ANIME

Solo Max Level Newbie Chương 57 Ngày tạo ra: Vượt qua tầng thứ tư

Chương sau cuối đã kết thúc với một ghi chú đáng buồn cho tất cả các trận chiến, một chương ngắn sẽ không tiếp tục trong Solo Max Level Newbie Chương 57. Chương này không có gì là rực rỡ, và nó hay tới mức cảm thấy ngắn. Chúng tôi chỉ ước rằng chúng tôi đã nhìn thấy nhiều hơn biểu thị xa cách của Anubis và tìm hiểu về quá khứ của nữ vương. Mặt khác, Anubis chơi bẩn và suýt khiến Jin bị làm thịt. Anh ta biết về những mánh khóe nhưng mà vị thần Ai Cập sẽ kéo và đã sẵn sàng trước. Phần còn lại diễn ra theo kế hoạch của anh ấy.

Chúng ta sẽ còn đi xa hơn nữa trong Solo Max Level Newbie Chương 57 và xem mọi người phản ứng như thế nào khi biết tin tầng thứ tư bị đoạt được. Nhưng chúng ta cũng sẽ thấy rất nhiều người chơi ra tay sau đó và cả gia tộc kín nữa.

Cũng đọc: 15 Manhwa giả tưởng hay nhất nên đọc ngay bây giờ

Ngày tạo ra của Solo Max Level Newbie Chương 57 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ sáu hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Solo Max Level Newbie Chương 57 sẽ ra mắt Ngày 22 tháng 7 năm 2022.

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 9h30 tối (ngày 22 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: trưa (ngày 23 tháng 7 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 23 tháng 7 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng AEST (ngày 23 tháng 7 năm 2022)

Solo Max Level Newbie Chương 57

CC: Nhượng quyền cho người thế hệ chơi Solo level tối đa

Đọc Solo Max Level Newbie Chap 57 ở đâu?

Naver Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là game thủ dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Solo Max Level Newbie Chương 203 sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, ngay cả khi game thủ thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu game thủ nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của game thủ.

Solo Max Level Newbie Chương 57

CC: Nhượng quyền cho người thế hệ chơi Solo level tối đa

Người thế hệ chơi Solo level tối đa: Xem trước

Không ai có thể xóa “Tháp Thử thách”. Mọi người đều từ bỏ và chuyển sang MMORPG ảo, ngoại trừ một người. Jinhyuk là một Nutuber đã gắn bó với trò chơi ngay từ đầu và quyết định kết thúc trò chơi sẽ tới địa ngục hay thiên đường. Và khi anh ấy hoàn thành nó, anh ấy nhận được một tin nhắn khác nhau. Trò chơi sẽ có game thủ dạng vá thứ nhì sau 24 giờ. Không tin vào điều đó, anh cười trừ và sẵn sàng tìm cho mình một sự nghiệp thế hệ. Nhưng trò chơi đã có game thủ dạng vá thứ nhì và nó đang diễn ra trong trái đất thực.

Đã lãng phí một phần lớn cuộc đời mình vào trò chơi, Jinhyuk quyết định tận dụng tối đa thời kì dành cho mình và hướng tới một cuộc sống vinh quang đãng. Tuy nhiên, anh ấy không đơn độc, mọi người đều muốn trở thành nhân vật của trái đất, và họ sẽ sử dụng bất kỳ cách nào có thể để kiếm được phần. Nhưng Jihyuk không đơn độc trong nhiệm vụ của mình, vì anh ấy đã có được các đồng minh để thực hiện tham vọng của mình.

Wanz là tác giả và họa sĩ minh họa của bộ manhwa. Các chương tới hàng tuần vào thứ sáu. Bộ truyện trước tiên được viết dưới dạng tiểu thuyết web nhưng sau đó được chuyển thể thành manhwa.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super Chương 86 Spoilers: Goku Vs. Khí ga

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *