ANIME

Overlord Season 4 Episode 1: Ngày phát triển & Spoiler

Các nhà sinh sản đã tung ra đoạn video xem trước rất được kì vọng của tập trước tiên. Đoạn video cho thấy hậu quả của sự hình thành Vương quốc Sorcerous. Nhưng mọi thứ không đơn giản như họ nghĩ. Rất nhiều điều sắp mở ra với sự ra mắt của mùa thứ tư. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về nó.

Overlord Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Spoiler

Phần ngoại truyện sắp tới của Overlord sẽ chứng kiến ​​Ainz vào vai trò là Vua của Vương quốc Sorcerous. Cái chết của Gafez khiến tất cả những sự kiện này trở thành chất xúc tác. Và vì vậy, vai trò vua của anh sẽ được đem ra mổ xẻ trong mùa giải thế hệ.

Trong Chuyện Xa!

Overlord mùa trước chứng kiến ​​một cuộc tương tác dài và tẻ nhạt giữa Gazef và Ainz. Người ta thấy rằng Gafez đang lo lắng về kế hoạch của Ainz cho tương lai. Tuy nhiên, một trong những thông tin gây sốc nhất mùa trước là việc Ainz không thể cứu Gazef trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngay cả Brain và Climb cũng không thể hiểu mọi chuyện diễn ra như thế nào và sau rốt Gazef đã chết.

Overlord Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Spoiler

Những hành động sau rốt của chương cho thấy rằng Nhà vua và Cao quý biết rằng họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giao cho hero E-Rentel. Một đội quân khổng lồ đã được nhìn thấy trong phần sau rốt của mùa giải. Nhưng khi câu chuyện tiến triển, Ainz đã có thể tự mình giành thắng lợi trong trận chiến. Và sau rốt, việc xây dựng Vương quốc Sorcerous đã ra đời.

Overlord Season 4 Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản quét sơ bộ của tập trước tiên của Phần 4 vẫn chưa được công bố trên internet. Nhưng khi ngày công chiếu tới gần hơn với người hâm mộ, tất cả mọi người đều mong chờ những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phần được kì vọng nhiều của chương trình. ngày nay, chỉ có phiên bản xem trước cho tập trước tiên trong miền công cộng. Đoạn video xem trước chỉ cung ứng một cái nhìn sơ lược về câu chuyện của phần trước. Được tiết lộ rằng tiêu đề của tập trước tiên sẽ là “Chương 1 Ainz Ooal Gown Country of the Top Shadows.” người chơi có thể xem video thế hệ ngay tại đây:

Overlord Season 4 Episode 1: Ngày phát triển

Chỉ vài ngày nữa thôi, mùa giải tiếp theo của Overlord sẽ mở màn xuất hiện trên các tầng. Người hâm mộ đã kì vọng sự gia hạn và phát động của mùa giải trong nhiều tháng. Và bây giờ, ngày chỉ còn ba ngày nữa. Overlord Phần 4 Tập 1 sẽ phát triển trong tuần này vào ngày 5 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật điều này ngay khi có thêm thông tin về Phần 4. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/overlord-season-4-tap-1-ngay-phat-khô giòn-spoiler-108998.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *