ANIME

Chris Hemsworth sinh ra ở đâu? Ngôi sao Marvel khổng lồ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu về tiểu truyện và quỹ đạo của một trong những ngôi sao được yêu thích nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Hãy nói về nơi Chris Hemsworth sinh ra; nam diễn viên tài năng này được biết tới với vai Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Star Trek” (2009), “Snow White and the Huntsman” (2012) và “Rush” (2013). Nhưng anh ta tới từ đâu? Trong trường hợp người chơi không biết, người chơi sẽ hoàn toàn hiểu được lý lịch của anh ấy sau khi đọc bài đăng này. Vậy hãy mở màn.

Chris Hemsworth sinh ở đâu?

Chris Hemsworth sinh ra tại Melbourne, Úc vào ngày 11 tháng 8 năm 1983. Chris là con giữa của Craig và Leonie Hemsworth. Anh trai Luke của anh cũng là một diễn viên, trong khi em gái Sasha của anh là một người mẫu. Chris mở màn làm người mẫu từ năm 12 tuổi, nhưng anh thực sự muốn trở thành một diễn viên. Khi 16 tuổi, anh chuyển tới Sydney để theo đuổi ước mơ của mình và mở màn làm phụ trên các chương trình truyền hình và quảng cáo.

Chris Hemsworth sinh ra ở đâu?

Chris và vợ, Elsa Pataky

Chris Hemsworth là một nam diễn viên người Úc. Anh được biết tới với vai Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Star Trek” (2009), “Snow White and the Huntsman” (2012) và “Rush” (2013). Hemsworth sinh ra ở Melbourne, Úc, vào ngày 11 tháng 8 năm 1983. Anh là con giữa của Craig và Leonie Hemsworth. Anh trai Luke của anh cũng là một diễn viên, trong khi em gái Sasha của anh là một người mẫu.

Những năm đầu

Chris mở màn làm người mẫu từ năm 12 tuổi, nhưng anh thực sự muốn trở thành một diễn viên. Khi 16 tuổi, anh chuyển tới Sydney để theo đuổi ước mơ của mình và mở màn làm phụ trên các chương trình truyền hình và quảng cáo. Bước ngoặt lớn của Hemsworth tới vào năm 2010 khi anh được chọn vào vai Thor trong bộ phim Marvel “Thor” (2011). Kể từ đó, anh đã đóng lại vai Thor trong một số bộ phim của Marvel, bao gồm “The Avengers” (2012), “Thor: The Dark World” (2013), “Avengers: Age of Ultron” (2015), “Thor: Ragnarok ”(2017) và“ Avengers: Infinity War ”(2018). Bộ phim thế hệ nhất của anh là Thor: Love and Thunder. Hemsworth cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Star Trek” (2009), “Snow White and the Huntsman” (2012) và “Rush” (2013). Anh ấy đã kết hôn với nữ diễn viên người Tây Ban Nha Elsa Pataky, người nhưng mà anh ấy có ba người con. Hemsworth hiện đang sống ở Vịnh Byron, Australia.

Cũng đọc: vị trí quay phim Thor: Tình yêu và sấm sét & Bộ tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *