ANIME

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 96 Ngày phát triển: Đặc vụ Lập nhóm

Chúng ta hãy hy vọng sẽ không có một sự gián đoạn nào nữa cho Mercenary Enrollment Chương 96. Chương sau cuối khiến chúng ta phải kì vọng một tuần hồi hộp, và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, rất nhiều điều sẽ xảy ra ở chương nhưng mà chúng ta mong muốn bộ truyện sẽ phát triển hàng ngày. Ijin kết thúc trận chiến với một cựu đặc vụ nhưng không phải trước khi trả lời một vài câu hỏi của cô ấy. Nhưng nó đã đặt cho cô ấy (và chúng tôi) nhiều câu hỏi hơn nữa nhưng mà bộ truyện đang che giấu. Tuy nhiên, sau cuộc đối đầu, Ijin yêu cầu đội an toàn của anh ấy tập hợp mọi người trong gia đình và đặt họ trong tình trạng cảnh giác cao độ. Trong khi đó, chúng tôi thấy nữ đặc vụ có những câu hỏi của riêng mình khi cô ấy suy ngẫm về những gì Ijin đã nói và những thứ nhưng mà Mad Dog có thể đang che giấu. Nhưng trước khi cô ấy có thể nghĩ ra điều gì đó, cô ấy đã phải chạy trốn khỏi những đặc vụ hiện đang bám đuôi cô ấy.

Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 96

Tuyển Tập Lính tiến công Thuê Chương 96 sẽ chứng kiến ​​đội của các đồng minh cũ khi Ijin sẽ đưa ra những lời giảng giải sâu hơn về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Bây giờ chúng ta có thể vững chắc rằng Ijin không giết thịt các đồng minh cũ của mình trong quá khứ và chỉ ngăn chặn họ bằng cách này hay cách khác. Tuy nhiên, nó đặt ra câu hỏi ai đã giết thịt họ và vì sao. Ngoài ra, vì sao Mad Dog lại che giấu sự biết về cái chết của Ijin với các đặc vụ khác?

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 96

CC: Nhượng quyền đăng ký lính tiến công thuê

Ngày phát triển của Mercenary Enrollment Chương 96 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Ba hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được phát triển đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Tuyển sinh lính tiến công thuê Chương 96 thế hệ là 9 tháng 8, Năm 2022.

Giờ ban ngày thanh bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 9 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng (ngày 9 tháng 8 năm 2022)
Giờ ban ngày ở phương đông: Trưa (9/8/2022)
Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 9 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 9 tháng 8 năm 2022)
Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 10 tháng 8 năm 2022)
Giờ Philippines: nửa đêm (ngày 10 tháng 8 năm 2022)
Giờ Úc: 2 giờ sáng (ngày 10 tháng 8 năm 2022)

Cũng đọc: Eleceed Chap 205 Ngày phát triển: Jewoo Sẵn sàng chưa?

Đọc Lính tiến công Thuê Chương 96 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều cần lưu ý là phiên bản dịch chính thức lử đử hơn phiên bản phát triển chính thức khoảng tứ mươi chương. Việc ghi danh Lính tiến công thuê Chương 96 sẽ mất một khoảng thời kì. Ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi khuyên người chơi nên thử các phương tiện chính thức; nếu không thì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện phi pháp không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwaz khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của người chơi. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Lính tiến công thuê Thiếu niên là tên chính thức của Webtoon Ghi danh Lính tiến công thuê.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 96

CC: Nhượng quyền đăng ký lính tiến công thuê

Đăng ký Lính tiến công thuê về là gì?

Mercenary Enrollment hay Thiếu niên tiến công thuê là một manhwa với thể loại cấp ba, lãng mạn, hành động và cuộc sống có phần bí hiểm. Ijin đoàn viên với gia đình của mình, những người nhưng mà anh ấy đã tới để nhớ sau khi khôi phục ký ức của mình. Bỏ lại cuộc sống đã trợ giúp anh cho tới bây giờ, Ijin chuyển tới sống với họ. Nhưng có một rối rắm đang xảy ra; em gái của anh ấy ngọt ngào như ai có thể hỏi nhưng lại là đối tượng của những kẻ bắt nạt trong trường. Tức giận vì tình trạng khó khăn của cô, anh ta xử lý vấn đề bằng cách sử dụng các kỹ năng của mình khi còn là một lính tiến công thuê.

YC là tác giả của bộ truyện, và Rakyeon làm Nghệ thuật. Bộ truyện hiện có sẵn cho quốc tế thông qua Webtoons.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *