ANIME

Carmella kết hôn với ai vào năm 2022? Mọi điều chúng ta biết về cuộc sống tình yêu của đô vật

Sau đây chúng ta sẽ biết Carmella đã kết hôn với ai? Người đàn ông may mắn đã tiến công cắp trái tim của Carmella là ai? Cô ấy có con không? Leah Van Dale, được biết tới với cái tên Carmella, là một đô vật, người mẫu và vũ công. Và ngày nay, cô đang trình diễn trên thương hiệu Raw. Và để tôi nói cho game thủ biết, cô ấy cũng là Nhà vô địch WWE SmackDown Women’s và WWE Women’s Tag Team Team. Trong khi, mọi người còn biết tới cô với vai trò của cô trong WWE2K17, WWE2K18, WWE2K19, WWE2K20, WWE2K Battlegrounds và WWE2K22. Năm 2017, cô cũng xuất hiện trong Total Divas.

Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy đã đạt được rất nhiều điều trong cuộc đời nhưng mà bất kỳ ai cũng phải ước ao. Ngày nay, cô đã trở thành nguồn cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ như anh. Bây giờ rất nhiều người ngưỡng mộ cô ấy và theo dõi những gì cô ấy làm trong cuộc sống của mình. Và vì những thành tích của mình, cô luôn là tâm điểm bàn tán của thị trấn. Nhưng thời kì này, mọi người đang nói về cô ấy vì cuộc sống tình cảm của cô ấy. Để tôi nói cho game thủ biết, cuộc sống tình cảm của Carmella cũng thú vị như cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy.

Và kể từ khi cô tuyên bố kết hôn, mọi người đều rất phấn khởi muốn biết thêm về cuộc hôn nhân của cô. Vì vậy, nếu game thủ ở đây để biết Carmella đã kết hôn với ai và anh ấy làm gì để kiếm sống, thì game thủ đã tới đúng chỗ. Sau đây chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ về cuộc hôn nhân của Carmella. Hãy cùng tìm hiểu về cuộc sống tình yêu của Carmella.

Carmella kết hôn với ai? Tình yêu cuộc sống được tiết lộ

Bây giờ sau cuối đã tới lúc tiết lộ câu hỏi được hỏi nhiều nhất về Carmella. Đó là về cuộc hôn nhân của Carmella. Trên mạng xã hội của cô tràn ngập những tin nhắn hỏi thăm về ông xã. Chà, người hâm mộ sẽ đào sâu vào cuộc hôn nhân của Carmella là điều hiển nhiên vì chúng ta đều biết Carmella là một ngôi sao lớn như thế nào. Như chúng ta đều biết rằng cô ấy có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi, những người luôn muốn biết những gì đang diễn ra trong cuộc sống của cô ấy.

Corey Graves và Carmella

Cặp vợ chồng thế hệ cưới Corey Graves và Carmella

Và bây giờ Carmella đã kết hôn, điều này khiến mọi người có thể hỏi về cuộc hôn nhân của cô ấy. Để tôi nói cho game thủ biết, người nhưng mà Carmella kết hôn không ai khác chính là Corey Graves. Đúng, game thủ nghe đúng đấy! Corey Graves là người đàn ông may mắn đã tiến công cắp trái tim của Carmell. Mọi người vẫn chưa thể chấp nhận rằng đô vật nổi tiếng Carmell hiện đã kết hôn.

Bây giờ tôi vững chắc game thủ phải muốn biết về cuộc hôn nhân của Carmella rằng tất cả đã mở màn như thế nào. Theo chúng tôi được biết, Carmella mở màn hứa hò hẹn vào năm 2019. Và cặp đôi gặp nhau lần trước tiên tại một sự kiện nào đó vì họ cùng nghề. Sau lần trước tiên nhìn thấy nhau, họ ngay tức tốc nghĩ rằng một ngày nào đó họ sẽ kết hôn với nhau. Và điều tương tự đã xảy ra với họ. Sau khi hứa hò hẹn khoảng ba năm, cô ấy sau cuối đã kết hôn với Corey.

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2022, cặp đôi tuyên bố kết hôn. Mọi người đều rất phấn khích khi họ thông tin về đám cưới của họ, khác lạ là các fan của họ. Người hâm mộ đã rất vui mừng cho một ngày sắp tới. Và thật may mắn, cặp đôi đã làm nên điều đó mãi mãi.

Cũng đọc: Marie Helvin kết hôn với ai vào năm 2022? Cô ấy vẫn đơn thân?

Thông tin thêm về chồng của Carmella

Tiến xa hơn, hãy cùng tìm hiểu về chồng của Carmella, Corey Graves, và biết những gì anh ấy làm để kiếm sống, về cuộc sống đầu đời và gia đình của anh ấy. Vì vậy, nếu game thủ muốn biết thêm về cuộc đời của Corey Graves, hãy tiếp tục đọc bài viết.

Corey Graves

Corey Graves

mở màn với cuộc sống thuở đầu của Core. Theo hồ sơ, Corey sinh ngày 24 tháng 2 năm 1984 tại Pittsburgh, Pennsylvania. phụ thân mẹ anh đặt tên anh là Mattew Polinsky khi anh sinh ra, nhưng sau đó, anh đổi tên thành Corey Graves cho nghệ danh. Ngoài ra, anh còn có bằng marketing của một trường cao đẳng nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang tìm ra tên đúng đắn của trường đại học nhưng mà anh ấy đã hoàn thành khóa học tốt nghiệp của mình. Bây giờ nói về nghề nghiệp của anh ấy, kể từ năm 2022, anh ấy là một bình luận viên da màu đấu vật và là một đô vật đã nghỉ hưu.

ngày nay, anh ấy đang làm việc với tư cách là nhà phân tích cho Monday Night Raw và cũng đã ký hợp đồng với WWE với tư cách là một bình luận viên. Trong khi, người ta còn biết tới anh với nghệ danh Sterling James Keenan khi anh từng hoạt động ở mạch độc lập. Bây giờ nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy, hãy để tôi nói với game thủ, trước khi kết hôn với Carmella, anh ấy đã kết hôn với Amy Schneider. Và với Amy Schneider, anh ấy cũng có ba đứa con.

Cũng đọc: Peyton Elizabeth Lee hứa hò hẹn năm 2022 là ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published.