ANIME

Cập nhật của nghệ sĩ khi nghỉ! Ngày phát hành

Quảng cáo

Urushibara-san không đối xử công bằng với Meiya-san và vẫn cư xử như thể anh ấy không làm gì sai. Tuy nhiên, hành động của anh ấy sẽ tạo ra vấn đề cho Nii-san trong Oshi No Ko Chương 91. Nii-san đã đối đầu với Urushibara-san, và anh ấy biết Nii-san đang chống lại anh ấy. Vì vậy, anh ấy sẽ sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra vấn đề cho Nii-san. Liệu anh ấy có thể giải quyết vấn đề này không? Đó là một cuộc chiến không hồi kết, nhưng Nii-san sẽ tìm cách đối phó với Urushibara-san. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Bây giờ trong chương thứ 91, Nii-san sẽ lo lắng về việc bị sa thải. Anh ấy sẽ cố gắng vạch ra cách để thoát khỏi tình trạng này. Nhưng sẽ không có cánh cửa nào mở cho anh ta. Ngay sau đó Ruby sẽ xuất hiện và gợi ý rằng cô ấy có một kế hoạch có thể giúp cả hai. Nó có đủ xứng đáng để xem xét?

Oshi No Ko tập 91

Oshi No Ko Chương 91: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Nii-san sẽ thấy mình ở giữa sự hỗn loạn do đạo diễn tạo ra. Chà, anh ấy muốn thoát khỏi vị trí trợ lý giám đốc của mình, và anh ấy biết Urushibara-san đang khai thác sức mạnh của mình. Nhưng anh ấy không thể làm bất cứ điều gì và lo lắng mình sẽ bị sa thải. Nhưng có vẻ như Ruby sẽ cứu anh ta. Ruby tiếp cận Nii-san với một đề xuất có thể giúp anh ấy đảm bảo công việc và tìm một nghệ sĩ cosplay mới. Cô ấy sẽ tiết lộ rằng cô ấy có một ai đó trong tâm trí, người có thể giúp đỡ rất nhiều.

Nii-san sẽ tỏ ra ngạc nhiên trong giây lát nhưng sẽ cho Ruby một cơ hội. Cô ấy sẽ đưa cho anh ấy một lá thư trong đó có tên của những người quan tâm đến bộ cosplay Tokyo Blade. Ban đầu anh ta sẽ tỏ ra ngạc nhiên nhưng sẽ rất vui khi biết mình có thể cứu được vị trí của mình. Nhưng anh ấy sẽ rất tức giận vì anh ấy cần phải báo cáo với Urushibara-san. Anh ta sẽ tự hỏi liệu đạo diễn có làm điều tương tự với những người này không, điều này sẽ khiến anh ta rơi vào thế bối rối.

Oshi No Ko tập 91

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Oshi No Ko Chương 90, Meiya-san đã chuẩn bị tinh thần cho một cuộc phỏng vấn cosplay khiêu dâm. Ban đầu, cô rất sợ, nhưng được sự động viên của bạn mình, cô quyết định đi tiêm. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn đã khiến cô ấy rời rạc. Giám đốc đã quấy rối tinh thần cô bằng những câu hỏi không hợp pháp của mình. Anh ấy cũng hỏi cô ấy rằng liệu cô ấy có cảm thấy thoải mái khi thực hiện những cảnh xếp hạng X với bạn diễn của mình trong quá trình quay hay không. Sau khi nghe những điều như vậy, Meiya-san đã chia sẻ một tweet tiết lộ cuộc phỏng vấn của cô ấy.

Ngay sau đó tweet đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, và mọi người đều ủng hộ Meiya-san. Trợ lý giám đốc Nii-san và nhóm của anh ấy tỏ ra xấu hổ trước dòng tweet của cô ấy và xin lỗi cô ấy vì điều đó. Anh ấy cũng yêu cầu cô ấy xóa dòng tweet. Nhưng cô ấy đã từ chối nó và nói rằng nó sẽ giúp các cosplayer khác tìm hiểu về thực tế của thế giới truyền hình. Sau cuộc trò chuyện của mình, Nii-san đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi với giám đốc. Nhưng anh ấy từ chối xin lỗi và đổ lỗi cho Nii-san vì đã đưa một cô gái thiếu chuyên nghiệp như vậy đến phim trường.

Oshi No Ko tập 91

Oshi No Ko Chap 91: Ngày phát hành

Oshi No Ko hiện đang nghỉ ngơi. Số tiếp theo sẽ được tiếp tục trên Young Jump. Chương thứ 91 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 8 năm 2022. Cuối cùng nó sẽ tiết lộ kế hoạch của Ruby và cách cô ấy có thể giúp Nii-san. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem chương này trên các trang chính thức của Kodansha. Nó sẽ giúp ích gì cho trợ lý giám đốc? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *