ANIME

Anime Spy X Family Part 2 tung trailer mới, tiết lộ thêm thông tin về phần tiếp theo!

Sau 3 tháng rời xa, anime Spy X Family Part 2 sẽ trở lại với nhiều vị thú hơn. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt, rất nhiều thú vị thông tin về nội dung phim đã được tiết lộ!

Đôi nét về anime Spy X Family

anime Spy X Family phần 2

Spy X Family is series hoạt động có thể chuyển đổi từ manga cùng tên vô cùng thành công của Endou Tatsuya. Anime thực hiện bởi sự kết hợp từ CloverWorks và Wit Studio. Vào tháng 4 năm 2022, Spy X Family Part 1 dài 12 tập đã lên sóng, nhận về vô số phản hồi tích cực từ giả. Sau khi tạm nghỉ 3 tháng, Spy X Family Part 2 sẽ được phát hành với tất cả 13 tập phim.

Twilight is a superdender message is a superdebéteer. Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ tiếp cận Donovan Desmond. Điều này thực hiện theo cách thức là Chạng vạng phải có vợ và có con ngay lập tức. Không để nhiệm vụ “đánh gục”, Twilight lấy thân phận mới là Loid Forger, xin con nuôi và cưới nhanh chóng. Cơ mà anh không hề hay biết rằng cô vợ Yor là một thủ môn tiếng thơm còn con gái Anya thì là nhà ngoại cảm có khả năng đọc suy nghĩ của người khác!

If you do quên mất thông tin về gia đình Forger, bạn có thể xem bài viết sau của Lag:

Spy X Family: Tất tần tật về gia đình điệp viên của Anya!

Anime Spy X Family Part 2 trailer công bố và thông tin mới

Để chuẩn bị cho ngày Phần 2 lên sóng, đội ngũ làm phim Gia đình Spy X đã đăng tải một đoạn trailer mới, kèm theo đó là các thú vị thông tin về phần này hoạt động. Chủ yếu đoạn giới thiệu là các phân cảnh trong Spy X Family tập 13 (có thể là cả tập 14) với nội dung chính liên quan đến chú chó Bond.

Anime Spy X Family Part 2 sẽ tiếp tục được thực hiện bởi đội ngũ từ Wit Studio và CloverWorks, bao gồm:

  • Đạo diễn: Furuhashi Kazuhiro.
  • Thiết kế nhân vật: Shimada Kazuaki.
  • light music: [K]NoW_NAME.

anime spy x family phần 2

Dàn seiyuu của Phần 1 cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò của họ trong phần này anime. Takahashi Hiroki sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật mới Keith Kepler.

Theo trailer tiết lộ, Spy X Family Part 2 sẽ có ca khúc chủ đề là “Quà lưu niệm” của BUMP OF CHICKEN.

Lịch phát sóng anime Spy X Family Part 2

Spy X Family tập 13 sẽ bắt sóng vào lúc 23h ngày 1 tháng 10 năm 2022. Spy X Family Part 2 sau đó sẽ đều đặn mắt mỗi tuần một tập vào tối Thứ Bảy hàng tuần cho đến ngày 24 tháng 12 năm 2022. Các Other chi tiết thông tin sẽ được bổ sung trong tương lai.

Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Anya Spy X Family !?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *