ANIME

Call of the Night tập 6 gợi lại sự tuyệt vọng trong cuộc sống của Solanin

Call of the Night là một anime hài của mùa anime Hè 2022 với sự tham gia của nam chính bị bệnh dạ dày Yamori Ko và người bạn ma cà rồng mới của anh, Nanakusa Nazuna vô tư. Bên nhau, họ có đủ mọi thú vui về đêm, nhưng bề ngoài, mỗi nhân vật đều có vẻ đang thầm đau khổ. Điều đó bao gồm các nhân vật phụ như Shirakawa Kiyosumi.

Call of the Night tập 6 gợi lại sự tuyệt vọng trong cuộc sống của Solanin

Kiyosumi là một phụ nữ ở độ tuổi 20 – một nhân viên văn phòng làm việc chăm chỉ, thỉnh thoảng đến căn hộ của Nazuna để được mát-xa rất cần thiết. Trong tập 6, Ko kết thúc việc xoa bóp cho Kiyosumi, và khi làm như vậy, anh ấy biết được sự thật về cuộc khủng hoảng quý giá của Kiyosumi và nỗi thống khổ thầm lặng của cô ấy. Toàn bộ điều này có thể gợi nhớ đến Solanin, một bộ truyện tranh seinen ăn khách của tác giả Inio Asano.

Trong tập 6, Ko cho Kiyosumi massage nghiệp dư nhưng hoàn chỉnh trong căn hộ gần như trống trải của Nazuna, nơi họ cởi mở với nhau. Dù chênh lệch tuổi tác hơn 10 tuổi nhưng Ko và Kiyosumi có nhiều điểm chung, và điều này cho phép họ dễ dàng đồng cảm với nhau. Khi được hỏi, Ko giải thích về sở thích đi học và sở thích của anh ấy đối với buổi tối, nơi anh ấy cảm thấy thực sự tự do. Đổi lại, Kiyosumi giải thích rằng cô ấy không bận tâm đến công việc của mình, nhưng sự căng thẳng khi phải theo dõi và thực hiện các cuộc gọi từ sếp đang đến với cô ấy. Kiyosumi cảm thấy rằng cô ấy bị trói quá chặt và cô ấy không thể kiểm soát cuộc sống của mình, vì vậy một phần trong cô ấy chỉ muốn chạy trốn khỏi tất cả. Tuy nhiên, cô ấy cũng không thể thách thức sếp của mình và có nguy cơ bị sa thải.

Call of the Night tập 6 gợi lại sự tuyệt vọng trong cuộc sống của Solanin

Đó là khi Nazuna xuất hiện và ném Kiyosumi ra ngoài cửa sổ trước khi bắt được cô ấy, và ba nhân vật đang trò chuyện trên con phố phía xa bên dưới. Ở đó, Ko tiết lộ danh tính ma cà rồng của Nazuna và mong muốn trở thành chính mình, và thậm chí còn đề nghị tự biến Kiyosumi thành ma cà rồng để thoát khỏi sự khốn khổ của kiếp người. Kiyosumi không chắc liệu cô ấy có nghiêm túc với Ko hay không, nhưng cô ấy đã cổ vũ và rời đi, bây giờ cô ấy có đủ can đảm để đối mặt với cuộc sống của mình trong tương lai gần.

Điều này khiến Ko và Nazuna yên, nhưng dù sao, sự hiện diện của Kiyosumi trong tập này gợi nhớ đến một số chủ đề liên quan đến seinen trong các tác phẩm của tác giả manga Inio Asano, đặc biệt là manga. Solanin nổi tiếng. Thông qua Kiyosumi, series Call of the Night vô tư nhắc nhở người xem rằng sự tức giận hiếm khi chấm dứt ở tuổi trẻ. Bộ phim tuổi teen về cảm giác lạc lõng trên thế giới đôi khi vẫn tồn tại ở tuổi trưởng thành của một người.

Yamori Ko 14 tuổi – độ tuổi thích hợp để cảm thấy lạc lõng và hoang mang trên thế giới – nhưng anh ấy không đơn độc. Nhiều người ở độ tuổi 20 trở lên vẫn cảm thấy lạc lõng và choáng ngợp, đôi khi vẫn còn tồn tại khái niệm “giả tạo” cho đến khi bạn thành công. “Những người chuyên nghiệp như Kiyosumi có vẻ hợp nhau, nhưng những người mới như cô ấy hầu như không có kịch tính. Những người tuổi Kiyosumi thường bất an, họ có thể tự hỏi liệu những tai ương khi học đại học, công việc văn phòng cấp thấp, trả tiền thuê nhà / thế chấp và làm việc cho những ông chủ hống hách có xứng đáng hay không. Đây là một cuộc khủng hoảng tứ giác cổ điển, và các tác phẩm của Inio Asano đã khám phá những chủ đề này một cách hợp lý.

Call of the Night tập 6 gợi lại sự tuyệt vọng trong cuộc sống của Solanin

Solanin đóng vai Meiko, một phụ nữ Nhật Bản 20 tuổi coi thường công việc văn phòng ngột ngạt của mình, khao khát được thư giãn cả ngày và thong thả khám phá sở thích của mình khi rảnh rỗi. Một ngày nọ, cô ấy xin nghỉ việc, và cô ấy cùng bạn trai nhạc sĩ đang gặp khó khăn Taneda chúc mừng nhau về phong cách sống Bohemian mới của họ. Sau đó, thực tế chìm vào, và Meiko nhận ra rằng cô ấy vẫn lạc lõng như trước, trừ tiền lương. Cô ấy đang hoạt động dựa trên thời gian vay mượn và tiền tiết kiệm ngày càng cạn kiệt, và có vẻ như dù cô ấy bao nhiêu tuổi hay cô ấy làm gì, Meiko đều không có con đường rõ ràng để dẫn đến hạnh phúc và thành công. .

Thanh thiếu niên đôi khi có thể bị ấn tượng bởi điều này, nhưng những người 20-cái gì đó như Kiyosumi và Meiko thì nó thậm chí còn tồi tệ hơn; họ thường mong đợi cuộc sống của họ được hoàn thành nhưng lại không đạt được những mong đợi đó, làm tăng thêm cảm giác tội lỗi của họ. Tuy nhiên, may mắn cho họ, ngày mai luôn là một ngày khác để thử lại, và họ có thể chỉ cần một người bạn hoặc nguồn cảm hứng phù hợp để sửa chữa mọi thứ – hoặc ít nhất là thực hiện bước đầu tiên. hướng tới cuộc sống lý tưởng của họ. Không bao giờ là quá muộn để thử.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/call-of-the-night-tap-6-goi-lai-su-tuyet-vong-ve-cuoc-song-cua-solanin-110107.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *