ANIME

Câu chuyện đằng sau bữa tiệc Viral Waluigi Bachelorette

Một bức ảnh nhóm hiển thị tất cả các biến thể Waluigi khác nhau cùng nhau.

Ảnh: Emily Yates / Kotaku

Waluigi có thể không nhận được tình yêu mà anh ấy xứng đáng có được từ Nintendo, nhưng internet đã vào cuộc để chứng tỏ cậu bé cao lêu nghêu kỳ lạ này rằng cậu được nâng niu và trân trọng. Nhân vật kỳ lạ đã trở thành một chủ đề meme phổ biến trên mạng. Giờ đây, một nhóm bạn đã dành tình yêu của họ cho Waluigi hơn nữa, tổ chức một bữa tiệc toàn đồ ăn theo chủ đề xoay quanh nhân vật Nintendo. Bữa tiệc kỳ quặc này đã lan truyền trên TikTok và mạng xã hội.

Tuần trước, vào ngày 5 tháng 8, một video TikTok đã được tải lên cho thấy bảy người – tất cả đều ăn mặc như các biến thể Waluigi khác nhau – tham dự một bữa tiệc rượu và đoán riêng ai trong số họ sẽ kết thúc đêm với tư cách là người say xỉn nhất. Ở cuối video, Elvis Waluigi xuất hiện và sau khi chia sẻ suy đoán của họ — Pirate Waluigi, có vẻ là một vụ cá cược khá hợp lý — sau đó họ giải thích rằng chính họ là cô dâu. Đó chắc chắn là một video kỳ lạ nhưng mang tính giải trí và ngay lập tức lan truyền trực tuyến, với TikTok gốc đạt gần 1 triệu lượt xem và các video tải lại ở nơi khác cũng nhận được hàng nghìn lượt xem.

Câu hỏi đầu tiên của bạn có thể giống với câu hỏi mà tôi đã hỏi khi theo dõi cô dâu tương lai, Emily “Cherie Sorbet” Yates hay còn gọi là Elvis Waluigi: Tại sao?

“Tôi biết khi nghĩ về bữa tiệc rượu nho trong tương lai của mình rằng tôi muốn tổ chức một đêm hóa trang hỗn loạn,” Yates giải thích với Kotaku. “Tôi đã xem một số bộ phim thực sự hay trên mạng có chủ đề xoay quanh Guy Fieri và Shrek, nhưng tôi muốn một thứ mà tôi chưa thấy!”

Cuối cùng, cô quyết định chọn Waluigi bởi vì, theo cô, anh ta “chỉ là một sinh vật cao lêu nghêu của năng lượng hỗn loạn thuần túy”, người cũng có một cái nhìn rất “biểu tượng”. Tất nhiên, quyết định bạn muốn tổ chức một bữa tiệc đồ ăn vặt theo chủ đề Waluigi và thực sự nói với mọi người là hai việc rất khác nhau. Để giúp bán khái niệm này cho bạn bè và gia đình của cô ấy, Yates cho biết cô ấy đã tập hợp một bản trình bày PowerPoint vào tháng Giêng.

“Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi ‘Sao..tại sao?’ cô dâu thừa nhận. “Đó là điều hoàn toàn công bằng! Nó thực sự không có ý nghĩa, và đó là lý do tại sao tôi muốn làm điều đó! ”

Yates cho biết tất cả những người trong video được toàn quyền tự do sáng tạo để tạo ra “Wah-sonas” của riêng họ và những người tham dự đã “khá chăm chỉ” về trang phục và nhân vật của họ. Trong khi video cuối cùng có bảy Waluigis, Yates nói rằng kế hoạch là dành cho chín người nhưng hai người bạn đã phải bỏ học trước bữa tiệc. Tuy nhiên, hơn nửa tá biến thể Waluigi ở cùng một nơi là điều khá dễ thấy.

Yates nói: “Khi chúng tôi thực sự nhảy ra ngoài quán bar trong trang phục, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản ứng thực sự tuyệt vời. “Tôi nghĩ nó còn bất ngờ hơn vì chúng tôi đã đi chơi vào tối thứ Ba chứ không phải một ngày cuối tuần bình thường.”

Trong khi cô ấy luôn lên kế hoạch ghi lại một số bữa tiệc và trang phục để thưởng thức riêng tư của mình, cô ấy cũng muốn chia sẻ một số sự kiện trên TikTok. Tuy nhiên, cô ấy không mong đợi nhận được phản ứng rất lớn mà cô ấy nhận được.

“Bạn bè của tôi và tôi đã đọc từng bình luận và chụp màn hình các mục yêu thích của chúng tôi,” cô nói với Kotaku. “Tôi ngạc nhiên nhất bởi mọi nhận xét đều rất tích cực và lành mạnh!”

Để kết hợp trang phục Waluigi Elvis của cô ấy mất một thời gian và công việc khó khăn, vì vậy cô ấy có kế hoạch chia sẻ nhiều video hơn về cách tạo ra nó và cũng có thể sẽ mặc nó khi cô ấy đi dự hội nghị trong tương lai. Cô ấy thậm chí còn có ý tưởng tổ chức một quầy bar theo chủ đề Waluigi thu thập thông tin trong tương lai.

Đối với đám cưới của mình, Yates đã nói rõ rằng mặc dù cô ấy thích “hỗn loạn” và những thứ kỳ lạ, nhưng buổi lễ thực sự vào tháng 11 của cô ấy sẽ mang tính “truyền thống” hơn.

Ồ và nếu bạn đang tự hỏi ai thực sự đã kết thúc cơn say tối hôm đó khi tất cả các Waluigis tụ tập lại với nhau, thì Yates nói rằng đó chỉ là sợi dây ràng buộc giữa cô và Pirate Waluigi, người cũng là anh trai sinh đôi của cô. Bạn có thể thấy bằng chứng về điều này trong một bài tiếp theo mà TikTok đăng tải về việc hai người họ bị một con bọ trên vỉa hè mê hoặc vào lúc 2 giờ sáng.

Yates thích tạo nội dung trực tuyến và thậm chí phát trực tuyến trên Twitch. Đối với cô ấy, tạo ra những thứ mà mọi người đào được là rất bổ ích, vì vậy bữa tiệc kỳ lạ này được lan truyền mạnh mẽ và thu hút rất nhiều bình luận tích cực đã là một cú nổ cho cô ấy.

“Điều đó thực sự khiến tôi hạnh phúc khi mọi người tận hưởng những điều kỳ lạ mà tôi thích làm!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *