ANIME

Cần hơn nữa ngoài việc giết và khiêu dâm

Mục tiêu của anime Goblin Slayer được xóa rất rõ ràng sau hai tập phim. Nhà sản xuất muốn tạo ra một bộ phim phiêu lưu ký kết đen tối các cuộc chiến đấu máu lửa và những người cứu rỗi sẽ là các anh hùng. Nhân vật chính của câu chuyện được gọi với biệt danh Goblin Slayer (dũng sĩ tiêu diệt Goblin) – người đi trên con đường tiêu diệt những con quái vật có tên Goblin. Bộ phim dẫn dắt giống như một tựa game RPG, khi các nhân vật sẽ phải nhận các nhiệm vụ một mình hoặc tạo ra các tổ chức nhằm “diệt quái” để bảo vệ các ngôi làng và dân chúng vô tội. Ở bộ phim này, chúng ta sẽ chìm đắm trong máu me và những cảnh tượng chúng ta đến mức vô cùng ức chế. Nếu bạn là người dị ứng với thể loại đen tối hoặc là người chưa đủ tuổi để xem thì hãy thực sự cân nhắc.

File of Goblin Slayer đã tạo nên cơn sốt… nhưng cơn sốt này mang theo ý nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Một sóng tẩy trắng từ giả nước ngoài đã nổ. Tất cả xuất phát từ cảnh dâm được cho là khá “thô” trong phim. Rất nhiều hashtag #trash đã được gắn cho phim chỉ sau tập đầu tiên này. Bài hát trong bài viết này chúng ta sẽ gạt bỏ điều này qua một bên.

Nửa đầu của tập một (có cảnh khiêu dâm) có thể được xem là “lửa” để có “khói”. By the action could not accept the wade Goblin, chúng tôi phải tiêu diệt được. Có thể xem như những cảnh báo xé xác, tập tin bắt đầu và chất xúc tác được xây dựng, nên hình tượng Goblin và lý do “án tử” được đưa lên cổ của chúng tôi. Nửa sau tập là sự xuất hiện của Goblin Slayer để tiêu diệt lũ yêu tinh và cứu cô bé 15 tuổi chưa biết đời đã “bỏ nhà đi phiêu lưu”.

Thứ hai có tiết kiệm được tăng nhanh hơn. Ở hai tập này, chúng ta dần dần tiếp tục cận kề được một số hồ sơ mơ ước thông tin về Goblin Slayer nhưng điều đó vẫn chưa đủ để chúng ta hiểu rõ về nhân vật chính. Ngoài ra, thông báo chúng ta biết được quá trình khủng khiếp và toàn bộ vinh quang mà Goblin Slayer trải qua như thế nào. Không đơn giản chỉ là danh sách… mà Goblin Slayer đó là một huyền thoại.

Với hai tập phim, chúng tôi thấy có đầy đủ sắc thái của thế giới khốc liệt trong phim đồng thời cũng bị chìm trong các lực bảo vệ. Nhưng có lẽ hai tệp giết chóc là quá đủ, nhà sản xuất cần làm nhiều hơn thế để phát triển câu chuyện. Bởi nếu chém giết mà cốt truyện đi tới đâu, có bí ẩn hay điểm cao trào thì rất có thể phim sẽ bị đào thoát khỏi mùa thu này.

Point through a little about the face form. Thật sự thì chất lượng hình ảnh và các hoạt động cảnh trong phim khá tốt. Khán giả có thể hài lòng vì nhà xuất ra sự kiện cho sản xuất tinh thần của mình. Tuy nhiên, vẫn có một số điểm không tốt là công việc quá vận dụng CGI và nhiều nữ thiết kế quá hời hợt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *