ANIME

How to Fight Chap 150 Ngày phát hành: Pretty Brat đối đầu với Lão già biến thái

How To Fight Chapter 150 tiết lộ bí ẩn đằng sau đám cưới giả của Hobin và Gauel. Gauel nghĩ rằng cô biết mình đang làm gì, nhưng cô không biết rằng cha cô đã biết về đám cưới giả của cô. Sau khi biết về đám cưới, cha của Gauel trở về sau kỳ nghỉ của mình và tự hỏi làm thế nào con gái mình có thể kết hôn với Hobin mà không nói với anh ta.

Cô nghĩ rằng cha cô không bao giờ kiểm tra NewTube. Tuy nhiên, Gauel và Hobin cũng có một giấc ngủ giả để châm lửa khi cha cô đến và nhìn thấy họ trên cùng một chiếc giường. Cha của Gauel đang nhìn qua cửa sổ và tự hỏi liệu hai người họ đã có một khoảng thời gian vàng son, và bây giờ họ đang nghỉ ngơi. Điều này làm anh ấy tức giận, và anh ấy tự hỏi làm thế nào Hobin có thể làm điều này với anh ấy vì anh ấy tin rằng Hobin là một cậu bé tốt.

Bí ẩn đằng sau đám cưới giả vẫn tiếp tục khi cha của Gauel vẫn còn đang bàng hoàng nhìn con gái mình và Hobin đang ngủ gần nhau. Anh ấy không biết rằng đó là một đám cưới giả để thu hút người hâm mộ tham gia NewTube và đạt được nhiều lượt xem hơn mặc dù việc ngủ lại là để tăng lượt xem. Cha của Gauel tin rằng mọi thứ là có thật và tự hỏi ông sẽ làm gì với Hobin. Mọi người cha sẽ làm theo những gì cha của Gauel nghĩ nếu họ ở trong tình trạng tương tự và tính mạng của Hobin đang gặp nguy hiểm.

Anh dùng tay đập vỡ cửa sổ và bình luận rằng anh biết Hobin sẽ làm điều này. Cha của Gauel thừa nhận rằng ông sẽ cho Hobin một cái chết sớm. Han ngăn cản cha của Gauel bằng cách ném một viên đá vào anh ta và tự hỏi ai là một lão già biến thái chuyên nhìn trộm cuộc sống của một ai đó. Cha của Gauel thắc mắc tại sao Han lại can thiệp vào trường cũ của gia đình và tự hỏi liệu cậu nhóc xinh đẹp tự mãn có biết mình là ai không. Anh ta đáp xuống đất, và Han nhận xét rằng lão già biến thái biết võ.

Trước đây ở How to Fight, chương 149

Han rất ấn tượng với cách hạ cánh của lão già biến thái xuống đất, nhưng cô nghĩ rằng ông ta đáng bị đánh vì nhìn trộm một cặp vợ chồng mới cưới. Han coi đám cưới này là thật vì cô ấy biết rằng Gauel yêu Hobin và đã thuyết phục Gauel thổ lộ tình cảm của mình. Cô ấy muốn lão già biến thái bỏ đi trước khi cô làm nhục anh ta. Cha của Gauel tự hỏi tại sao anh ta phải rời đi trước khi Hobin ra tay. Han là cha cuối cùng của Gauel và nói với anh ta rằng hãy trở về nơi anh ta đến, nếu không cô sẽ đánh anh ta.

How to Fight Chap 150: Pretty Brat Đối đầu với Lão già biến thái

Han The Pretty Brat

Han nhận ra điều gì đó và nói rằng cô đã nhìn thấy một lão già biến thái ở đâu đó. Lão già biến thái tiết lộ rằng ông ta là cha của Gauel. Han nghĩ rằng lão già biến thái đang nói dối cô vì Gauel nói với cô rằng cha cô đang đi nghỉ và ông không phải là fan của NewTube và tự hỏi làm thế nào lão già biến thái biết được về đám cưới. Cô mắng anh ta và yêu cầu anh ta đưa ra bằng chứng rằng anh ta là cha của Gauel. Cha của Gauel nhận ra rằng cậu nhóc xinh đẹp tự mãn có những ký ức tồi tệ kể từ khi họ chiến đấu với Lee Jihnho, và Gauel đã giới thiệu anh ta với cô.

Han cố gắng tấn công cha của Gauel; ông đã chứng minh rằng ông là cha của cô. Cô ấy tiết lộ tất cả những gì đã xảy ra, và cha của Gauel nhận ra rằng ông biết Gauel đang yêu Hobin, nhưng cô ấy không bao giờ có cơ hội để nói với anh ấy. Hai điểm số đã ổn định, và cha của Gauel bỏ đi như không có chuyện gì xảy ra. Ngày hôm sau, Hobin nhận được cuộc gọi từ Bomi, người đã biết về đám cưới. Hobin tiết lộ sự thật và nhận ra rằng Bomi đang gặp khó khăn. Ở trường, Gauel ăn mặc đẹp và tiếp tục gây ấn tượng với Hobin, tin rằng cô ấy sẽ không đánh mất vị trí của mình trong lòng Hobin.

How to Fight Chap 150 Ngày phát hành

How To Fight Chapter 150 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Gaeul chuẩn bị nói với Hobin những gì cô ấy cảm thấy, và Bomi tự hỏi liệu họ có nên đưa mọi thứ lên một cấp độ khác với Hobi hay không. Bomi tự hỏi ai sẽ thắng Hobin giữa con Gauel của cô ấy. Hobin nhận ra rằng anh ấy phải lòng Bomi và yêu mọi thứ ở cô ấy, nhưng anh ấy cũng thích trở thành Gauel, điều này khiến anh ấy bối rối. Hãy xem các bản cập nhật của How To Fight Chapter 150 bên dưới.

How to Fight Chap 150: Pretty Brat Đối đầu với Lão già biến thái

Gauel

Đọc How to Fight Chương 150 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc How To Fight Chương 150 trực tuyến trên các trang web chính thức. Các trang web chính thức của How To Fight Manga cung cấp các chương miễn phí. Những bí ẩn về mối tình tay ba sẽ được hé lộ trong các chương tiếp theo của How To Fight. Hãy gặp nhau sau khi How To Fight Chapter 150 được phát hành.

Cũng nên đọc: Solo Max-Level Newbie Chương 67 Ngày phát hành: Jinhyuk Vào Tower Of Trial Tầng 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *