ANIME

Câu chuyện đáng ngạc nhiên của Mario Kart: Các phím tắt của Double Dash

Mario Kart

Hình ảnh: Nintendo / Kotaku

Khi Mario Kart: Double Dash được phát triển vào năm 2003, một lối tắt chính trên một trong những đường đua của trò chơi — Sân vận động Waluigi — đã được phát hiện gần như ngay tức thì. Lối tắt tiếp theo sẽ không được ghi lại cho tới năm 2018.

Đó là một điều vĩnh cửu trong những năm tháng trò chơi điện tử / véc tơ vận tốc tức thời và có một câu chuyện đằng sau nó, đó là lý do vì sao Summoning Salt đã tổng hợp video dài 41 phút này về toàn bộ thử thách.

Như đã giảng giải ở phần đầu của video dưới đây, trò chơi Mario Kart có một lịch sử lâu đời đã bị hỏng! Ít nhất là khi nói tới véc tơ vận tốc tức thời chạy. Chúng hoàn toàn ổn để chúng tôi chơi tình cờ và chúng tôi sẽ không bao giờ nhận thấy điều gì, nhưng hồ hết chúng đều có những lỗ hổng lớn trong mã của chúng cho phép những người chơi chạy nhanh làm mọi thứ từ việc lách vào bên trong phiên bản đồ của họ tới thực hiện các cú va chạm nhanh quanh vạch đích tới kỷ lục thời kì trông không thể.

Tuy nhiên, trong suốt tất cả những tìm hiểu và khai thác đó, kể từ ngày nó được phát triển, một trò chơi đã đứng trên những trò chơi khác, nhường nhịn như không thể chống lại bất kỳ nỗ lực cắt góc nào của nó: Mario Kart: Double Dash.

Mặc dù một phím tắt duy nhất đã được phát hiện từ rất sớm, nhưng nó vẫn là phím tắt duy nhất nhưng mà người chơi từng tìm thấy trong hơn một thập kỷ. Lý do vì sao là những gì tôi nghĩ làm cho điều này trở thành một câu chuyện đáng ngạc nhiên; Tất nhiên, ở đây có những kỳ công tuyệt hảo trong việc nhặt lỗ từ những vận động viên đua véc tơ vận tốc tức thời, nhưng hàng ngũ phát triển của Nintendo cũng xứng đáng được ghi nhận vì đã làm một công việc tuyệt vời để đẩy trò chơi này khỏi bị khai thác, mã hóa mỗi đường đua với một số quy tắc và điều kiện có tức là phải tới năm 2018, một người chơi thế hệ tìm ra cách để bẻ khóa chúng.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Tai nghe VR Bnext cho điện thoại

giảm giá 20

Tai nghe VR Bnext cho laptop

Tất cả VR, mọi lúcBộ này tương thích với màn hình laptop từ 4 “tới 6,3” có cảm biến con quay hồi chuyển. Nó cũng tương trợ phi cơ không người lái yêu cầu tai nghe VR trên laptop. Công nghệ chơi game VR tiền tiến cung ứng các điều chỉnh FD và OD (trường nhìn rộng) để mở rộng tầm nhìn.

Tôi cần lưu ý ở đây rằng khái niệm về một “phím tắt” được sử dụng trong video này không có tức là những cái rõ ràng, có chủ đích nhưng mà Nintendo luôn bỏ qua các bài hát của mình. Thay vào đó, nó có tức là một lối tắt không chủ ý, một lối tắt phụ thuộc sự giám sát hoặc khai thác mã để tiết kiệm thời kì nghiêm túc.

Một cái gì đó, như người chơi sẽ thấy trong video bên dưới, đã thực hiện một số công việc nghiêm túc từ phía những người chơi như GoombaNL. Nhưng một khi quân cờ domino trước tiên đó rơi vào năm 2018, với một số sự xúc tiến từ Cầu Nấm, chỉ còn là vấn đề thời kì cho tới khi các lối tắt được phát hiện trên nhiều tuyến đường hơn, từ Lâu đài Bowser tới Thành phố Nấm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *