ANIME

Love of otaku

Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii là một bộ anime xoay quanh cuộc sống hàng ngày của 4 otaku: Hirotaka Nifuji, Narumi Momose, Hanako Koyanagi, Tarou Kabakura. Và đặc biệt là hệ thống mối quan hệ của họ sẽ ra sao. Tất cả mọi thứ bạn sẽ được biết trong 11 tập của anime.

Basic information

Tên: Wotaku Ni Koi Wa Muzukashii, Otakoi: Otaku Không thể yêu ?, Thật khó để yêu một Otaku

Thể loại: Hài hòa, lãng mạn

Hãng sản xuất: A-1 Pictures

Tác giả: Fujita

Nhân vật

Từ trái sang phải: Tarou Kabakura, Hanako Koyanagi, Narumi Momose, Hirotaka Nifuji

Hirotaka Nifuji: một otaku nghiện game chính hiệu và hơn thế nữa còn chơi game rất hay, có vẻ ngoài đẹp đẽ, cool ngầu, lạnh lùng, làm bao cô gái phải xao xuyến và lúc lại có những biểu cảm hết sức đáng giá yêu.

Narumi Momose: also a otaku, special but is a Fujoshi (hủ nữ), người yêu của Hirotaka Nifuji. Sở hữu ngoại hình trẻ trung, tính năng động và có một chút khờ khạo, hậu đậu. Rất hay làm lại việc lướt qua dòng thời gian. Và cũng là người hài hước hài hước lại tiếng cười cho mọi người.

Tarou Kabakura: một dạng otaku cực hiếm thể thao, khá thân thiết với Hirotaka Nifuji, ngoại hình ưa nhìn, có cặp mắt cá chết (rất giống với ai-đó-mà-ai-cũng-biết-là-ai). Bên ngoài tính cách có vẻ không quan tâm nhưng bên trong lại có cái nhìn rất nhanh.

Hanako Koyanagi: otaku rất thích cosplay và cũng giỏi thể thao, người làm việc rất chuyên nghiệp và ngực cũng làm nhiều hơn nữa (theo lời Narumi) và là người yêu của Tarou Kabakura bắt đầu yêu nhau từ những năm cao trung (THPT) hay bị gọi là “con mụ xấu tính” những lúc cãi nhau với Tarou, bạn là “đồng” của Naru.

Ngoài ra còn có thêm sự xuất hiện của 2 nhân vật. Nifuji Naoya, em trai của main và là người “bình thường”. Sakuragi Kou bạn học chung trường với Naoya, cậu ấy có khả năng cảm nắng.

Image and sound

Hình ảnh được đầu tư rất kỹ lưỡng, nhân vật được trau chuốt về ngoại hình, đa dạng nhân cảm. Font đặc biệt và mặc định ngoại cảnh dù là thiết bị yếu nhưng chúng ta có thể thấy nó có thể thực hiện một cách tỉ mỉ và chân thật. Colour in anime has a light light.

Về phần mở đầu và kết thúc theo cảm nhận, giai điệu khá vui tai. Nhạc tình cảm nên rất thấm và phù hợp với nội dung anime. Có 1 ca khúc mở đầu và 2 ca khúc kết thúc.

OP: Fiction – Sumika

ED: Kimi no Tonari – Halca

Còn lại một bài viết nhưng mình sẽ để đó là bí mật cho các bạn khám phá khi xem hết 11 tập.

Content

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống tình cảm của các otaku đôi. Open the head ta was Narumi in the start day after the company “because some reason special” đang tìm kiếm một tình yêu mới và ở đây cô ấy đã gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình, Hirotaka otaku nghiện game all rợ (như lời nói chính), tiếp theo chúng ta được làm quen với senpai vị trí cũng là otaku. Vào cuối tập một Hirotaka đã ngỏ lời yêu với Narumi. Với cái “deal” quá chi là hợp lý… Chính là 2 otaku đã bắt đầu hẹn hò với nhau. Liệu rằng đây chỉ là tình cảm nhất thời hay chăng? Cuộc sống của họ sẽ ra sao đây?

Assessment

Xuyên suốt 11 tập là những chuyện nhỏ ở đó chúng ta sẽ được thấy một khía cạnh khác nhau ở những otaku, cách xử lý của họ trong giao tiếp, những người sở thích được lộ ra như thế nào, tính cách của họ sẽ có phần được lộ ra trong đó. Mặc khác tình của họ cũng giống như bao cặp đôi khác, có lúc họ sợ hãi khi không biết đối phương còn yêu mình nữa, hay họ sẽ tức giận khi người khác nói xấu người yêu mình, thay đổi phụ thuộc trạng thái vào những lời nói của đối phương, và họ cũng muốn đi chơi với nhau nhân dịp lễ. San sẻ và chấp nhận của nhau.

Ở đó ta sẽ thấy rằng đối với họ, tình yêu không phải là một trò vui nhất thời mà là tình cảm thực sự xuất hiện từ hai bên. Tất cả các tình yêu màu sắc sẽ được thể hiện rõ nét qua bốn nhân vật chính. Diễn biến nhẹ nhàng, đơn giản tình huống nhưng chân thật đan xen với đó là những yếu tố gây cười cho bộ anime nên hấp dẫn bớt đi sự chán nản. Click the main that is screen Kabedon of hai… nam chính (số phận khi có gấu là nữ).

Link

Nếu bạn đã chán với các thể loại chiến đấu, hành động, phép thuật hay kinh dị, muốn đổi gió, thì đây chính là bộ anime mà bạn cần, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu, một điểm trừ nhỏ của bộ đó là thói quen hút thuốc lá của main, ban đầu mình nghĩ đây sẽ là điểm trưởng thành trong tính cách một khi được yêu cầu, anh sẽ bỏ thuốc lá nhưng có vẻ ngoài hơi kỳ vọng quá cao, đó chỉ là phần xây dựng tính toán. of main (mà đây chỉ là ý kiến ​​của cá nhân mình thui nha). Và những ai xem xong bộ này có ai mong muốn là sẽ có người yêu là otaku không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *