ANIME

Vinland Saga – Chương 195

Hồi hộp và dồn dập của manga đã đi tới hồi kết, và đêm chung kết đang hướng tới một kết thúc êm đềm. Nhưng người hâm mộ đang hy vọng rằng sẽ có một trận chiến trước khi nó kết thúc. Vì vậy, đây là mọi thứ người chơi cần biết về chương tiếp theo Vinland Saga Chap 195.

Vinland Saga - Chương 195

Trong Chương sắp tới, người hâm mộ sẽ thấy Thorfinn quyết định gì cho tương lai của vùng đất của mình. Hòa bình không có vũ khí là những gì anh ta muốn thấy hiển hiện. Nhưng mọi thứ kiên cố sẽ thay đổi khi những người đàn ông khác nhau được giao những vị trí khác nhau.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Vinland Saga Chương 194 là “Chuyến Đi Ngàn Năm Phần 3” Chương này mở màn với việc phát xuất hiện quân thù trong Kho lương thực. Một người đàn ông nhìn thấy Gudrid chạy xung quanh với một cây thanh hao. Nhưng sau đó cô bị Thorfinn ngăn cản vì cô không thể làm những hoạt động vất vả như vậy khi đang mang thai. Điều này khắc ghi sự gia nhập của Hild vào Vinland. Người đàn ông được đưa tới điểm hứa hẹn ngay tức thì. Trên đường đi, Hild thấy Ivar và Ligge đang xây một pháo đài.

Vinland Saga - Chương 195

Họ giảng giải rằng kế hoạch là xây dựng một kho lương thực và một kho vũ khí bên trong khu phong toả. Sau khi nghe về kế hoạch xây dựng pháo đài, Hild nói với Thorfinn rằng ý tưởng này có thể chia rẽ những người định cư hơn nữa. Cuộc trò chuyện tiếp tục khi ý tưởng về hòa bình khác nhau trong tâm trí mỗi người. Chương này kết thúc với việc Thorfinn quyết định rằng hòa bình của thị trấn Arnheid nên bị phá vỡ.

Vinland Saga Chap 195: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Vinland Saga là “Sự nhầm lẫn của những điều đáng sợ, điều mở màn.” Chap sẽ mở màn với Thorfinn đương đầu với thực tế rằng anh ấy sẽ phải đương đầu với nhiều ý kiến ​​khi anh ấy sống ở Vương quốc thế hệ này. Chương cuối cho thấy tất cả các nhà chức trách đã sẵn sàng tham gia vì hòa bình của Thị trấn Arnheid. Và vì thế, Vinland Saga Chap 195 sẽ cho thấy những ý tưởng thế hệ xuất hiện theo cùng một hướng.

Vinland Saga - Chương 195

Hild là người đã buộc lãnh đạo không được xây dựng pháo đài. Ngay khi một pháo đài được dựng lên ở Vinland, sẽ có một khoảng cách giữa chính quyền và người dân cũng như những người định cư trong thị trấn. Và vì vậy những ý tưởng thế hệ về hòa bình và thịnh vượng sẽ được thảo luận trong buổi ra mắt sắp tới của tháng này.

Vinland Saga Chap 195: Ngày tạo ra

Ngay cả người hâm mộ cũng không ngờ rằng loài chuột sẽ là quân thù lớn nhất đối với nhân loại. Nhưng đây là những gì sẽ xảy ra khi người chơi điều hành một Vương quốc. Vì thế, Vinland Saga tập 195 Không có thời kì nghỉ trong tuần này. Vì vậy, Chap sẽ được tạo ra trong ba ngày tới vào ngày 24 tháng 7 năm 2022. Độc giả chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. sau hết, OtakuGO là nơi người chơi nhận được tất cả các người chơi dạng cập nhật thường xuyên về điều này.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 263: Ngày tạo ra & Spoiler

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/pc-console-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/vinland-saga-chapter-195-su-nham-lan-109514.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *