ANIME

Sheila Carter rời bỏ táo bạo và xinh đẹp? Mọi thứ chúng ta biết

The Bold and the Beautiful, một vở opera truyền hình nổi tiếng của Mỹ, thường được viết tắt là B & B. Lee Phillip Bell và William J. Bell đã sản xuất nó cho CBS. Chương trình này ra mắt vào ngày 23 tháng 3 năm 1987, như một chương trình chị em với vở opera xà phòng “The Young and the Restless.” Nhiều nhân vật từ một trong hai bộ truyện đã xuất hiện trong bộ truyện kia trong suốt những năm 1990.

Chương trình truyền hình ở Los Angeles, California này tập trung vào gia đình Forrester và hoạt động kinh doanh thời trang cao cấp của họ. Sheila Carter là một nhân vật phản diện trong vở opera xà phòng nổi tiếng. Cô chuyển từ Thành phố Genoa đến California đầy nắng vào năm 1992, nơi cô bắt đầu quấy rối The Forresters ngay lập tức. Trong những năm qua, Shelia đã trở lại nhiều lần, mỗi lần lại thêm một lần vi phạm mới vào hồ sơ của mình. Người hâm mộ không chắc chắn về tương lai của cô ấy với chương trình vì những vi phạm gần đây nhất của cô ấy.

Sheila Carter của The Bold and the Beautiful là một nhân vật hư cấu nổi tiếng, và nhiều người đang tự hỏi liệu Sheila có rời khỏi chương trình hay không. Sheila góp phần vào nhiều căng thẳng giữa các nhân vật khác trong vở kịch xà phòng. Và kết quả là chương trình này có một lượng fan hâm mộ khổng lồ theo dõi. Nếu Sheila khởi hành Bold & Beautiful vào năm 2022, hãy xem tại đây.

Điều gì đã xảy ra với Sheila From Bold And Beautiful?

Sheila khiến mọi người giật mình khi trở lại The Bold and the Beautiful vào tháng 8 năm 2021. Bằng cách tiết lộ rằng cô là mẹ ruột của Finn, cô đã phá vỡ cuộc hôn nhân của Steffy Forrester và John “Finn” Finnegan. Sau đó, Sheila và con dâu của cô đã đánh nhau vì cô không được phép ở gần Finn hoặc gia đình của họ. Sheila không chỉ tàn phá Steffy mà còn cả Brooke Logan bằng cách đổi rượu sâm panh không cồn của cô ấy. Một loạt các sự kiện thảm khốc được gây ra bởi âm mưu của Sheila chống lại Brooke.

Steffy tiếp cận Sheila sau khi biết về hành vi sai trái của cô. Sheila rút súng trong cuộc tranh cãi giận dữ của họ nhưng vô tình bắn Finn, người đang bảo vệ vợ mình. Sheila mất kiểm soát cảm xúc sau khi bắn Finn. Bà sống với nỗi xấu hổ vì đã gây ra cái chết cho con trai mình và tin rằng nó đã ra đi vĩnh viễn. Nhưng cuộc vượt ngục của Sheila dẫn đến một phát hiện đáng kinh ngạc. Sheila đã bị sốc khi phát hiện Finn bất tỉnh khi cô lần đầu tiên đến nhà của Li Finnegan. Sheila cảm thấy nhẹ nhõm vì Finn vẫn còn sống, nhưng cô đã tiếp nhận sự chăm sóc của anh ta sau khi va vào Li trên đường. Khi Finn tỉnh dậy, giấc mơ của Sheila trở thành hiện thực, nhưng nó nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng.

Tập mới nhất của táo bạo và xinh đẹp

Xem Điều Gì Xảy Ra Trong Tập Gần Đây Nhất Của Đậm Và Đẹp

Cũng nên đọc: Có phải Mishael Morgan vẽ chân dung Amanda rời bỏ tuổi trẻ và sự bồn chồn?

Cái chết có chờ đợi Sheila?

Các nhân vật đôi khi bị giết trong các vở opera xà phòng, mặc dù họ thường quay trở lại. Mặc dù vậy, thời gian quay vòng rõ ràng cho cái chết giả của John Finnegan không phải là điển hình. Trước khi một người chết sống lại hoặc được tiết lộ là còn sống, xà phòng thường cho phép họ nán lại. Sự hồi sinh của The Bold and the Beautiful’s Finn diễn ra nhanh chóng. Sheila Carter có thể sẽ chết lâu hơn một chút so với con cô ấy đã làm trong vở opera xà phòng nếu họ tắt đèn. Đôi khi, trong một vở kịch truyền hình, khi một nhân vật bị giết, họ sẽ chết mãi mãi.

Tuy nhiên, một số đặc điểm của một số người có thể sống lại hàng chục năm sau khi họ qua đời. Hay nói một cách khác, loại bỏ chúng không nhất thiết có nghĩa là từ bỏ chúng. Sheila nổi bật trong số những nhân vật phản diện trong phim truyền hình do những điều tồi tệ mà cô đã làm trong suốt những năm qua. Nhưng không có nghĩa là khi hết phần cốt truyện này, cô ấy sẽ không qua đời.

Đậm và đẹp

Liệu Sheila Carter có phải là lựa chọn duy nhất để bị loại bỏ bởi cái chết?

Sheila Carter rời bỏ táo bạo và xinh đẹp?

Sheila được cho là đã bị giết trong buổi quảng bá gần đây nhất cho tập phim The Bold and the Beautiful phát sóng từ ngày 8 đến 12 tháng 8, nhưng cô ấy có thực sự đã chết? Steffy và Finn hạnh phúc cuối cùng đã được đoàn tụ ở Monte Carlo. Deacon đã rất ngạc nhiên khi Sheila xông vào nhà của anh ta ở Los Angeles và khăng khăng muốn ở lại đó chứ không phải quay lại nhà tù. Khi cô ấy mô tả cách Li đã cứu Finn và cách họ đã chăm sóc anh ấy cho đến khi anh ấy hồi phục, anh ấy càng ngạc nhiên hơn. Khi Baker lần đầu đến, Deacon giả vờ không gặp Sheila nhưng sau đó tuyên bố muốn cô ra khỏi nhà và cuộc sống của mình. Anh ta rời khỏi không gian, cho phép Sheila đưa ra các quyết định sau đây.

Sheila để lại một cách táo bạo và xinh đẹp

Hãy Nhận biết Liệu Sheila Carter có Khởi hành “Táo bạo và Đẹp đẽ” hay không.

Tuần này, Brooke, Eric, Taylor, Li, Finn và Steffy sẽ tìm hiểu về những hoạt động gần đây nhất của Sheila. Những gì họ phát hiện ra làm họ kinh ngạc. Trong khi Taylor nghi ngờ liệu Sheila có thực sự đã chết hay không, Steffy tự hỏi liệu cô ấy có thực sự qua đời hay không. Khi Taylor nhận ra mình đã chết thực sự, cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng mọi chuyện đã kết thúc. Ngay cả khi có Eric đứng bên cạnh, Brooke vẫn không bị thuyết phục. Tuy nhiên, họ được thông báo rằng Sheila đã thực sự rời đi lần này. Theo bạn, người hâm mộ? Sheila đã thực sự rời đi? Hay cô ấy vẫn ẩn trong khi âm mưu hành động tiếp theo của mình?

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ The Bold And The Beautiful ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *