ANIME

Kaguya-Sama Love Is War Chap 269: Mùa thu của Gan’an phá vỡ Kaguya!

Nhưng đối với manga, đây sẽ là lời chia tay sau hết. Trong câu chuyện cho tới nay, tất cả các học trò đã làm hòa với thực tế rằng họ sẽ không gặp nhau trong một thời kì dài cho tới khi Miyuki hoàn thành lễ tốt nghiệp của mình. Nhưng cuộc đời của Kaguya đã thay đổi mãi mãi sau khi cô nhận được tin phụ vương mình qua đời. Đây là tất cả những gì người chơi có thể tìm thấy trong Kaguya-Sama Love Is War Chap 269.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 269: Mùa thu của Gan'an phá vỡ Kaguya!

Chương sắp tới sẽ giải quyết hậu quả của cái chết của Gan’an. Mặc dù Kaguya không ở gần phụ vương cô, nhưng việc ông ra đi sẽ để lại một khoảng trống rất lớn trong cuộc đời cô. Người hâm mộ quan tâm tới việc tìm hiểu xem liệu mẹ của Kaguya có muốn ở đây vì cô ấy bây giờ hay không.

Tóm tắt của Chương trước!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 268 mở màn với phần giới thiệu ngắn gọn về cách mọi thứ đã tiến triển kể từ đầu. Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của gia đình, Kaguya hiện đang theo đuổi ước mơ của mình. Và Miyuki cũng rời Nhật người chơi dạng để lập nghiệp trong lĩnh vực Kinh doanh. Đối với những người khác, mỗi người trong số họ đang làm một điều gì đó trong cuộc sống của họ. Chikawa nói với tất cả các thành viên của hội học trò rằng kỳ nghỉ hè sẽ mở màn vào ngày mai.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 269: Mùa thu của Gan'an phá vỡ Kaguya!

Các học trò cũng đang có một cuộc gọi hội nghị với Miyuki. Anh ấy tham gia đồng đẳng vào tất cả các quyết định lớn của Hội học trò. Miyuki sau đó mở màn nói với anh ấy mọi thứ ở Stanford như thế nào. Hệ thống lớp học, các quy tắc và quy định, và tất cả các hệ thống khác là hoàn toàn khác nhau. Chương này kết thúc khi Kaguya nhận được một trong những tin buồn nhất trong cuộc đời cô.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 269: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong kỳ nghỉ hè, một trong những người giúp việc tới gặp Kaguya để báo tin cho cô. Cô được biết rằng phụ vương cô đã qua đời vào đêm qua. Đây là điểm đúng đắn nhưng hành động tiếp theo sẽ mở màn. Người phụ vương mất đi là một trong những tin buồn nhất đối với bất kỳ thủ đoạn nào. Và vì vậy cô sẽ nhanh chóng tới bệnh viện để gặp anh. Cô ấy cũng sẽ gặp tất cả đồng chí của mình ở đó.

Kaguya-Sama Love Is War Chap 269: Mùa thu của Gan'an phá vỡ Kaguya!

Nhưng phần quan yếu nhất nhưng người hâm mộ mong chờ nhất chính là sự xuất hiện của mẹ Kaguya. Trước đó ở một trong những Chương, Gan’an đã kể câu chuyện về người phụ nữ đã bỏ anh để tới với Kaguya nhưng không quan tâm tới sự trong trắng của cô ấy. Bây giờ, Kaguya có thể nhận được tất cả các câu trả lời của mình trực tiếp từ mẹ của cô ấy trong Kaguya-Sama Love Is War Chap 269.

Kaguya-Sama Love Is War Chương 269: Ngày tạo ra

Ngay sau khi chiếc kẹp sắt của Shinomiya dành cho Kaguya được phóng thích, cô gái đã có thể làm được nhiều hơn những gì cô mong đợi. Ngay cả đối với Miyuki, anh ấy còn cả một chặng đường dài phía trước trong tương lai. Sẽ rất thú vị để xem mười ba chương tiếp theo sẽ mang lại kết luận gì. Kaguya-Sama Love Is War Chap 269 sẽ tạo ra trong tuần này không nghỉ. Ngày tạo ra sau hết là ngày 7 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kaguya-sama-love-is-war-chapter-269-su-sup-do-cua-ganan-pha-vo-kaguya-109102.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *