ANIME

Big Brother Season 24 Tập 15 Ngày phát hành: Các đề cử

Hãy đón xem Big Brother Season 24 Episode 15 ngày phát hành. Chương trình trở nên tốt hơn mỗi ngày! Các liên minh được thiết lập, những kẻ bị ruồng bỏ được xác định, những mối quan hệ liên kết xảy ra sau đó, và kịch tính hiện diện. Hơn nữa, các cuộc thi và sự thất bại của họ ở đó để chúng ta tận hưởng. Đó là tất cả các động lực của Big Brother.

Trong chương trình truyền hình thực tế Big Brother, một nhóm người cư trú tại một ngôi nhà cách biệt với thế giới bên ngoài. Mọi hành động của họ đều được quay video và chiếu trên truyền hình. Ngoài ra, nhóm được giao các nhiệm vụ để hoàn thành và thực hiện để cạnh tranh với nhau để nhận phần thưởng. Chương trình thường xuyên gây ra tranh cãi vì các thí sinh có ít sự riêng tư và hàng triệu người theo dõi từng bước đi của họ. Chương trình đã diễn ra trong một thời gian dài và cũng khá nổi tiếng.

Big Brother Phần 24 Tập 14 Tóm tắt

Taylor vẫn ở trong nhà sau 3 tập đầu tiên của Big Brother. Indy không muốn Nicole rời đi vì cô ấy vẫn xem Taylor là mối nguy hiểm lớn hơn, và cô ấy không thích việc Nicole chọn làm bạn thân nhất trong lễ hội của cô ấy.

Daniel đang khóc nức nở trong phòng DR vì Nicole đã ra đi. Daniel là một kẻ lừa đảo rất tình cảm; anh ta tiếp cận Alyssa và khiến cô ấy cảm thấy có lỗi vì đã gửi Nicole về nhà. Nói chuyện với Monte, Daniel đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy sẽ lọt vào hai trận chung kết và rằng anh ấy đang thống trị. Vì Monte tuyên bố muốn Taylor trở về nhà nên Daniel liên tục la hét trước toàn bộ ngôi nhà và gọi anh là kẻ nói dối. Sau đó, anh ấy thông báo cho Kyle rằng anh ấy không có lớp học.

Big Brother Phần 24 Tập 15 Ngày phát hành

Với sự phủ quyết ở phía trước, hãy xem điều gì đã xảy ra trong tập cuối cùng

Monte’s Gambit

Vì rất buồn khi đồng minh của mình bỏ đi, Monte bảo Daniel đừng tập trung chú ý vào anh ta nữa. Daniel giận dữ đáp lại. Daniel khẳng định anh không còn gì để mất và không có ý định giữ im lặng vì anh sẽ về nước vào tuần sau. Taylor vừa xem chương trình vừa ăn khoai tây chiên khi ngồi trên cầu thang.

Chiều ngày chó

Đã đến lúc diễn ra cuộc thi HOH tại BB Fest Poocha Poolaza, một công viên dành cho chó, nơi các thí sinh có thể cạnh tranh để giành danh hiệu HOH tiếp theo và trở thành người bạn tốt nhất của con người. Họ sẽ tiến đến hàng ghế công viên ở phía bên kia bằng cách lần lượt băng qua xà ngang của công viên dành cho chó. Có nhiều chùm cân bằng khác nhau có sẵn trên sân. Bạn phải bắt đầu lại từ nơi bạn đã dừng lại nếu bạn mất thăng bằng và ngã.

Jasmine lẽ ra phải bỏ qua thanh cân bằng vì cô ấy khó có thể đặt chân lên nó. Turner khởi hành và Kyle bước vào cảnh một giây sau Michael, người tiếp tục giành được HOH. Chiến thắng của Michael, thực tế là Leftovers vẫn đang nắm quyền, và khả năng Daniel sẽ lội ngược dòng đã khiến Monte ngây ngất. Daniel muốn có cơ hội trong trò chơi này. Anh ấy biết rằng việc gọi mọi người ra ngoài có thể khiến anh ấy gặp rắc rối, nhưng anh ấy quyết định rằng nói chuyện với Michael có thể có lợi cho anh ấy. Michael và Brittany đang ở trong phòng HOH cùng lúc. Mặc dù Michael có một số dè dặt về Daniel, anh ấy không chắc về hướng hành động tốt nhất trong trò chơi của mình.

Cũng nên đọc: Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà Phần 2, Tập 9: Cuộc tấn công!

Hoa nhài

Khi Kyle đi ngang qua Jasmine ở sân sau, cô ấy nói rằng anh ta đã đánh vào chân cô, nhưng một đoạn phim phát lại cho thấy anh ta đã không làm vậy, nhưng cô ấy đang hét lên vì đá. Theo Turner, Jasmine sẽ cư xử như thể cô đã rơi khỏi núi Kilimanjaro nếu một con ruồi đậu vào chân cô. Ngay cả giọng nói của cô ấy cũng thay đổi khi Kyle quay trở lại với tảng băng, khiến nó giống như cô ấy đang chết vì đau đớn.

Jasmine đặt hai chiếc bánh nướng xốp vào một chiếc bánh mì baggie để dành sau này. Một trong số chúng đã ăn được một nửa khi cô tìm thấy nó, và cô bắt đầu hỏi thăm xung quanh nhà. Turner tuyên bố rằng cô ấy đang khiến anh ta phát điên và là lý do để anh ta có thêm mỗi ngày ở nhà. Turner ở chiếc bánh nướng xốp cho rằng thật buồn cười trong lúc này. Anh ấy muốn cô ấy được sử dụng như một con tốt và có thể bị đuổi về nhà vì cô ấy khiến anh ấy tức giận vô cớ. Để tránh tạo ấn tượng rằng họ đang hợp tác, Monte nói với Michael rằng anh ta muốn cả Joseph và anh ta đều là mục tiêu.

Khoảnh khắc cuối cùng

Daniel đến gặp Michael và cầu xin anh ta cho anh ta ở trong nhà, hứa sẽ thực hiện bất kỳ nhiệm vụ khó chịu nào mà Michael yêu cầu. Michael tuyên bố rằng tuần này, các HG muốn hỗ trợ anh ta. Michael tin rằng đây có thể là một cơ hội để lôi kéo anh ta và khiến anh ta thực hiện những nhiệm vụ khó chịu mà anh ta muốn tránh. Sau đó, Michael nói chuyện với Brittany; anh ấy quan tâm đến Monte vì sức mạnh và ý thức chiến lược nhạy bén của anh ấy. Trong BB, thời điểm rất quan trọng, vì vậy người chơi phải cân nhắc cẩn thận khi nào nên thực hiện một bước đi quan trọng.

Bây giờ là thời gian cho các đề cử. Michael đặt Terrance, Joseph và Monte. Terrance sửng sốt vì anh ta không biết. Daniel cảm thấy nhẹ nhõm vì anh ấy đã không được đề cử sau tất cả bộ phim tuần này. Nhưng nếu được chọn, anh ấy rất muốn chơi cho Veto.

Big Brother Phần 24 Tập 15 Ngày phát hành

Big Brother dàn dựng tất cả cùng nhau

Xem Big Brother ở đâu?

Big Brother chạy trên CBS lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến chương trình từ Paramount +, DirecTV Streaming, Fubo TV và Pluto TV. Cuối cùng, bạn có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Apple iTunes và Vudu Fandango.

Big Brother Phần 24 Tập 15 Ngày phát hành

Tập 15 của Big Brother Season 24 sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2022, trên kênh CBS lúc 20:00, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Jack Ryan Phần 3: Liệu Nó Có Bao Giờ Xảy Ra Không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.