ANIME

Anime: Có thể bạn chưa biết

Trong một gần đây chia sẻ, nhà văn Asaura cho biết rằng, cốt truyện ban đầu của anime Lycoris Recoil từng đen tối hơn rất nhiều lần.

Lycoris Recoil is an in the Anime thú vị và đình đám mùa Hè 2022. Special, đây cũng là bộ phim gần như yên ổn ở vị trí top 1 BXH anime được yêu thích nhất hiện nay. Một trong những đặc biệt nhất định đến từ tác phẩm nguyên của Lycoris Nguồn vốn thu hồi là Anime, thay vì dựa trên manga hay light novel như các bộ phim khác.

Về nhân vật trung tâm, Lycoris Recilil xoay quanh 2 cô gái thành viên của một nhóm điệp viên – sát thủ toàn nữ, có tên là Lycoris. Mặc dù xuất hiện với vẻ bề ngoài như những hình dạng điển hình học sinh nhưng họ là những viên ưu tú, sẵn sàng đôi mặt với kẻ xấu thông thạo nhiều loại súng.

Lycoris Recoil is an in the Anime thú vị và đình đám nhất mùa Hè 2022

Trước buổi học ra mắt phim, Animate Times từng có một buổi phỏng vấn Asaura – ‘Cha đẻ’ của anime Lycoris Recoil và kết quả khiến người xem hết sức ngạc nhiên. Nhà văn cho biết, tác phẩm của ông từng đen tối rất nhiều, chứ không thể làm quen và vui vẻ như bây giờ!

>> XEM THÊM: Sau thành công của tác phẩm Anime, Lycoris Recoil sẽ sớm ra mắt Manga

Thật vậy, mặc dù các nhân vật chính của Lycoris Recoil dùng súng và chiến đấu với rất nhiều kẻ khủng bố, thế nhưng với phong cách nghệ thuật và giọng điệu thì đây vẫn được xem là loạt phim về cuộc sống nhẹ nhàng, giản dị.

Nhớ lại thời điểm bắt đầu sản xuất, Asaura nói rằng phim ban đầu ‘khá nghiêm trọng’, và mặc dù trời sáng nhưng nó lại ẩn chứa một bầu không khí tối đa. Xem xét cho cùng, Lycoris Recoil là nơi diễn ra các cuộc đấu súng, vì vậy, anime cấm đầu mục tiêu có thể thực hiện ” tế bào thực tế của súng ”.

Lycoris Recoil là nơi diễn ra các cuộc đấu súng, vì vậy, anime cấm đầu nhằm mục đích thể hiện 'tính chất thực tế của súng'

Tuy nhiên, điều này đã được thay đổi bởi giám đốc Shingo Adaci. Ông đã thiết lập lại một ‘không khí’ mới cho bộ truyện, biến nó thành một bộ anime nhẹ nhàng hơn nhiều để ‘bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức’.

Về cơ bản, đôi ngũ sản xuất được đưa ra những thay đổi lớn trong cốt truyện trong quá trình phát triển, tuy nhiên vẫn giữ nguyên cốt lõi là Takina nhân vật chính. Trong phim Takina nghiêm túc và xa cách, trái ngược với Chisato vui vẻ.

Trong phim Takina nghiêm túc và xa cách, trái ngược với Chisato vui vẻ

Asaura chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trong khi Chisato trải qua những thay đổi lớn nhờ ảnh hưởng của đạo diễn Adachi, Takina hầu như không thay đổi so với cách tác giả hình dung ban đầu về cô. Trong kế hoạch ban đầu của mình, Chisato được cho là sẽ chỉ ổn định hơn một chút và sẽ ấm áp với Takina khi bộ phim phát triển.

Kết lại vấn đề, Asaura nói rằng anh ấy rất vui với sự thay đổi và cho đến tận bây giờ bản thân vẫn tin rằng Chisato là nhân vật thú vị nhất của Lycoris Recoil.

Asaura nói rằng ông ấy rất vui với sự thay đổi và cho đến tận bây giờ bản thân vẫn tin rằng Chisato là nhân vật thú vị nhất của Lycoris Recoil

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ Anime / Manga nổi tiếng khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *