ANIME

Shide có bất tử không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập 23 của Summer Time Rendering sẽ là tập phản công của Haine và Shide. Tập trước khiến người hâm mộ nảy sinh sự ghét bỏ ngay lập tức đối với Haine. Cô đã sử dụng sự thương cảm của Ushio để thoát khỏi cuộc tấn công cuối cùng. Ushio đã sẵn sàng để tấn công Haine, nhưng bằng cách nào đó, cô ấy đã nhập vào cơ thể của Ushio và Shinpei. Cả hai cơ thể của Shide đều bị giết, nhưng anh ta được tái sinh một lần nữa.

Tập tiếp theo của anime có thể tiết lộ bí mật đã hồi sinh Shide và Haine. Không rõ tại sao Haine không quay trở lại thế giới bóng tối mặc dù cô đơn. Hồi hộp và gay cấn cho các tập tiếp theo đúng là giết chết người hâm mộ. Có vẻ như những người làm ra không có tâm trạng cho đi bất cứ thứ gì. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết được cốt truyện cho tập phim sắp tới nhé!

Vẽ thời gian mùa hè Tập 23

Summer Time Rendering Tập 23: Shide có bất tử không?

Tập 23 của Summer Time Rendering cũng có thể là người trình diễn gói năng lượng của mùa. Haine và Shhide đã tiết lộ át chủ bài của họ trước mặt mọi người. Nhưng không rõ liệu Shinpei và Ushio có giấu được con át chủ bài trong tập tiếp theo hay không. Điều đó sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo nếu dàn diễn viên chính có kế hoạch dự phòng.

Nó không xuất hiện từ tập trước rằng Shinpei có một kế hoạch ẩn. Haine đã chiếm lấy cơ thể của Ushio để hồi sinh Shide. Hơn nữa, lớp bảo vệ mà Ushi tạo ra để bảo vệ Shinpei đã bị phá vỡ. Vì vậy, Shinpei phải lập ra một kế hoạch để thoát khỏi những tiếng ồn làm phiền. Hơn nữa, anh ta phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của Ryuonnosuke để loại bỏ Shide và Haine một lần và mãi mãi.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 23

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ 22 của Summer Time Rendering bắt đầu với trận chiến đang diễn ra giữa Shide và Ushio. Ushio xuyên qua áo giáp của Shide. Hơn nữa, Shide không thể tái tạo áo giáp của cánh tay khi Ushio dùng cánh tay của cô ấy hack nó. Ushio đã sẵn sàng để giáng đòn cuối cùng vào Shide. Tuy nhiên, Shin và Mio đã ngăn cô ấy làm như vậy. Hơn nữa, Shin đã tự sát để khởi động lại từ hang động Haruko với Ushio.

Tokika San ở ngay lối vào để ngăn không cho bất cứ ai đến đó. Sau đó, ông già ở lại rào chắn để ngăn bóng của Shide tiến về phía trước. Tuy nhiên, Shide và Haine vẫn đến được lối vào cơ thể chính. Shide, Haine, Mio, Shinpei và Ushio đã có một cuộc chiến khốc liệt. Hơn nữa, Ushio đang tung đòn cuối cùng của mình vào Haine, nhưng sau đó cô ấy đã làm chệch hướng nó. Bây giờ Haine trở lại mạnh mẽ, và Shide đã hồi sinh.

Vẽ thời gian mùa hè Tập 23

Summer Time Rendering Tập 23: Ngày phát hành

Tập 23 của Summer Time Rendering sẽ phát hành vào ngày 15 tháng 9 năm 2022. Mọi người đều hy vọng vào sự thất bại của Shide trong tập tiếp theo. Anime hấp dẫn đến mức bản chất nham hiểm của các nhân vật phản diện đã nảy sinh lòng căm thù đối với họ. Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để kiểm tra đánh giá và lý thuyết về tập tiếp theo của anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *