ANIME

Thanh Sơn – Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa

Trong tập 14 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) và Lam (Lương Thu Trang) có phân cảnh lãng mạn dưới mưa. Dù khởi đầu ngọt ngào nhưng chuyện tình của cặp đôi được bật mí là sẽ có nhiều sóng gió.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 1

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 2

Thanh Sơn và Lương Thu Trang từng đóng cặp trong vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy. Bộ phim Đấu trí khắc ghi lần trước tiên cả nhị nên duyên trong một bộ phim truyền hình. Trong phim,Thanh Sơn vào vai Đại úy Vũ- Phó trưởng phòng CSKT PC03 tỉnh Đông Bình. Còn Lương Thu Trang đảm nhận vai Lam- cô game thủ gái mạnh mẽ, tài giỏi của Vũ.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 3

Sau hơn 10 tập phim của Đấu trí, Vũ và Lam (Lương Thu Trang) thế hệ có một phân cảnh lãng mạn bên nhau sau khi Lam trở lại Đông Bình.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 4

Gặp lại sức yêu sau thời kì dài xa cách, Lam muốn rủ Vũ đi du lịch, còn Vũ lại vừa nhận nhiệm vụ thế hệ, vừa gặp rối rắm với đơn tố cáo của một tay Các bạn thế hệ ra tù đã tìm tới đòi trả thù

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 5

Thấy người yêu quá bận rộn, ít có thời kì dành cho mình, Lam tỏ ra giận hờn. Tuy nhiên, cô nhanh chóng mủi lòng và động viên Vũ đừng nên quá thất vọng nếu công việc không được như ý muốn.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 6

Đáp lại game thủ gái, Vũ nói: “Bỏ lại công việc qua một bên, anh đang thực sự hạnh phúc khi có em bên cạnh”. Cả nhị khóa môi ngọt ngào giữa trời mưa như trút.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 7

Cảnh dầm mưa của Vũ và Lam là một trong những phân cảnh lãng mạn hiếm hoi từ đầu phim, giữa những căng thẳng của việc điều tra, phá án. Trước đó, diễn viên Thanh Sơn cũng cho biết anh tận dụng thế mạnh ở dạng vai tâm lý tình cảm để ngã trợ cho những cảnh quay với game thủ diễn Lương Thu Trang.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 8

Tuy vậy, cảnh hôn dưới mưa có nhẽ thế hệ chỉ là mở đầu cho một chuyện tình sóng gió như nam chính từng bật mí. Lam trở về Đông Bình làm quản lý cho hãng dược Hùng Đơn- doanh nghiệp của bố dượng. Những sai phạm của doanh nghiệp và bố dượng kiên cố sẽ trở thành rào cản lớn cho tình yêu của Lam-Vũ.

Thanh Sơn - Lương Thu Trang khóa môi ngọt ngào dưới cơn mưa - 9

Hơn nữa, đặc thù công việc của Vũ cũng tác động không nhỏ tới mối quan hệ của cả nhị, anh thường xuyên “tiến công án” và không có nhiều thời kì cho gia đình, cho người yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *