ANIME

Candace Cameron Bure để lại dấu ấn: Lý do là gì?

Vào mỗi dịp Giáng sinh, mọi người lại kì vọng sự ra mắt của Hallmark. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về việc Candace Cameron Bure rời Hallmark, vì sao cô ấy lại thực hiện bước này, và tất cả những gì chúng ta biết. Nữ diễn viên, nhà sinh sản, tác giả và người tham gia chương trình trò chuyện người Mỹ Candace Cameron Bure. Cô được biết tới với vai trò DJ Tanner trong Full House. Nếu không có cô ấy, những bộ phim của Hallmark sẽ không như vậy, và vững chắc người theo dõi sẽ bỏ qua tài năng đáng ngạc nhiên này. Một thập kỷ thể hiện một lượng công việc đáng kể.

Kể từ khi cô ấy lần trước tiên đưa sự khích lệ kỳ nghỉ của mình lên màn ảnh trong “Moonlight & Mistletoe” năm 2008, Candace Cameron Bure đã trở thành một vai chính trên kênh Hallmark, nhưng có vẻ như những khoảng thời kì vui vẻ đó giờ đã ở phía sau cô.

Người phụ nữ tuyệt vời, Candace, đang tiếp tục sau 14 năm cung ứng các bộ phim về kỳ nghỉ, giá vé thích hợp với gia đình và thậm chí là nhượng quyền thương nghiệp bí hiểm giết mổ người cho Hallmark Movies and Mysteries. Tuần này, Candace Cameron Bure đã thông tin rằng cô ấy sẽ rời Hallmark và chuyển các kỹ năng của mình cho GAC (Great American Channels). Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các động lực có thể có cho bộ phim của cô ấy trong bài viết này, vì vậy hãy nhớ đọc nó cho tới cuối.

Bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do đằng sau lý do vì sao Candace Cameron Bure quyết định rời Hallmark. Đi nào!!

Candace Cameron Bure để lại dấu ấn

Candace Cameron

Cũng nên đọc: Tokyo Mew Mew Ngày sinh sản tập 4 thế hệ: Có thể sửa được không?

Candace Cameron Bure Để lại Dấu ấn, vì sao?

Tin tức về việc Candace Cameron Bure rời khỏi Hallmark đã khiến tất cả mọi người bị sốc, chúng tôi biết điều đó !! Nhưng lý do đằng sau tất cả những điều này có thể là gì? Vâng, chúng tôi sẽ đề cập tới mọi thứ ở đây trong bài viết này. Bure nhường nhịn như đã nhận được một yêu cầu từ GAC nhưng mà cô ấy không thể từ chối hoặc Crown Media, chủ sở hữu của Hallmark, không thể thích hợp.

Theo thông tin của GAC, Bure sẽ tạo ra, sinh sản và xuất hiện trong các phim điện ảnh và chương trình truyền hình cho GAC Family và GAC Living. Cô cũng sẽ đảm nhận một vị trí điều hành quan yếu trong doanh nghiệp để quản lý và sắp xếp hoạt động tiêu khiển cho toàn bộ các mạng, sinh sản nội dung theo chủ đề ngày lễ quanh năm cho các mạng và đóng một vai trò quan yếu trong nhượng quyền thương nghiệp Great American Christmas hàng năm.

Bure là người nổi tiếng gần đây nhất của Hallmark ký hợp đồng với GAC Media, do Bill Abbott, cựu chủ toạ của Crown Media, đứng đầu. Trevor Donovan, Lori Loughlin, Danica McKellar, Chad Michael Murray và tất cả họ đều có hợp đồng với GAC.

Hallmark’s Words

Trong một tuyên bố về việc rời đi của cô ấy, Hallmark lưu ý rằng Crown Media đã yêu thích làm việc với Candace trong hơn mười năm và họ tôn trọng quyết định của cô ấy và cảm ơn cô ấy vì tất cả những thành tích của cô ấy.

Tại sao Candace lại để lại Dấu ấn

Bure Cr: Dấu hiệu

Sự ra đi của Bure cũng đưa cô trở lại cùng với Bill Abbott, cựu tổng giám đốc của Crown Media, người đã giám sát Hallmark khi nam diễn viên mở đầu xuất hiện trong các bộ phim của hãng. Sau một cuộc tranh cãi về việc mạng lưới lấy một đoạn quảng cáo cho thấy một cặp đồng giới chỉ để khôi phục nó trước sự phản đối kịch liệt, Abbott rời đơn vị vào tháng 1 năm 2020. Hallmark đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì sự thiếu nhiều chủng loại trong chương trình của mình trong suốt thời kì của ông ở đó; Tuy nhiên, phải tới sau khi anh ấy rời đi, vấn đề này thế hệ được giải quyết.

Candace Cameron Bure khi cô ấy vận chuyển

Trong một tuyên bố, Candace tỏ bày sự hào hứng của mình về việc tạo ra các loại nội dung thân thiện với gia đình, truyền cảm hứng nhưng mà cô và gia đình thích xem. Cô tiếp tục nói rằng GAC hoàn toàn té sung cho công việc kinh doanh của cô và cô luôn tìm kiếm những cơ chế thế hệ để khuyến khích mọi người sống có mục tiêu.

Cô cũng khen ngợi kênh thế hệ thống nhất, nói rằng cả nhị đều có chung mục tiêu là sinh sản nội dung thú vị, thích hợp với gia đình cho những ai muốn xem truyền hình cùng nhau. Sự hợp tác của cô với GAC tập trung vào việc cung ứng tiêu khiển tuyệt vời, chất lượng cao với thông điệp nâng cao ý thức. Người hâm mộ đang nao nức chờ xem động thái thế hệ của cô ấy sẽ mang lại điều gì cho họ.

Một mối thù nhỏ đã phát sinh trong vài tháng qua do một số tài năng hàng đầu của Hallmark bị mạng lưới GAC Family tương đối thế hệ tóm lấy. Trong khi một số diễn viên của GAC ​​Family và Hallmark đang tạo phim, một số diễn viên đã chọn làm việc độc quyền trên mạng đó. Tuy nhiên, đây là tất cả về việc Candace Cameron Bure Rời khỏi Hallmark. Chúng tôi không thể kì vọng để xem cô ấy làm việc với GAC. Cho tới khi đó, hãy theo dõi các game thủ dạng cập nhật thú vị sắp tới.

Cũng nên đọc: game thủ gái của Tiến sĩ Chris Brown là ai? Cuộc sống tình yêu của anh ấy đã tò mò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *