ANIME

Yuri sẽ quay lại chứ? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Spy X Family Chapter 69 sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Yuri với ngôi nhà của Loid. Tuy nhiên, chương trước đã làm Loid rất nhiều. Nhưng Yuri là một chàng trai không dễ dàng bỏ rơi em gái mình. Có một cuộc cạnh tranh giữa Loid và Yuri để làm cho Yor hạnh phúc. Yuri luôn lo lắng cho em gái của mình một cách siêu phàm. Tuy nhiên, Yuri đã thua trong các cuộc thi khác nhau trước Loid trong chương trước.

Chương tiếp theo sẽ đánh dấu việc theo đuổi em gái của Yuri. Hơn nữa, Loid và Anya có thể tiến bộ trong việc đưa Stella đến trường. Nhưng không có thông tin xác nhận về cốt truyện mới của chương sắp tới. Mỗi chương của manga thực hiện một cốt truyện mới và kết thúc ở cuối chương. Vì vậy, có thể có một vấn đề mới trong chương tiếp theo. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về chương sắp tới!

Spy X Family tập 69

Spy X Family Chương 69: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Spy X Family Chương 69 sẽ mang đến một vấn đề mới cho Loid và Yor trong chương sắp tới. Hơn nữa, không có thông tin trước về cốt truyện của chương tiếp theo. Nhưng có nhiều khả năng Loid có thể đến gặp Stella khác của Anya ở trường của cô ấy. Cô ấy ngày càng nghiêm túc hơn trong việc học của mình.

Hơn nữa, học lực của Anya đang được cải thiện so với thành tích cuối cùng của cô ấy ở trường. Nhưng các dịch vụ bí mật của Loid đang giao cho anh ta những nhiệm vụ mới mỗi ngày. Điều này đang can thiệp vào Mission Streax of Loid. Vì vậy, anh ta sẽ cầu xin tổ chức mật vụ của mình để giảm bớt khối lượng công việc từ anh ta. Nó đang làm giảm hiệu quả làm việc của Loid với tư cách là một đại lý.

Spy X Family tập 69

Chương trước bao gồm những gì?

Chương 68 của Spy X Family bắt đầu với vụ ám sát mới của Yor. Cô đã giết Gullickson bằng nắm đấm trần của mình, điều này đã gây ra thương tích cho cô. Tuy nhiên, ở nhà cô giải thích với Loid rằng tay cô bị kẹt ở cổng ở văn phòng Thành phố. Đột nhiên, Yuri bước vào nhà của Loid để tận hưởng thời gian của anh với em gái cô. Nhưng anh ta ngây thơ đến mức nghĩ rằng Loid phải chịu trách nhiệm về vết thương của Yor.

Yor sau đó giải thích toàn bộ tình huống cho Yuri trong chương trước. Sau đó Yor và Loid bắt đầu chuẩn bị bữa trưa cho gia đình. Hơn nữa, những cuộc nói chuyện lãng mạn của họ khiến Yuri bận tâm đến mức anh ấy đã lấy công việc từ Loid. Sau đó Loid và Yuri thi đấu trong các cuộc thi khác nhau để gây ấn tượng với Yor. Tuy nhiên, lần nào Yuri cũng thua Loid. Nhưng lời khen ngợi từ Yor liên quan đến Kẹo còi khiến trái tim Yuri ngập tràn hạnh phúc.

Spy X Family tập 69

Spy X Family Chương 69: Ngày phát hành

Spy X Family Chương 69 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Chương sắp tới đã mất khá nhiều thời gian, vì chương cuối cùng ra mắt vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Có vẻ như mang đang đối mặt với vấn đề trì hoãn tại Viz. Tất cả các chương mới sẽ có sẵn để đọc miễn phí trên nền tảng Viz Media. Đừng quên đọc các bài viết khác từ trang của chúng tôi để cập nhật thường xuyên!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *