ANIME

11 Anime hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix

Nhu cầu về anime đang tăng theo cấp số nhân trên toàn cầu và hồ hết các trung tâm cung ứng dịch vụ tiêu khiển lớn đã khởi đầu đưa anime vào danh sách phục vụ của họ. Có thể yên tâm khi cho rằng anime là một thị trường tỷ đô trên toàn trái đất, và nó được dự đoán sẽ còn tăng hơn nữa trong những năm tới. Gần đây, ở các quốc gia như Ấn Độ, nơi anime không phải là điều quan yếu đối với các nhà cung ứng dịch vụ phát trực tuyến, giờ đây đã khởi đầu phát sóng anime trong khu vực bằng các tiếng nói khu vực. Ví dụ: Dragon Ball Super đã khởi đầu được phát sóng trên một kênh nổi tiếng, Cartoon Network, và Naruto sẽ sớm được phát sóng trên một kênh tiêu khiển dành cho trẻ em rất nổi tiếng, Sony YaY!

Khi Anime ngày càng mở rộng ra trái đất, Làm thế nào Netflix có thể ở lại phía sau? Netflix đang dành sự quan tâm nhiều hơn cho anime trong một thời kì khá dài và họ cũng có một phần riêng dành cho anime trên nền tảng của họ. Chà, trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê một số animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix. Một số anime được liệt kê có thể không có sẵn ở một số khu vực do giới hạn địa lý, vì vậy hãy khởi đầu.

11. Địa đàng

Chà, ít nhất một lần trong đời, game thủ vững chắc đã nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu AI tiếp quản trái đất này, và bộ anime này sẽ dập tắt tất cả những tưởng tượng trong đầu game thủ liên quan tới trái đất người máy và nền văn minh của chúng. Họ đã xây dựng một thị trấn thế hệ có tên là Eden 3, và đã hơn 1000 năm kể từ khi loài người có mặt trên trái đất. Nhưng như người ta vẫn nói, sẽ luôn có những người tốt, và đối với máy móc cũng vậy. nhị người máy nuôi dạy một đứa trẻ loài người (Làm thế nào họ có được một đứa trẻ loài người là một bí mật cho tới bây giờ). Câu chuyện của anime này quả thực rất ngọt ngào và rét mướt, và game thủ sẽ yêu bộ anime này. game thủ vững chắc nên xem anime này nếu game thủ chưa xem.

Vườn Địa Đàng

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Eden

10. Naruto

Naruto là một trong những anime shonen nổi tiếng nhất trên hành tinh này, và rất có thể game thủ đã nghe nói về điều này. Tuân theo khái niệm Ninjas theo một cách rất dị, Naruto sẽ xúc tiến game thủ và khiến game thủ thực hiện ước mơ của mình hơn là tập trung vào những khó khăn. Naruto có thể là một cuộc hành trình tuyệt vời cho game thủ vì anime này có những pha hành động, phiêu lưu điên cuồng và nhiều khoảnh khắc xúc động. game thủ sẽ yêu từng nhân vật của nó, và một số nhân vật sẽ khiến game thủ khóc khi họ rời đi. Đây là một bộ anime phải xem nếu game thủ yêu thích thể loại shonen.

Naruto và Kurama

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Naruto và Kurama Cr: Naruto

9. Komi không thể giao tiếp

Komi Can’t Communicate là một bộ anime hay nhưng game thủ không nên bỏ qua. Anime dựa trên một cô gái rất nhút nhát Komi, người không thể biểu lộ cảm xúc của mình trước bất kỳ ai. Cô ấy thậm chí không thể giao tiếp với bất kỳ ai do tính nhút nhát của mình. Mặc dù cô ấy đã quyết định kết game thủ với 100 người game thủ trong trường và người game thủ trước tiên của cô ấy là Tadano đã giúp cô ấy biến điều đó thành hiện thực. Liệu cô ấy có thể kết game thủ với 100 người game thủ hay không? game thủ phải xem anime để tìm hiểu. Nhìn chung, bộ anime rất tuyệt vời và khiến game thủ cười trong nhiều trường hợp.

Komi không thể giao tiếp

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Komi không thể giao tiếp

8. Kaguya Sama: Love Is War

Một tuyệt tác khác nhưng Netflix có trong kho vũ khí của mình là Kaguya Sama: Love Is War. Anime này là một trong những rom-com hay nhất và vững chắc phải xem cho tất cả những người yêu rom-com. Phần hay nhất của anime này là khái niệm của nó. Câu chuyện dựa trên nhị nhân vật chính của bộ truyện là Kaguya và Shirogane. Cả nhị khởi đầu yêu nhau nhưng không thể thổ lộ vì cái tôi của cả nhị. Bây giờ, họ phải làm gì đó để người kia thú nhận trước, và toàn bộ anime đều dựa trên khái niệm này. Anime còn có một số nhân vật thú vị khác như Chika và Ishigami vững chắc sẽ khiến game thủ mỉm cười.

Kaguya-sama

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Kaguya Sama: Love is War

Đọc thêm 10 bộ truyện tranh kinh dị thần bí hay nhất sẽ lôi cuốn game thủ ngay tức tốc!

7. Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Nếu game thủ muốn trải nghiệm vẻ đẹp của những khuông hình hoạt hình trôi chảy và những pha hành động hoàn mỹ, thì Demon Slayer là một bộ anime không thể bỏ qua. Bộ truyện hay tới nỗi nó đã phá vỡ nhiều kỷ lục hiện có và có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi trên toàn trái đất. Câu chuyện của anime này dựa trên một cậu nhỏ nhắn Tanjiro có gia đình bị ác hiểm quỷ thảm sát, và em gái của cậu bị trở thành nửa quỷ. Anh quyết định chữa khỏi bệnh cho em gái và làm thịt Muzan, người cao nhất trong số tất cả những con quỷ. Liệu anh ta có thể làm thịt Muzan và giúp em gái mình trở lại thành người? game thủ phải xem anime để tìm hiểu.

Sát quỷ

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Demon Slayer

6. Mã Geass

Nếu game thủ yêu thích khái niệm phản hero, thì Code Geass là dành cho game thủ. Hệ tư tưởng của game thủ sẽ quyết định nhân vật chính của anime này, và sau cuối game thủ sẽ yêu Lelouch ngoài những gì anh ấy đã làm cho non sông và loài người của mình. Câu chuyện có khái niệm về máy móc, vì vậy game thủ cũng sẽ thấy một số loài người chống chọi trong bộ giáp người máy. game thủ có thể mong đợi những pha hành động hay, những cuộc hội thoại rồ dại, và quan yếu nhất là rất nhiều cảnh xúc động từ bộ anime này. Những khúc quanh co sẽ luôn làm u ám tình hình căng thẳng, và đó chính là MSP của anime này.

Mã Geass

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Code Geass

Cũng nên đọc: 10 Anime nổi tiếng nhất năm 2022 nhưng game thủ phải xem

5. One Punch Man

Nếu chúng ta đang nói về những bộ anime hay nhất và thú vị, thì chúng ta không thể bỏ qua One Punch Man trong danh sách của mình. Anime này là một ví dụ về cách một nhân vật bị chế ngự có thể làm cho bộ truyện trở thành siêu thành công. Câu chuyện của anime này dựa trên một thanh niên được gọi là Saitama, người đã trải qua quá trình huấn luyện rất khắc nghiệt và trở thành bất khả chiến bại. Giờ đây, anh ta không thể bị tiến công bại do bất kỳ ai, và một cú đấm duy nhất của anh ta có thể đưa bất kỳ ai tới một trái đất khác. Anime dựa trên một khái niệm rất rất dị và chứa đầy vui nhộn, hành động và hình ảnh động tuyệt vời. BGM của anime rất xuất sắc và một số khuông hình trông siêu mượt.

