về chủ đề tình dục và không công khai thảo luận về những tưởng tượng của mình.

Tuy nhiên, cô khá sốc khi biết rằng game thủ của mình ngủ với Nazuna. Mặc dù cô ấy tự nhiên hiểu lầm mọi thứ, Kou làm rõ mọi thứ ngay sau đó. Vì bên ngoài trời đang mưa, Akira không thể rời khỏi căn hộ của Nazuna và phải chung chăn với nhị vợ chồng. Cả ba ngủ cùng nhau sau khi Nazuna uống máu của Kou.

Akira cũng biết rằng game thủ của cô sẽ chỉ trở thành ma cà rồng khi cô yêu Nazuna và cô uống máu của anh ta sau đó. tới cuối đêm, cô ấy sau hết cũng mở màn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều với những lựa chọn hứa hò hẹn của Kou. Cô ấy thậm chí còn nói với anh rằng họ sẽ tiếp tục là game thủ ngay cả khi anh trở thành ma cà rồng. Trong khi đó, Kou cũng trở thành khá cởi mở với cô ấy và cũng nhận ra rằng cô ấy rất quan tâm tới anh ấy.

Đọc thêm: Cuộc gọi của bóng đêm Tập 3 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published.