ANIME

Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển được tái tạo trong trò chơi PlayStation

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển bằng cách nào đó được tái tạo trong trò chơi PlayStation

Video bạn sắp xem được xây dựng trong Dreams, là một trò chơi điện tử nhưng cũng là một số loại bộ công cụ thần bí cho phép bạn tạo ra bất cứ thứ gì.

Bạn có thể đã xem nhiều video về Giấc mơ, thường gây nhầm lẫn nếu bạn dành đủ thời gian dài trên các diễn đàn hoặc Twitter. Tôi nói khó hiểu vì trò chơi rất linh hoạt và mạnh mẽ, đến nỗi nhiều tác phẩm hay nhất của nó bắt đầu trông gần giống với những thứ họ đang cố gắng tạo lại hoặc bày tỏ lòng kính trọng.

Ví dụ, tôi đã viết về một trò chơi Sonic the Hedgehog vào năm ngoái, nó … trông giống như một thứ gì đó mà Sega đã phát hành cách đây 5-10 năm. Tính năng xuất sắc của Jack Yarwood trên trò chơi cho chúng ta vào năm 2020 cũng chứa một loạt các ví dụ tuyệt vời khác, từ hình ảnh tĩnh (như hình dưới đây) cho đến sự tôn kính trong trò chơi.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển bằng cách nào đó được tái tạo trong trò chơi PlayStation

Ảnh chụp màn hình: Martin Nebelong

Tuy nhiên, video mà tôi muốn nói đến tối nay là sự tái hiện đáng kinh ngạc của một trong những cảnh nổi tiếng nhất từ ​​Công viên kỷ Jura, sử dụng bóng tối và sức mạnh máy tính hiện đại để trông gần như không thể phân biệt được với cảnh thực tế trong phim thực tế:

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đây là cảnh gốc để so sánh (tôi đã đặt nó thành tự động phát vào đúng thời điểm trong video bên dưới, nhưng nếu vì lý do gì đó mà nó không hoạt động trên thiết bị của bạn, bạn sẽ muốn chuyển đến 3:18):

T. rex Thoát khỏi Paddock ở 4K HDR | công viên kỷ Jura

Và đây là một so sánh ảnh chụp màn hình trực tiếp:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển bằng cách nào đó được tái tạo trong trò chơi PlayStation

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào Krenautican tạo ra nó hoặc chỉ muốn xem nó ở độ phân giải cao hơn, video YouTube này sẽ chia nhỏ toàn bộ quy trình của anh ấy, cho thấy khối lượng công việc cực kỳ cần thiết để xây dựng bộ theo quy mô, yêu cầu nhận được mọi thứ từ kích thước của hệ thống dây hàng rào đến các góc của cửa xe để phù hợp với ban đầu.

Tái tạo Công viên kỷ Jura trên Playstation

Leave a Reply

Your email address will not be published.