One Punch Man

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – One Punch Man

4. Jujutsu kaisen

Jujutsu kaisen là một trong những anime nổi tiếng nhất. Vì anime này được phát triển do Mappa Studio, chất lượng của các hình ảnh động là hàng đầu và các nhân vật của anime này được người hâm mộ yêu thích. Câu chuyện của anime dựa trên sự kiện khi một anh chàng tên là Itadori Yuji đã ăn một trong những lá bùa của Sukuna, vong hồn ác hiểm quỷ mạnh nhất. Bây giờ, anh phải tìm tất cả các phòng ban khác của Sukuna để chứa cậu trong thân thể mình; nếu không, anh ta sẽ xáo trộn trái đất. Anime này còn có nhiều nhân vật quan yếu khác như Gojo, những người sẽ khiến game thủ mê mẩn.

Jujutsu kaisen

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Jujutsu kaisen

3. Haikyuu!

Theo một số người hâm mộ, Haikyuu là anime thể thao hay nhất cho tới nay, và đây là liều thuốc tuyệt vời của thể thao và kể chuyện. Câu chuyện mang lại sự lưu ý tốt cho mỗi nhân vật của nó, và không ai cảm thấy bị bỏ rơi trong mạch truyện. Nhân vật chính của bộ truyện, Hinata, là một ví dụ tuyệt vời về cách bất kỳ ai cũng có thể trở thành người giỏi nhất bất kể điều kiện và kiểu thân thể của họ. Bộ phim hiện đang được tiếp tục và phần tiếp theo đang trong quá trình thực hiện.

Haikyuu!

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Haikyuu!

2. Một mảnh

sau cuối nhưng không kém phần quan yếu, One Piece. Một trong những ánh sáng lâu nhất trên hành tinh này. Câu chuyện rất xuất sắc, và bộ truyện vẫn đang tiếp tục, vì vậy game thủ vẫn có thể bắt kịp dòng chảy ngày nay. Câu chuyện dựa trên khái niệm về cướp đại dương và thủy quân lục chiến. Nhân vật chính của bộ truyện, Monkey D.Luffy, đã vô tình ăn Gomu Gomu no Mi từ kho báu của Shanks và có được sức mạnh của cao su. Shanks xúc tiến anh ta trở thành hải tặc giỏi nhất từ ​​trước tới nay, và sau đó anh ta quyết định trở thành Vua hải tặc. Trên đường đi, anh đã tìm thấy băng hải tặc của riêng mình với những người game thủ thủy thủ tài năng. Anime có hơn 1023 tập, trong khi Manga hiện có 1053 chương. Bộ truyện đang sẵn sàng cho câu chuyện sau cuối, và không nghi ngờ gì nữa, One Piece có diễn biến nhiều chủng loại nhất.

Một miếng

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – One Piece

1. Spy x Family

Bộ phim được phát sóng gần đây và đã đạt được sự nổi tiếng rất lớn trong một thời kì rất ngắn. Những công việc hàng ngày của gia đình Forger đều rất thú vị và trung tâm của sự lưu ý luôn là Anya. Sự dễ thương của cô ấy có thể thu hút bất kỳ ai. Câu chuyện của anime này được khởi đầu do Loid Forger, người được giao một nhiệm vụ kín mang tên Chiến dịch Strix. Anh ta phải tìm một gia đình bằng mọi giá để thực hiện chiến dịch này, và sau đó anh ta nhận nuôi Anya từ một trại trẻ mồ côi. Sau đó, anh gặp Yor và yêu cầu cô trở thành vợ giả của mình. Từ từ, họ khởi đầu quan tâm tới nhau thật lòng. Điều quan yếu nhất phải nói tới ở đây là, gia đình The Forger không chỉ là một gia đình chung, nhưng mỗi thành viên trong đó đều khác nhau. game thủ sẽ nhận được tất cả các điểm khi xem anime Spy x Family, vì vậy game thủ không cần phải kì vọng những kẻ phá hoại và nên thử bộ anime này.

Spy x Family

Animes hay nhất nhưng game thủ có thể xem trên Netflix – Spy x Family

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn hay nhất nhưng game thủ sẽ từng đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *