ANIME

Câu chuyện đằng sau quảng cáo YouTube yêu cầu một Nintendo Direct thế hệ

Một người đàn ông đang ngồi trong tuyệt vọng, tay ôm đầu.  Từ "Người hâm mộ Nintendo khi KHÔNG TRỰC TIẾP," được viết trên màn hình.  Và vâng, hai "whens".

Ảnh chụp màn hình: PooruBoy / YouTube

Mọi người thích Nintendo Directs. Mọi người muốn Nintendo Directs. Nhưng những quảng cáo phát trực tuyến này cho các trò chơi Switch sắp ra mắt rất hiếm người bị … giật gân. Hôm qua, sau khi ai đó tweet rằng họ đã thấy một quảng cáo trên YouTube yêu cầu một Direct thế hệ, nó đã nhanh chóng lan truyền. Đó không phải là tất cả, nhưng nó vững chắc nói lên sự kêu gọi vô vọng của người hâm mộ đối với từng đoạn thông tin nhỏ từ gã khổng lồ Nhật phiên bản.

lúc đầu được cho là nhu cầu gây sốt của ai đó đối với một Nintendo Direct thế hệ được công bố, người sử dụng Twitter @CreatorFm đã thốt lên: “CÓ QUẢNG CÁO VÌ MỘT SỐ NGƯỜI CÓ MỘT NINTENDO TRỰC TIẾP.”

Tài khoản thường đăng … ờ … các bức vẽ Pokémon được nhân hóa với những hành động âu yếm không giống nhau đã nhận được hơn 16.000 lượt thích, vì vậy có vẻ như điều này rất có thể xảy ra.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm video đang được quảng cáo cho thấy một điều gì đó khá không giống nhau. Trên thực tế, đó là một liên kết tới một video lâu đời của YouTuber PooruBoy, chính nó đang mạo các loại phản ứng nhưng mà những người hâm mộ Nintendo có thể có (bao gồm một số tiếng nói rất nồng nhiệt) khi doanh nghiệp trò chơi lạng lẽ quá lâu, một điều gì đó đã trở thành trầm trọng hơn trong thời kì đại dịch khi lịch phát triển trò chơi điện tử trở thành chật chội hơn.

PooruBoy

Vâng, không, nó rất nhiều. Vâng, đó là khuôn mặt của Doug Bowser trên một người đàn ông đang bị nghẹt thở. Và thực sự, đó rõ ràng là phản ứng của năm ngoái khi Nintendo công bố Direct, nhưng hóa ra nó lại là một game độc ​​lập, và không phải là tin tức AAA nhưng mà mọi người đều thèm muốn.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Giảm giá 53%

Tai nghe chơi game không dây G533 của Logitech

Đang chơi trò chơi!Tai nghe over-ear này sử dụng Trình điều khiển Pro G cho Âm thanh vòm 7.1 để giúp người chơi nghe thấy mọi thứ trong trò chơi ở đâu, sử dụng âm thanh không dây level chuyên nghiệp để đảm bảo người chơi không bỏ qua bất kỳ âm thanh nào trong phạm vi tối đa 15 mét, có âm thanh 15 – thời lượng pin lâu, nhẹ và vô cùng thoải mái.

Cảm giác đang trong không khí trở lại. Tháng trước đã xem Trực tiếp nhưng là “Mini: Partner Showcase” chứ không phải là thứ cung ứng tin tức thế hệ về Nintendo. Cho rằng mọi người đang đau đầu với cái nhìn thế hệ về Breath Of The Wild 2, gợi ý rằng một ngày nào đó có thể có phiên phiên bản làm lại hoặc phần tiếp theo của Metroid Prime, hoặc tin tức về phần tiếp theo của Mario trong trái đất mở được mong đợi cho Bowser’s Fury, điều đó đã không xảy ra không sate một điều. Tháng trước đã cung ứng cho chúng tôi một Triển lãm trái đất Indie và sau đó người chơi phải quay trở lại tháng nhì trước khi người chơi có Nintendo Direct thích hợp sau rốt.

Vậy vì sao PooruBoy lại đưa ra một quảng cáo cho video của mình trong tuần này? Họ lại mở đầu hoảng loạn về nó? Tất nhiên, chúng tôi đã liên hệ để tìm hiểu và sẽ cập nhật cho người chơi nếu chúng tôi có phản hồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *