ANIME

Liệu Bakugo có thể làm được không? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

My Hero Academia Chương 365 có thể hồi sinh linh hồn đã mất của Bakugo. Chương trước đầy những tiết lộ và bất ngờ cho độc giả. AFO đã tự trẻ hóa bản thân để khiến các anh hùng trở nên yếu ớt và buồn tẻ. Hơn nữa, bác sĩ của AFO đã giải thích cho Eri về viên thuốc cung cấp cho Shigaraki một lượng sức mạnh vô hạn. Hơn nữa, các quốc gia thống trị đang lên kế hoạch hợp tác với Shigaraki vì họ sợ hãi về sự hủy diệt.

Chương tiếp theo có thể là bất ngờ mà độc giả mong muốn. Anh hùng Ninja đã quyết định thâm nhập vào cơ thể của Bakugo để khiến anh ta còn sống. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa Endeavour và AFO vẫn chưa kết thúc. Đòn cuối cùng của Endeavour thiêu rụi cơ thể AFO thành tro bụi. Nhưng kẻ ác độc ác vẫn làm cho nó sống sót và đánh cắp sự bất thường của các anh hùng khác. Mọi chuyện sẽ trở nên khá khó khăn nếu Bakugo không tỉnh lại vào thời điểm này.

My Hero Academia tập 365

My Hero Academia – Chương 365: Liệu Bakugo có còn sống không?

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong manga My Hero Academia. Tuy nhiên, cái chết của Bakugo đã thu hút sự chú ý của độc giả nhất. Các nghệ sĩ Mangaka có thể hồi sinh Anh hùng Bakugo yêu thích trong My Hero Academia Chương 365. Anh hùng Ninja đang áp dụng Thousand Sheet Pierce Zenith để trở thành trái tim của Bakugo. Tuy nhiên, nó sẽ trở nên rõ ràng trong chương tiếp theo nếu anh ấy có thể hoàn thành nó kịp thời.

Hơn nữa, cuộc chiến giữa Endeavour và AFO là một điểm cốt truyện gây tranh cãi khác. Endeavour phải giáng một đòn cuối cùng vào AFO để kết liễu anh ta một lần nữa. Lần trước, các anh hùng không được chứng kiến ​​sức mạnh trẻ hóa của AFO. Nhưng họ có thể tận dụng cơ hội lần này để kết thúc AFO. Liên hợp quốc không sẵn lòng giúp giết Shigaraki. Nhưng Tim có thể thuyết phục Tổng thống chiến đấu vì sự thật hơn là trở thành nô lệ.

My Hero Academia tập 365

Tóm tắt nhanh: Tại sao chúng tôi sử dụng quyền lực?

Chương trước, My Hero Academia, Chương 364, một lần nữa bao gồm những lời dạy của AFO. Kẻ phản diện rao giảng về địa vị của mình trên thế giới. Anh ta tự nhận mình là anh hùng và mọi người khác trên thế giới là một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, Hawks đang trò chuyện với anh ta để cho Endeavour một thời gian hồi phục. Mặt khác, AFO đã một lần nữa có được sự tự tin của một anh hùng. Vấn đề đang trở nên tồi tệ hơn đối với các anh hùng.

Cùng lúc đó, Tổng thống Mỹ đang có cuộc gặp với Tim Aspar. Tuy nhiên, Tổng thống đã quyết định bắt tay với Shigaraki để ngăn chặn thiệt hại về tính mạng cho công dân của mình. Tuy nhiên, Tim mắng anh ta là kẻ hèn nhát và nhớ lại sự hy sinh của OFO và con gái anh ta Cassie. Anh ta yêu cầu Tổng thống can thiệp vào vấn đề này. Bảng điều khiển sau đó chuyển sang Anh hùng Ninja và Bakugo. Anh hùng Ninja đang hy sinh bản thân để trở thành trái tim của Bakugo.

My Hero Academia tập 365

My Hero Academia – Chương 365: Ngày phát hành

My Hero Academia Chapter 365 thú vị sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Những người hâm mộ manga đang khao khát được chứng kiến ​​sự trẻ hóa của Bakugo. Nhưng sẽ rõ ràng trong chương tiếp theo của manga nếu Ninja Hero có thể làm được điều đó hay không. Manga sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Viz, Shonen Jump và các nền tảng khác. Hãy theo dõi The Anime Daily để biết thêm thông tin liên quan đến manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *