ANIME

Cảnh sát Beverly Hills 4: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay!

Hãy để chúng tôi nói về ngày tạo ra, tình tiết, dàn diễn viên và nhiều hơn nữa của Beverly Hills Cop 4. Người hâm mộ Beverly Hills Cop vui mừng vì chúng tôi có thể có một số tin tốt cho người chơi. Chúng tôi hiểu rằng đã hơn nhị năm kể từ khi phần thứ tư của bộ phim được công bố do nền tảng phát trực tuyến Netflix vào tháng 11 năm 2019. Nhưng năm sau, do sự xuất hiện của đại dịch, mọi thứ đã dừng lại và cũng vậy Cảnh sát Beverly Hills 4.

Theo các công bố được công bố, bộ phim đang trong thời đoạn tiền sinh sản, và quá trình sinh sản dự kiến ​​sẽ khởi đầu vào tháng này, tháng 8 năm 2022. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim Beverly Hills Cop, người chơi đã mỉm cười với tai kể từ đó. đã nghe về thông tin của Netflix. Tuy nhiên, sự chậm trễ trễ không làm gì khác ngoài việc khiến tâm trạng của người chơi trở thành thất vọng. Đừng băn khoăn. Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về Beverly Hills Cop 4, Ngày tạo ra, Diễn viên, tình tiết, và nhiều hơn nữa. Hãy kiên trì tới cùng để biết mọi thứ về dự án sắp tới.

tình tiết Beverly Hills Cop 4

Nếu người chơi đã xem cả ba phần của bộ phim, vì vậy chúng tôi không cần phải cho người chơi biết bất kỳ điều gì về những gì đã xảy ra trong các phần trước của bộ phim. Phần sau rốt của bộ phim được tạo ra vào năm 1994. Tuy nhiên, cả dàn diễn viên và nhà làm phim đều không nói gì về tình tiết của bộ phim. tình tiết của phim xoay quanh một cảnh sát tên Axel Foley, người bị trục xuất tới thành phố sang trọng Beverly Hills để giải quyết tội vô lương.

Beverly Hills cảnh sát 4 cốt truyện

Cảnh sát Beverly Hills 4

Ngày tạo ra Beverly Hills Cop 4

Vì vậy, sau khi thảo luận về tình tiết của bộ phim, chúng ta hãy tập trung vào ngày tạo ra Beverly Hills Cop 4. Phần thứ ba của bộ phim ra rạp vào năm 1994. Các nhà làm phim đã có kế hoạch làm lại bộ phim cho phần thứ tư của nó, nhưng không có kết quả tốt. Tuy nhiên, nhiều năm sau, tiếng vang của Beverly Hills Cop 4 đã thiêu rụi làng tiêu khiển, nhưng không có kết quả đầu ra. Theo thông tin được biết, lý do của việc trì hoãn bộ phim là do các nhà sinh sản quyết định làm bộ phim thành một bộ phim truyền hình thay vì một bộ phim chính thức.

Kể từ khi Netflix bắt tay với dự án thất bại xưa nay nay, các fan của Beverly Hills Cop 4 lại một lần nữa đặt nhiều hy vọng vào dự án này sẽ lên sóng màn ảnh rộng. Đối với phần chưa đảo ngược, bộ phim vẫn đang trong thời đoạn tiền sinh sản và dự kiến ​​sẽ bước vào thời đoạn thứ nhị trong tháng này.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem ‘Làm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngày’?

Dàn diễn viên

Bây giờ là lúc để nói về dàn diễn viên và đoàn làm phim của Beverly Hills Cop 4. Vì vậy, nếu người chơi cũng đang muốn biết dàn diễn viên và đoàn làm phim của dự án sắp tới, thì hãy theo dõi chúng tôi một phút. Liên quan tới dàn diễn viên và đoàn làm phim, chúng tôi có thể có một số tin tốt cho người chơi. Theo tuyên bố chính thức, Eddie Murphy sẽ bắt tay cùng dàn diễn viên của Beverly Hills Cop 4. Là một fan hâm mộ của bộ ba phim này, không thể không nghĩ tới loạt phim nhưng không có Eddie Murphy trong đó.

Vì vậy, có, đã chính thức xác nhận rằng Eddie Murphy sẽ đóng lại vai Axel Foley của anh ấy trong nhượng quyền thương nghiệp. Tuy nhiên, về dàn diễn viên khác, vẫn có sự mơ hồ nhất định về việc ai sẽ tham gia lại phần 4 hay không. Các diễn viên như Judge Reinhold, Paul Reiser và Lisa Eilbacher vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, đã có khá nhiều suy đoán về việc dàn diễn viên thế hệ có thể tham gia bộ phim vì đã lâu kể từ khi phần ba của bộ phim được công chiếu.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về ngày tạo ra Beverly Hills Cop 4, dàn diễn viên, tình tiết và nhiều hơn thế nữa. Hãy theo dõi liều lượng tiêu khiển hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang tới với người chơi.

Cũng nên đọc: Harlem Phần 2 Ngày tạo ra: Liệu Camille và Ian có ở bên nhau không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *