ANIME

Chạy vì cuộc sống của bạn! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kingdom Season 4 Episode 22 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng vào cuối tuần. Và tin vui là không có thời gian phát hành tập này bị gián đoạn. Người hâm mộ đang rất mong chờ cuộc chiến mới sẽ mang lại những gì cho người dân nước Tần. Hiện tại, cảnh cuối của tập trước đã làm rõ rằng quân Tần không mạnh bằng đối thủ của họ. Vì vậy, chỉ có một chiến lược chiến tranh tốt mới có thể mang lại chiến thắng cho họ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem Vua Tần lên kế hoạch gì cho tương lai vương quốc của mình. Ngay cả khi họ có số lượng ít hơn, cơ hội chiến thắng không hề giảm đi. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để tìm hiểu những gì sẽ mở ra tiếp theo!

Kingdom phần 4 tập 22

Kingdom Season 4 Tập 22: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom Season 4 sẽ là “Running for Your Lives.” Tiêu đề gợi ý về cuộc chiến sắp diễn ra giữa Tần và quân Ebisu ở Tương Dương. Mặc dù quân đội đang tăng dần, nhưng người Tần đã biết rằng họ có thể không thể thu nạp quân số của họ lên gấp đôi hoặc gấp ba lần. Vì vậy, cách duy nhất để giành chiến thắng trong tình huống này là tìm ra chiến lược phù hợp.

Shin và Qin luôn là những người đàn ông tin vào chiến lược hơn sức mạnh tuyệt đối. Do đó, họ có thể tránh được một số thiệt hại. Nhưng đạt được một điểm chiến thắng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện dẫn đến đâu từ thời điểm này trong câu chuyện. Quyết định cuối cùng có thể đưa ra hoặc phá vỡ tương lai của Trung Quốc.

Kingdom phần 4 tập 22

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 21 là “Cơ hội duy nhất.” Tập phim bắt đầu với cảnh Lu Buwei đến Chiến quốc chỉ để tuyên bố rằng những người đàn ông có tất cả ý chí chiến đấu cho quốc gia đã cho họ nhà và nơi trú ẩn. Anh ta cũng nói với họ về kế hoạch mà Eisei đã thực hiện. Họ muốn chấm dứt sự cai trị của nhà nước Chiến quốc và tuyên bố các vùng đất của Trung Quốc đang thống nhất tất cả các nơi.

Ở những nơi khác, Eimasa đã có những ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này. Ông tin rằng một người cai trị thực sự chỉ là người muốn tốt cho người dân. Hành động cuối cùng của chương cho thấy rằng Lực lượng Tần đang tiến dần lên bên trong Hàm Dương. Cuối tập phim, hóa ra quân đội của Lãnh chúa Ebisu còn lớn hơn quân Tần.

Kingdom phần 4 tập 22

Kingdom Season 4 Episode 22: Ngày phát hành

Việc phát hành tập tiếp theo không phải đối mặt với bất kỳ sự chậm trễ đáng kể nào. Và tính đến thời điểm viết bài, việc phát hành tập này vẫn chưa có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, Kingdom Season 4 Episode 22 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về nó ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *