ANIME

Julianna Pena’s Baby Daddy là ai? Họ vẫn ở bên nhau?

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ về bố của Julianna Pena’s Baby. Vì vậy, hãy để ý theo dõi và đừng đi đâu cả vì chúng tôi sẽ tiết lộ ai là phụ thân của đứa tí xíu Julianna Pena. Nhưng trước khi chuyển sang tiết lộ về phụ thân của đứa tí xíu, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về Julianna Pena.

Julianna Nicole Pena là một nghệ sĩ võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp người Mỹ, thường thi đấu ở hạng Bantamweight của Ultimate Fighting Championship. Julianna sinh ngày 19 tháng 8 năm 1989 tại Spokane, Washington, Hoa Kỳ. Cô là người trẻ nhất trong số tứ Các bạn em của mình và tốt nghiệp năm 2007 từ MT. Trường trung học Spokane. Cô ấy tham gia hay nói đúng hơn là đăng ký một lớp Kickboxing cho tim mạch để giảm cân, và điều này đã đưa cô ấy tới với môn võ tổng hợp.

Cô là đai tím trong trận Brazil Jiu-Jitsu dưới thời Luiz Claudio. Cô cũng góp mặt trong một bộ phim tài liệu võ thuật tổng hợp từng đoạt giải thưởng có tên Fight Life, do James Z. Feng làm đạo diễn và được sinh sản vào năm 2013. Trong phần trên, chúng tôi sẽ tiết lộ về bố của em tí xíu Julianna Pena. Vì vậy, hãy theo dõi để biết ai là phụ thân của đứa tí xíu khi mọi thứ sẽ diễn ra một cách thú vị.

Bố của em bé Julianna pena

Julianna Pena

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Nail Pak là ai? Thu nhập của cô ấy trong năm 2022

Julianna Pena’s Baby Daddy

Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ tiết lộ về bố của em tí xíu Julianna Pena. Julianna Pena đã kết hôn với Luis Alejandre, một học viên BJJ. Cả nhì đều may mắn có một tí xíu gái vào năm 2018. Cô san sẻ hình ảnh của con gái trên trang Instagram chính thức của mình. Luis Alejandre Luis là chủ sở hữu của Học viện Jiu-Jitsu thành trì nằm ngoài Chicago. Con gái của Luis là nguồn cảm hứng giúp anh mở phòng tập thể dục. Isabella cũng đã học Jiu-Jitsu từ khi cô ấy nhì tuổi.

Bây giờ chúng tôi đã tiết lộ bố của em tí xíu Julianna Pena, hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm một tẹo về anh ấy. Không có công bố cụ thể về thời khắc cặp đôi kết hôn, nhưng họ có với nhau một cô con gái, Isabella Cruz / Alejandre. Lui Alejandre là đai đen môn Brazil Jiu-Jitsu và đã tham gia huấn luyện BJJ từ năm 19 tuổi. Luis Alejandre đã giảng dạy và huấn luyện nhiều người trên khắp trái đất, thậm chí ông còn tương trợ các cơ quan cảnh sát và Quân đội Hoa Kỳ với tư cách là người hướng dẫn chiến thuật.

Nhưng mọi người đều ngạc nhiên khi Luis vắng mặt trong pha đá phạt góc của Nunes, và anh ấy cũng không có mặt cùng với Julianna khi cô ấy thắng Amanda Nunes ở UFC 269. Luis đã không được phát hiện với cô ấy lâu như bất kỳ ai có thể nhớ. Chúng tôi hy vọng mọi thứ đều tốt đẹp với họ vì không ai trong số họ thông tin bất kỳ điều gì về tình trạng mối quan hệ của họ với phương tiện truyền thông. Trong phần này, sau hết chúng tôi cũng tiết lộ về bố của Julianna Pena’s Baby.

bố của em bé julianna pena

Julianna Pena với gia đình của cô ấy

Julianna Pena cụ thể cá nhân và nghề nghiệp

Trong phân đoạn trên, chúng ta đã biết về bố của em tí xíu Julianna Pena. Trong phần này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cụ thể cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy. Vào tháng 8 năm 2013, người ta tuyên bố rằng Julianna là một trong những chiến binh được chọn tham gia The Ultimate Fighter: Team Rousey vs Team Tate. Cô đương đầu với Jessica Rakoczy trong trận chung kết vào ngày 30 tháng 11 năm 2013 tại The Ultimate Fighter 18 Finale. Cô đã thắng trận đấu qua TKO trong những giây sau hết của hiệp trước tiên và trở thành nhà vô địch hạng bantamweight của The Ultimate Fighter 18 nữ.

Julianna gặp rối rắm và bị bắt vào ngày 20 tháng 12 năm 2015 tại Spokane, Washington, và bị cáo buộc nhì tội hành hung do xô xát với viên chức quán bar sau một vụ tiến công nhau trên đường phố trước đó. Thẩm phán đã ban hành một lệnh quy định về việc tiếp tục trong trường hợp của cô ấy sao cho nếu Julianna không có sự cố nào khác trong một năm hoặc lâu hơn, thì vụ án sẽ bị bác bỏ bỏ.

Trong bài viết này, chúng ta đã thảo luận về Julianna Pena là ai. Điểm nổi trội chính của bài báo là bố của em tí xíu Julianna Pena. Chúng tôi đã tiết lộ mọi thứ trong phần trên. Trong phân đoạn sau hết, chúng ta đã thảo luận về các cụ thể cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Julianna.

Cũng nên đọc: người chơi trai của Julianna Pena: Sự nghiệp, Giá trị ròng rã và Cuộc sống lúc đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *