ANIME

Overlord Season 4 Tập 7: Frost Dragon Vs Momonga!

Ains Oil Gown đã cứu Vương quốc Người lùn để thỏa mãn sở thích của mình. Anh ta muốn những thợ rèn của Vương quốc Người lùn. Hơn nữa, anh ta cũng thuyết phục được tình trạng hỗn loạn cảm xúc của các thợ rèn rune của Vương quốc Người lùn. Bây giờ anh ta đang trên đường đến Thủ đô Hoàng gia của Người lùn. Hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới.

Overlord Season 4 Tập 7: Frost Dragon Vs Momonga!

Tập tiếp theo sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa Frost Dragon và Ains. Ains đã nghe về Frost Dragon này từ đồng nghiệp cũ của mình. Tuy nhiên, cô ấy có thể đã mất mạng anh ta. Bây giờ Ains nóng lòng muốn chiến đấu với Frost Dragon với sự điều khiển của thiên nhiên. Anh cũng đưa Gondo đi cùng để phục hồi cuốn sách khắc chữ bị mất. Tuy nhiên, Ains không biết mình sẽ phải đối mặt với những kẻ thù nào ở Kinh đô Hoàng gia Quangoa.

Tóm tắt tập trước: Sự cứu rỗi của Vương quốc Người lùn!

Chuyến đi chơi trước đó, Overlord Season 4 Episode 6, bắt đầu với cuộc tấn công của Quangoa vào vương quốc Dwarven. Tuy nhiên, họ hầu như không quản lý để ngăn chặn chúng. Đột nhiên, Ains Oil Gown xuất hiện ở đó và yêu cầu sự giúp đỡ của họ. Anh ta tạo ra hai Hiệp sĩ bóng đêm và cử họ đi giết các Quangoas. Các Hiệp sĩ bóng đêm dứt điểm từng Quangoa đến đầu cầu. Tuy nhiên, họ không thể kết liễu người dẫn đầu và rơi xuống vực sâu.

Overlord Season 4 Tập 7: Frost Dragon Vs Momonga!

Sorceror King đã đề xuất với những người lùn để giành được The Royal Capital. Tuy nhiên, anh đã yêu cầu hội thợ rèn đến Vương quốc Sorcerous. Cuối cùng, vương quốc đã đồng ý với các điều khoản của Ains. Tuy nhiên, Ains cũng thuyết phục cá nhân Runsmiths để có được sự ủng hộ của họ. Anh ấy đã làm tốt và chuyển đến Thủ đô Hoàng gia với Gondo. Anh ta đã vượt qua cả ba nguy hiểm trên đường đi và đang trên đường đến Thủ đô Hoàng gia.

Overlord Season 4 Tập 7: Momonga Và Rồng Băng Giá!

Overlord Phần 4 Tập 7 sẽ tiết lộ một sinh vật cổ xưa từ quá khứ. Những sinh vật như Frost Dragon vẫn chưa thực sự xuất hiện trong anime Overlord. Hơn nữa, Ains có mối liên hệ tình cảm với ký ức về Frost Dragon. Vì vậy, anh ấy sẽ cố gắng hết sức để có được chiến thắng trước Frost Dragon này và đưa anh ta vào tầm kiểm soát của mình. Hơn nữa, Momonga đã có thể hoàn thành việc mua lại Thủ đô Hoàng gia Người lùn.

Overlord Season 4 Tập 7: Frost Dragon Vs Momonga!

Cuốn thứ hai mà Momonga cố gắng lấy sẽ là Sách Hoàng gia về Runesmithery. Anh phải lấy nó từ Thủ đô để có được thanh kiếm rune mà anh mong muốn. Hơn nữa, tham vọng của anh ấy sẽ thành hiện thực sớm hơn nếu anh ấy được chạm tay vào cuốn sách. Tuy nhiên, ý định đằng sau những thanh kiếm rune này vẫn chưa rõ ràng. Rune Sword thực sự mang rất nhiều sức mạnh, nhưng nó đòi hỏi một người sử dụng xứng đáng. Vì vậy Momonga phải tốn nhiều tài nguyên hơn để sử dụng chúng.

Overlord Season 4 Episode 7: Ngày phát hành

Mức độ phổ biến của anime Overlord đang tăng lên từng ngày. Hơn nữa, một phiên bản tiếng Nhật của anime đã được phát hành. Nhưng sẽ mất khoảng hai ngày để phát hành phiên bản English Subbed. Overlord Phần 4 Tập 7 sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, trên Crunchyroll. Đừng quên truy cập thêm trang OtakuGO để cập nhật nhiều thông tin hơn nữa nhé!

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-7-frost-dragon-vs-momonga-110146.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *