ANIME

Giant Little Ones Ending Giải thích: Franky có thực sự là người đồng tính không?

Những câu chuyện về LGBTQ hơi khó kể và chỉ một số nhà làm phim hiểu đúng. Một trong những bộ phim đạt được tất cả những điều đúng đắn trong việc giúp bạn hiểu về thế giới LGBT là Giant Little Ones. Thật dễ dàng để nói rằng những người xem bộ phim yêu thích mô tả những cuộc đấu tranh mà một người phải trải qua khi nhận ra xu hướng tính dục của mình, nhưng họ cũng có những câu hỏi liên quan đến kết thúc của bộ phim. Điều gì thực sự đã xảy ra trong những người khổng lồ nhỏ? Franky có thực sự là người đồng tính không? Điều gì đã xảy ra với những bản ballas và tình bạn của Franky? Để trả lời những điều này, chúng tôi ở đây để thảo luận về kết thúc của Giant Little Ones.

Phim truyền hình năm 2018 Giant Little Ones của Keith Behrman lấy bối cảnh ở Canada. Franky Winter, một cậu bé tuổi teen, do Josh Wiggins thủ vai. Phim còn có sự tham gia của Darren Mann trong vai Ballas, bạn thân của Franky. Bộ phim đã giành được giải thưởng Nhà phê bình Vancouver cho Kịch bản hay nhất cho một bộ phim Canada. Hãy nói về cốt truyện của nó, và kết thúc và giải quyết tất cả những nghi ngờ bạn có về nó.

Kịch bản

Con trai của Ray, Franky, từ chối nói chuyện với cha mình sau khi ông kết hôn với một người đàn ông và ly dị mẹ. Sau đó, Franky đang chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho mình, và Ballas, bạn thân nhất của Franky, thúc giục anh làm điều tương tự mà anh và bạn gái Jess đã làm: quan hệ tình dục với Priscilla. Ballas và Franky tham gia vào hoạt động tình dục với nhau sau lễ kỷ niệm sinh nhật của Franky trong khi say rượu. Ballas và bạn gái của anh ta bắt đầu lan truyền những cáo buộc rằng Franky chỉ thực hiện và thực hiện quan hệ tình dục không mong muốn bằng miệng khi Ballas đang ngủ. Bộ phim cho thấy cách Franky bắt đầu làm lại cuộc đời và khám phá bản thân.

Giải thích về sự kết thúc của những con khổng lồ

Những chú bé khổng lồ

Giải thích về những con vật khổng lồ nhỏ bé Kết thúc

Trong những cảnh cuối cùng, Franky nói về tình trạng khó xử của mình với cha mình. Có thể thấy anh ta đang bày tỏ rằng anh ta không chắc chắn về bản thân. Anh ta tuyên bố rằng trong quá trình quan hệ tình dục với Ballas, anh ta không hề cảm thấy khó chịu. Sau một cuộc thảo luận kéo dài, cha của anh, người cũng là người đồng tính, rút ​​ra kết luận rằng dù có thể chưa nhận thức được đầy đủ về bản thân, nhưng ông không nên vội vàng xác định bản thân. Cảnh sau đó chuyển sang cảnh Franky vừa đạp xe vừa cười và lạc vào tiếng nhạc điện tử đang phát trong tai nghe của anh ấy.

Những con khổng lồ kết thúc

Cảnh kết thúc của Giant Little Ones

Cũng nên đọc: Keep Breathing Ending Giải thích: Liệu Liv có sống sót sau khi kết thúc?

Giant Little Ones không phải là người thẳng cũng không phải là người đồng tính. Đây rất có thể là một câu chuyện song tính. Franky xác định như thế nào vẫn còn để ngỏ cho giám đốc giải thích. Nó cũng không quan trọng bằng cách anh ta xác định. Anh ta thực sự không cần phải đưa ra lời giải thích về những gì đã xảy ra hoặc danh tính của anh ta. Như cha ông ta đã nói, miễn là những cảm xúc đó, xuất phát từ một nơi tốt, không làm cho bạn cảm thấy tội lỗi. Nếu tất cả những gì bạn cảm thấy về nó là sự thật, đó có thể chỉ đơn giản là một trải nghiệm thú vị với người bạn yêu.

Với lời khuyên này và sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, Franky trở nên kiên cường và tự tin hơn về tương lai của mình. Franky được nhìn thấy vừa đạp xe vừa mỉm cười và đắm mình trong tiếng nhạc phát từ tai nghe của anh ấy. Cuối cùng, anh ấy đã tìm ra cách để ngăn chặn tiếng ồn từ xung quanh và chấp nhận sự mơ hồ xung quanh xu hướng tình dục của mình.

Chúng ta học được gì từ bộ phim?

Cần có can đảm để chấp nhận giới tính của một người, điều này có thể liên quan đến sự thiếu quyết đoán mà nhiều người trải qua về xu hướng tình dục của họ. Chúng ta thấy Sự kỳ thị đồng tính luyến ái, hoặc thậm chí là một tin đồn về tình dục thay thế của một người nào đó, có thể hủy hoại và hủy hoại cuộc sống như thế nào. Chúng tôi quan sát thấy những tác động của việc che giấu danh tính thật của bạn. Ballas, do chứng kỳ thị đồng tính nội tâm, đã không thể xử lý những gì đã xảy ra và kết quả là anh ta và những người khác bị thương. Franky kiểm soát nhiều hơn về cuối trận vì trái ngược với Ballas, anh ấy ổn với những gì đã xảy ra và chấp nhận nó. Anh ta chấp nhận tình dục của mình, bất kể nó có thể là gì.

Đạo đức ở đây là lòng tự hận có hậu quả. Ballas ghét bản thân vì dính líu đến Charly và trút giận lên những người xung quanh. Anh đã bắt người bạn thân nhất của mình phải rời xa anh và giờ cô đơn. Nếu anh ấy không thay đổi, anh ấy sẽ có một cuộc sống khó khăn, và chúng tôi cảm thấy tồi tệ cho anh ấy.

Giant Little Ones hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime, VUDU miễn phí, DirecTV và Tubi TV.

Cũng đọc: Kết thúc Webtoon ngai vàng của bạn được giải thích: ‘Hãy kết hôn với tôi’

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *