ANIME

“Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng”

Dù là công việc tay trái nhưng bán hàng online mang về thu nhập “khủng” cho diễn viên Hòa Hiệp.

MV “Liên hoa” – Hòa Hiệp, Bá Thắng

Hòa Hiệp là diễn viên truyền hình nổi tiếng. Anh cùng người bạn thân – diễn viên Bá Thắng vừa cho ra mắt chuỗi dự án âm nhạc “Kiếp nhân sinh” vào tối 13/8. Hai nghệ sĩ lên kế hoạch thực hiện từ năm 2020 nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên bị dời lại đến hiện tại. Sản phẩm được đầu tư tiền tỷ, chỉn chu từ phục trang, make-up đến ê-kíp quay chụp, bối cảnh…

Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng” - 1

Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng” - 2

Hòa Hiệp và Bá Thắng ra mắt dự án “Kiếp nhân sinh”

Hòa Hiệp chia sẻ, “Kiếp nhân sinh” là món quà mà anh muốn gửi đến bố mẹ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu. Nam diễn viên cho biết Covid-19 đã khiến bà ngoại anh qua đời. Trong khi đó, sức khoẻ của bố mẹ anh cũng gặp nhiều vấn đề.

Hiện Hòa Hiệp giữ vai trò kinh tế chính trong gia đình. Chị ba và em gái út dành phần lớn thời gian để chăm lo cho bố mẹ. Ở tuổi 40, Hòa Hiệp vẫn độc thân. Anh tiết lộ từng đặt mục tiêu cưới vợ, sinh con ở tuổi 30 nhưng duyên vẫn chưa đến. Nam diễn viên hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh quan niệm chuyện tình cảm không thể hối thúc, cưỡng ép… mà để mọi thứ thuận tự nhiên.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Hòa Hiệp còn nổi tiếng khi livestream bán đồ ăn vặt trên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết, công việc này hiện là nguồn thu nhập chính của anh cũng như gia đình. “Cát-xê tôi kiếm được từ vai chính một bộ phim 30 tập suốt 2 tháng chỉ tương đương với doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng. Đó là lý do tôi vẫn đóng phim vì đam mê và sẽ tiếp tục mở rộng công việc kinh doanh online trong thời gian tới”, Hòa Hiệp chia sẻ.

Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng” - 3

Hòa Hiệp kiếm thu nhập chính từ bán hàng online

Theo Hòa Hiệp, công việc bán hàng không có gì xấu, mỗi nghệ sĩ nên có nghề tay trái phù hợp với năng lực bản thân. “Phải làm sao nghề tay trái giúp mình có được kinh tế để nuôi sống bản thân, gia đình và theo đuổi đam mê của mình nữa. Hiện tôi đã tìm được một nghề tay trái như thế thì không có lý do gì mình không phát triển tiếp, bỏ đi thì rất tiếc”, anh nói thêm.

Dự án “Kiếp nhân sinh” của Hòa Hiệp, Bá Thắng gồm 5 MV ca nhạc có giai điệu ấm áp, lời ca khơi gợi sự tỉnh thức, gửi trao niềm tin như: Cát bụi cuộc đời, Niệm Phật Quan âm, Giấc mơ tự tại, Liên hoa, Địa Tạng… Thông qua dự án, hai nghệ sĩ muốn gửi thông điệp đến người nghe rằng hãy loại bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực, muộn phiền và tìm lại ý nghĩa cuộc sống, thiện đãi bản thân, sống yêu thương, vui vẻ an hòa…

Tại chương trình, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn có phần đấu giá từ thiện hai bức tranh sơn mài thu về 70 triệu đồng. Ngoài ra NSƯT Trịnh Kim Chi tặng thêm 30 triệu đồng, nghệ sĩ Ngọc Huyền tặng 10 triệu đồng, nghệ sĩ Thy Nhung tặng 5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này, Hòa Hiệp và Bá Thắng sẽ dùng để trao tặng hơn 100 phần quà gồm hiện kim và thực phẩm cho các nghệ sĩ già neo đơn trong thời gian tới.

Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng” - 4

Diễn viên Hòa Hiệp: “Cát-xê đóng phim 2 tháng bằng 1 ngày tôi livestream bán hàng” - 5

NSƯT Trịnh Kim Chi và Ngọc Huyền đến ủng hộ sản phẩm của Hòa Hiệp, Bá Thắng

Hiện Hòa Hiệp làm MC cho các chuơng trình như Cầu vồng đa sắc, Chìa khóa vàng. Anh cũng sắp xếp thời gian tham gia các phim truyền hình mới. Hai phim truyền hình có Hòa Hiệp tham gia sắp lên sóng là Lỗi đạo cang thuờng và Nghiệp sinh tử (phần 8).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *