ANIME

End of Light Novel Overlord đã được ấn định sau 2 tập tin nữa!

Light Novel Overlord đã dần dần vào giai đoạn kết thúc và chỉ còn 2 tập nữa thôi thì điều này sẽ chính thức xuất hiện!

Information Light Novel Overlord sẽ kết thúc sau 2 tập nữa đang khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối … vì chưa làm được!

Cùng với sự ra mắt của tập 16 hôm 29 tháng 7 vừa qua tại Nhật Bản, Light Novel Orverload của tác giả Kugane Maruyama được thông báo là sẽ kết thúc ở tập phim thứ 18, nghĩa là chỉ còn 2 tập nữa sẽ chia tay giả hâm mộ.

Light Novel Orverload của tác giả Kugane Maruyama được thông báo là sẽ kết thúc ở tập phim thứ 18

Được biết, Overlord ban đầu dự tính kết thúc ở tập 17, tự nhiên vào đầu tháng 1 năm 2022, tác giả Kugane Maruyama đã tiết lộ bản gốc trong phần mới về yêu tinh ‘The half-elf God-kin’. too 700 page and kill must be share to 2 files 15 and 16 will be started on the time in 30/6 and 29/7.

Tác giả cũng lên tiếng xác nhận: ‘Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa, tôi hi vọng các bạn có thể theo dõi truyện lâu hơn một chút nữa’.

Trước mắt vẫn chưa rõ ‘lâu hơn chút nữa’ là bao lâu nhưng Kugane Maruyama cho biết phần cuối của Light Novel Orverload sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn giống như tập 15 và 16.

Overlord ban ban đầu dự tính kết thúc ở tập 17

Dành cho những ai chưa viết, ngoài diễn biến đang dần dần đi vào hồi kết của Light Novel, thì anime chuyển thể cùng tên – Overlord IV cũng được công chiếu, thậm chí là đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Anime mùa Hè hay nhất gần đây tuần.

>> XEM THÊM: BXH top 10 anime nổi bật thứ 4 tuần của Anime mùa hè 2022 – Lycoris Recoil ‘top 1 sau 3 tuần

Sơ lược truyện: Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord giới thiệu tới người xem một thế giới tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ảo, tới mức mà thực tế đã trở nên quá chán. Nhân loại bây giờ không có chỗ để đi mà đa phần phải tìm đến những người chơi điện tử để giải trí.

Lấy bối cảnh năm 2138, Overlord giới thiệu tới người xem một thế giới tương lai với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thực tế ảo

Tóm lại, ngày kết thúc của Light Novel là tin tức không vui vẻ đối với người hâm mộ của Overlord, nhưng chúng ta phải hiểu rằng ‘cuộc vui mà không có lúc tàn’. Hãy cùng MGN.vn theo dõi truyện đến cuối cùng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *