ANIME

Big Brother Season 24 Tập 4 Ngày sinh sản: Ai sẽ bị đuổi trong tuần trước tiên?

Tập 4 của Big Brother Season 24 sẽ chứng kiến ​​sự trục xuất trước tiên của Big Brother 2022, nhưng một bí hiểm thế hệ về Backstage Pass twist cho thấy rằng cả các Houseguest và người hâm mộ ở nhà có thể ngạc nhiên trước kết quả này. Mặc dù ý nghĩa cụ thể của Backstage Pass bất thần đối với việc trục xuất vẫn chưa được biết, một số người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng nhị chủ nhân của Backstage Pass đứng sau rốt trong cuộc bỏ thăm công khai sẽ phải cạnh tranh với Houseguest, người đã bị đuổi ra khỏi chương trình.

Trong tập 3, nhị thí sinh bị loại đã tranh tài trong thử thách Quyền phủ quyết trước tiên của mùa giải. Phần thứ 24 của Big Brother đã chính thức khởi đầu trên CBS, chạy vào các ngày thứ Tư, thứ Năm và Chủ nhật với Julie Chen Moonves một lần nữa làm người dẫn chương trình. 16 Houseguest thế hệ, bao gồm một nhà điều hành xe buýt, nhị trạng sư, một đầu bếp riêng, một nhà trị liệu thôi miên, một ca sĩ Las Vegas và một nhà tạo mẫu cá nhân, đã khởi đầu định cư tại dinh thự có trụ sở tại Trung tâm CBS Studio vào mùa này, nơi có chủ đề lễ hội. Tuy nhiên, một Houseguest sẽ bị đuổi đi sau một tuần trước tiên bận rộn.

Big Brother Phần 24 Tập 3 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Tập 4 của Big Brother Season 24, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 3, Michael khởi đầu tìm kiếm người chơi cho Quyền lực phủ quyết và nỗ lực rất nhiều. Hơn nữa, mọi người đều phớt lờ anh ta. Vì vậy, anh ý thức được rằng mình phải thi đấu và thi đấu vì phiên bản thân. F hoặc quyền phủ quyết, Turner, Indy và Ameerah đã cạnh tranh với Michael, Daniel và Terrance.

Big Brother Phần 24 Tập 4

Big Brother Season 24 Episode 3 – Michael in Power of Veto challenge

Trước cuộc thi phủ quyết, Michael có một bài phát biểu động viên và thậm chí gọi điện cho Janelle. Khi anh ấy hỏi “Janelle sẽ làm gì?” anh ta nói rằng cô ấy sẽ giành được quyền phủ quyết và sau đó vui mừng trong thắng lợi. Ngay cả Big Brother 7 Janelle từ khi cô ấy giành được quyền phủ quyết trước tiên của mùa giải đó cũng xuất hiện trong một khoảnh khắc đầy ma mị. Bây giờ chúng ta hãy xem liệu anh ấy có thể thành công như Janelle trong cuộc thi không. Các cầu thủ đối đầu trong cuộc cạnh tranh phủ quyết trước tiên. Các cầu thủ thi đấu hết người này tới người khác, nhị người cùng một lúc. Họ vừa phải tích lũy những chiếc nhẫn vừa cưỡi ngựa giả và đấu tranh trong một phiên phiên bản thể thao của Big Brother.

Chúng tôi khởi đầu với Turner và Indy. Indy thắng trong trận mở màn, 5-4. Turner đã bị loại bỏ. Tiếp theo là Terrance và Ameerah. Ameerah giành thắng lợi trong cuộc thi thứ nhị, 7-2. Terence đã bị xóa. nhị người tiếp theo là Daniel và Michael. Michael thắng ở vòng này với kết quả 9-7. Daniel đã bị loại bỏ. Indy và Ameerah ở vòng sau. Ameerah thắng lợi với tỷ số chung cuộc 12-6. Indy đã bị xóa. Trận đấu sau rốt có sự góp mặt của Michael và Ameerah. sau rốt thì Michael cũng giành thắng lợi sau nhiều vòng quan hệ và dành thắng lợi cho Janelle! Daniel cũng khá bất mãn. Anh ấy đã bị tiến công bại do các superfan khác, vì vậy anh ấy phải nghĩ tới một ứng cử viên thay thế. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 4 của Big Brother Season 24 sẽ sinh sản và những gì sẽ xảy ra trong đó.

Big Brother Season 24 Episode 4 Ngày sinh sản & Xem trước

Big Brother Season 24 Episode 4 sẽ sinh sản vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 trên CBS. Taylor Hale và Terrance Higgins hiện đang sẵn sàng cho vụ trục xuất trước tiên trong Big Brother 2022. thuở đầu Michael Bruner gặp nguy hiểm sau khi Terrance và anh ta được đề cử, nhưng anh ta vẫn sống sau khi có được quyền phủ quyết trong tuần 1. Liệu Backstage Pass người sốc cứu Taylor hoặc Terrance mặc dù có vẻ như một trong số họ sẽ được đưa về nhà?

Big Brother Phần 24 Tập 4

Big Brother Phần 24 Tập 3 – Michael

Big Brother Season 24, Tập 4 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 4 của Big Brother Season 24 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ PT trên kênh CBS. Các tập thế hệ của Big Brother được sinh sản vào thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Nếu game thủ có CBS trên TV thì game tiên chỉ cần điều chỉnh vào thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng game thủ bỏ qua Big Brother S24 E4 trong khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Truyền trực tuyến Big Brother thì sẽ có tùy chọn Phát trực tuyến. Các game thủ đón xem Tập 4 trên Paramount +.

Cùng với ba tập hàng tuần, Paramount + cũng cung ứng nguồn cấp dữ liệu trực tiếp về ngôi nhà Big Brother có thể truy cập suốt ngày đêm, cho phép người xem cập nhật các hoạt động của các Houseguest. Chỉ có thể truy cập Paramount + với tư cách thành viên. Tùy chọn Thiết yếu có giá 4,99 đô la mỗi tháng (hoặc 49,99 đô la hàng năm) và tùy chọn Cao cấp có giá 9,99 đô la mỗi tháng (hoặc 99,99 đô la hàng năm). Trạm CBS địa phương của game thủ được bao gồm trong gói Premium.

Cũng nên đọc: Ms. Marvel Season 1 Episode 6: Post Credit Scene giảng giải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *