ANIME

Bạn gái ném con số “Waifu Nezuko” giá trị 75 triệu vào thùng rác, nam thanh niên lập tức chia tay bồi thường

Đối với các fan cứng của anime manga, vật phẩm lưu trữ hay mô hình nhân vật yêu thích cực kỳ quý giá. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được giá trị hiện kim và cả tinh thần của những món đồ này đối với khổ chủ như trường hợp của nam thanh niên dưới đây.


Bạn gái ném con số “Waifu Nezuko” trị giá 75 triệu vào thùng rác, nam thanh niên lập tức chia tay bồi thường - Ảnh 1.

Hình Nezuko chính hãng có giá từ vài trăm nghìn đồng hàng triệu đồng là vật phẩm lưu trữ ước mơ của nhiều fan cứng của manga, anime Kimetsu no Yaiba

Nezuko Kamado là nhân vật nữ chính trong manga, anime gây sốt toàn thế giới Kimetsu no Yaiba – Sát quỷ – Thanh gươm diệt quỷ. Đồng thời, cô bé cũng là quốc dân của các fan KnY. Vì luôn nằm trong top các nhân vật được yêu thích nhất là manga, anime nên có rất nhiều mô hình của Nezuko được rao bán trên thị trường và là vật phẩm lưu niệm ước mơ đối với không ít fan hâm mộ. Mức định giá con số chính hãng thường dao động từ một số phần trăm ngàn cho đến các mô hình VIP Pro có giá hàng triệu.

Một fanboy cứng của Nezuko từ năm 2020 không tiếc tiền mua hàng loạt phim chính hãng để ủng hộ tựa anime và miễn trừ yêu thích với tổng giá trị bộ sưu tập khoảng 75 triệu VNĐ. Cũng giống như các fan manga, anime anh chàng hết sức nâng niu, cất giữ bộ sưu tập bạc triệu của mình.

Bạn gái ném con số “Waifu Nezuko” trị giá 75 triệu vào thùng rác, nam thanh niên lập tức chia tay bồi thường - Ảnh 2.

Trong một mình anh chàng về quê, người bạn gái ở lại coi căn hộ một mình. Cô dọn dẹp nhà cửa và dọn dẹp hết hình ảnh Nezuko của bạn vào sọt rác. Khi anh ấy trở lại từ quê, điều kiện tiên quyết là anh ấy sẽ bước vào căn hộ là không thấy tung tích của mình nữa. Quá hoảng hốt, anh hỏi bạn gái về tung dàn figure Nezuko và nhận được câu trả lời là toàn bộ miễn phí đã thành “rác”. Còn nước còn tát, anh chàng nỗ lực giải cứu bằng cách gọi điện thoại để xử lý rác thải, nhưng chỉ nhận được câu trả lời là số rác đã được xử lý xong.

Sau sự việc, nam thanh niên lập tức đưa ra quyết định chia tay cô gái và không quên lời đe dọa sẽ đơn kiện để bồi thường. Anh ấy chia sẻ lý do phản ứng quyết định như vậy không chỉ vì số lượng Nezuko mà còn vì quá thất vọng khi thấy bạn gái không có sự tôn trọng dành cho mình.

Bạn gái ném con số “Waifu Nezuko” trị giá 75 triệu vào thùng rác, nam thanh niên lập tức chia tay bồi thường - Ảnh 3.

Sau khi mất hết dàn áo Nezuko bạc triệu của mình, nam thanh niên đã quyết định chia tay bạn với lời hứa sẽ gửi đơn kiện để bồi thường thất bại mà cô ấy đã tặng cho mình. This action is get the same sex from many netizen.

“Tôi không quan tâm cô ấy xem phim Hàn và mê oppa ra sao. Tại sao cô ấy không chịu tôn trọng cá nhân của tôi chứ? Tôi cứ nghĩ không cập đến sở thích của mình thì cô ấy cũng sẽ hiểu, nhưng tôi quá ngu ngốc. ” Nam thanh niên giải thích đầy uất ức.

Netizen đều ủng hộ cách giải quyết của nam thanh niên, bởi figure Waifu không chỉ là món đồ trang trí, mà điều đó có giá trị tinh thần đối với người hâm mộ. Nhân tiện đụng đồ, dọn dẹp khi không có đồng ý của nhà chủ là công việc khó chấp nhận.

https://gamek.vn/ban-gai-nem-figure-waifu-nezuko-tri-gia-75-trieu-vao-thung-rac-nam-thanh-nien-lap-tuc-chia-tay-doi- boi-thuong-2022052718495317.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *