ANIME

Đối tác của Graham Norton là ai? Người dẫn chương trình Talk Show nổi tiếng đã kết hôn!

game thủ muốn biết game thủ trai của người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng Graham Norton là ai? Graham Norton là một trong những người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng nhất. Đừng quên anh ấy cũng là một diễn viên, tác giả, diễn viên hài, nhà bình luận và người dẫn chương trình thành công. Chương trình trò chuyện của anh ấy, The Graham Norton Show, đã giúp anh ấy không phải một nhưng mà là năm lần đoạt giải BAFTA Awards! Người dẫn chương trình cũng từng là thành viên tham gia cuộc đua tranh RuPaul’s Drag Race UK vào năm 2019. Người thắng lợi giải BAFTA và là tiểu thuyết gia đã nổi tiếng kín tiếng về cuộc sống lãng mạn của mình kể từ khi công khai chia tay với game thủ trai tư vấn tiếp thị vào năm 2015.

Norton đã san sớt về cuộc sống cá nhân của mình trên podcast của Katie Couric, nói rằng một người có những quy tắc riêng khi họ già đi và muốn sống một mình trong suốt quãng đời còn lại hơn là sống với những chiếc khăn tắm gấp không đúng cách. Người dẫn chương trình trò chuyện cũng thừa nhận rằng anh ấy đã trượt tất cả các kỳ kiểm tra mối quan hệ của mình, và vâng, đó là một cuộc sống khác. Tuy nhiên, anh ấy vẫn đang sống và tốt hơn hết là game thủ nên tìm cách tận hưởng cuộc sống hơn là sống nó hơn là than khóc cho cuộc sống nhưng mà game thủ đang không có, đó là một phần nhị của xấu số. Graham Norton đã hứa hò hẹn với Scott Michaels trong 5 năm cho tới năm 2000 và sau đó có mối quan hệ với Trevor Patterson từ năm 2010 tới năm 2013. Người dẫn chương trình trò chuyện gần đây đã kết hôn với người game thủ đời lâu năm của mình. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới về game thủ trai của Graham Norton.

game thủ trai của Graham Norton là ai?

Người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng đã nỗ lực giữ cuộc sống cá nhân của mình tránh xa ánh đèn sân khấu của giới truyền thông. Graham Norton được cho là đã thắt chặt mối quan hệ với người game thủ đời lâu năm của mình trong khi vẫn giữ kín mọi thông tin té sung về mối quan hệ này. Sau một vài phân đoạn xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu của giới truyền thông, người dẫn chương trình và diễn viên đã nỗ lực tránh xa sự soi mói của công chúng. Graham Norton thậm chí đã thừa nhận vào năm 2015 khi anh nói rằng anh cảm thấy sẽ đơn giản hơn để tìm một ai đó nếu anh ta là người thẳng thắn.

Bạn trai của Graham Norton

Graham Norton

Trong khi nói về mối quan hệ trong quá khứ của mình, Norton tiết lộ những người game thủ trai cũ của anh trước đây đã “ghét bỏ” và tham gia các sự kiện với anh như thế nào vì họ không kiếm được tiền cho mình. Graham đã thừa nhận rằng anh ấy không ngại đơn thân. Người dẫn chương trình giảng giải thêm rằng cái nào càng cũ thì chúng càng kén chọn. Tuy nhiên, có vẻ như Graham Norton đã có được người đàn ông của mình và cũng đã thắt chặt nút thắt!

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Graham Norton: Người dẫn chương trình Talk Show kiếm được bao nhiêu?

Graham Norton đã kết hôn!

Xin chúc mừng vì người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng Graham Norton đã kết hôn! Ngôi sao truyền hình đã kết hôn với đối tác của mình tại Bantry House ở West Cork, Ireland. Nơi này rất quan yếu vì nó gần nơi Graham lớn lên.

Rất vui được tiết lộ trang bìa cho cuốn tiểu thuyết thế hệ của tôi, Forever Home, sẽ ra mắt vào tháng 9. Đặt trước phiên bản sao có chữ ký từ @waterstones: https://t.co/7wXB6LKGTZ pic.twitter.com/EeA6wXTUNd

– graham norton (@grahnort) ngày 24 tháng 6 năm 2022

Có thông tin cho biết thêm rằng có tới 120 khách đã có mặt tại ngôi nhà lịch sử để chúc phúc cho cặp đôi thế hệ cưới, nơi nhìn ra Vịnh Bantry. Trong số đó có ca sĩ người Scotland Lulu, người cũng trình diễn cho cặp đôi thế hệ cưới. Du khách còn được tiêu khiển hơn nữa khi được thiết đãi bởi vì DJ do nữ vương nhạc drag Panti Bliss tổ chức. Người dẫn chương trình vẫn chưa đưa ra bất kỳ cụ thể té sung nào về đám cưới của mình.

Graham Norton đã hứa hò hẹn với Kristian Seeber?

Người dẫn chương trình trò chuyện đã hứa hò hẹn trước đó với ngôi sao của RuPaul’s Drag Race Tina Burner, tên thật là Kristian Seeber. Seeber trước đó đã tiết lộ về việc hứa hò hẹn với Graham trong một tập của chương trình ăn khách, giảng giải mối quan hệ giữa họ và ngợi ca người dẫn chương trình trong khi gọi anh ta là một chàng trai tuyệt vời và làm thế nào nhưng mà tên tuổi lại tới với anh ta, đó là điều tuyệt vời nhất.

Bạn trai của Graham Norton

game thủ trai của Graham Norton là ai?

Graham Norton cũng đề cập tới mối quan hệ của họ, bao gồm cả một quyết định tồi tệ để chuyển tới sống cùng nhau, tất cả đều được tiết lộ trong tiểu truyện của anh ấy The Lives and Loves of a He Devil. Trong tiểu truyện, Norton tiết lộ thí nghiệm chỉ kéo dài trong khoảng sáu tháng và gọi nó là một thảm họa. Norton thừa nhận rằng anh ta sớm nhận ra rằng ngay cả với một người tuyệt vời xa lạ, kết quả sẽ hiển nhiên rõ ràng, nhưng khi một người đang ở giữa một thứ gì đó và vô vọng với nó, họ sẽ thử bất kỳ điều gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *