ANIME

In The Dark Season 4, Episode 9 Ngày phát hành: The Blind Woman

Trong ‘In The Dark’, mọi thứ tiếp tục trở nên thú vị khi chúng ta thấy cách câu chuyện của Darnell, Leslie và Murphy khiến chúng ta quay lại nhiều hơn mỗi tập. Darnell và Murphy hiện đang gặp nguy hiểm, và bây giờ tất cả đang sụp đổ. Nếu bạn không quen thuộc với “In The Dark”, thì đó là loạt phim truyền hình tội phạm chạy trên THe CW do Corinne Kingsbury tạo ra, kể về một người phụ nữ mù có cuộc sống thay đổi ngay khi ai đó gần gũi trong cuộc đời cô qua đời. Từ đó cô giải quyết được một vụ giết người, nhưng cuộc sống của cô vẫn tiếp diễn khi cô làm việc tại một trường đào tạo chó dẫn đường cho người mù.

In The Dark do Ben Stiller sản xuất và có sự tham gia của các diễn viên Perry Matfield, Rich Sommer, Casey Deidrick và Morgan Krantz. Bây giờ là mùa thứ tư trên The CW, chương trình này có rất nhiều điều đang diễn ra và một lượng người theo dõi tốt. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng xem ngày phát hành tập 9 của In The Dark Season 4 và chia sẻ với bạn một số thông tin chi tiết về nơi xem bộ truyện này. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

In the Dark (2019) Phần 4 Tập 9

A vẫn từ The CW’s In The Dark season 4

Ngày phát hành tập 9 trong bóng tối

Tập 9 của In The Dark Season 4 sẽ phát hành trên The CW vào ngày 8 tháng 8 năm 2022. Tập sắp tới có tựa đề “center ofvity” và được đạo diễn bởi Chole Sarbib với kịch bản do Corinne Kingsbury viết.

Xem ở đâu trong bóng tối?

Bạn có thể xem trong The Dark on The CW vào các tối thứ Hai hoặc bạn có thể phát trực tuyến từ Trang web The CW, ứng dụng của nó, Netflix, Fubo TV, The CW Seed và DirecTV streaming. Chương trình này trên CW cũng có sẵn trên Amazon FIre TV, Chromecast, Roku, Vizio Smart TV, Xbox One và Android TV. Hơn nữa, bạn cũng có thể mua hoặc thuê chương trình từ Apple iTunes, Google Play, Vudu Fandango, Microsoft Store. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart tại đây. Cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm. Hãy tiếp tục quay lại trang web của chúng tôi để cập nhật hàng ngày về bộ truyện này và tất cả bộ truyện yêu thích của bạn.

Cũng đọc: Kẻ Khủng Bố Trong Quantico Phần 1 là Ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *