ANIME

Câu chuyện về Kanika Kapoor – Kết hôn năm 18 tuổi, ly hôn năm 34 tuổi

Kanika Kapoor nổi tiếng trong ngành công nghiệp Bollywood với nhị đĩa đơn ăn khách mang tên Baby Doll và Chittiyan Kalaiyan. Cô ấy sinh năm 1978, và sau đây, chúng ta sẽ thảo luận về hành trình sự nghiệp và cuộc đời của cô ấy. Ca sĩ được nuôi dưỡng và lớn lên ở Lucknow. Để theo đuổi sự nghiệp ước mong của mình, cô đã chuyển tới Mumbai, thành phố của những giấc mơ. Bài hát trước tiên của cô, được tạo ra vào năm 2012, có tên là Jugni Ji. Nó đã mang lại cho cô ấy sự hoan nghênh trên toàn quốc và doanh thu cho video âm nhạc. Như chúng ta đã thảo luận, cô ấy đã trở thành nổi tiếng lớn trong ngành công nghiệp Bollywood với bài hát nổi tiếng Baby Doll, được tạo ra vào năm 2014 cho bộ phim Ragini MMS 2. Cô ấy thậm chí đã giành được Giải thưởng Filmfare cho Nữ ca sĩ phát lại xuất sắc nhất.

Kanika sinh ra trong một gia đình theo đạo Hindu, nơi thân phụ cô làm nghề kinh doanh. Cô mở màn học nhạc khi thế hệ 12 tuổi. Cô tham gia các lớp học nhạc cổ điển. Trước khi mở màn sự nghiệp trong làng nhạc pop, Kanika Kapoor đã giành được nhiều giải thưởng lớn cho công việc ca hát cổ điển của mình. Ở tuổi 15, cô đã thể hiện một bài hát trên All India Radio. Bây giờ, chúng ta hãy thảo luận về cuộc sống cá nhân của ca sĩ. Kanika kết hôn với Raj Chandok ở tuổi 18 bavk vào năm 1998.

Câu chuyện của Kanika Kapoor - Kết hôn năm 18 tuổi, ly hôn năm 34 tuổi

Một bức tranh của Kanika Kapoor

Raj làm việc như một doanh nhân ở London. Cô chuyển tới London cùng với chồng sau khi kết hôn với anh ta. Tại thời khắc này, nữ ca sĩ có nhị cô con gái tên là Astana và Samara. Cô cũng là một người mẹ của đàn ông mình Yuvraaj. Ba đứa trẻ được Kanika san sớt với Raj Chandok. Vâng, sau hơn một thập kỷ kết hôn với chồng, Kanika ly hôn với anh ta và chuyển về nhà của bố mẹ cô ở Ấn Độ. ngày nay, Kanika đã kết hôn lần thứ nhị, và chúng ta sẽ thảo luận về tất cả.

Câu chuyện của Kanika Kapoor – Cuộc hôn nhân của cô ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Kanika Kapoor đã thảo luận về chồng cũ Raj Chandok và cuộc sống với anh ấy như thế nào. Cô ấy nói rằng Raj và cô ấy gặp nhau khi còn rất trẻ. Anh từng là người chơi thân nhất của cô em họ đang ở London. Họ tình cờ gặp nhau tại một lễ cưới ở Khajuraho và quyết định kết hôn. Raj cũng xuất thân từ một gia đình kinh doanh và tiếp quản công việc kinh doanh của thân phụ mình. Điều này cũng đã được thân phụ của Kanika chấp thuận, vì phiên bản thân ông cũng là một doanh nhân. Kanika nói về Raj xuất thân từ một gia đình rất phong lưu.

Khi chuyển tới London ở tuổi 18, cô là một bà nội trợ. Cô đã có ba đứa con với chồng và thường chăm sóc chúng và xây dựng tổ ấm của chúng. Mặc dù, cô đã ly thân với chồng vào năm 2012. Lý do đằng sau sự việc tương tự được Kanika nêu ra là vì Raj đã đi với người khác. ngày nay, cả nhị san sớt mối quan hệ thân thiện với nhau và cùng nuôi dạy con cái của họ.

Kanika Kapoor và cuộc hôn nhân thế hệ của cô ấy

Vào tháng 5 năm 2022, Kanika lại gây xôn xao khi nữ ca sĩ Bollywood kết hôn một lần nữa. Cô ấy thắt nút với Gautam Hathiramani. nhị người đã hứa hò được một thời kì. Về phần Raj, anh ấy vẫn đang sống ở London. Gia đình ông sở hữu một chuỗi viện dưỡng lão. doanh nghiệp tài sản của họ đã tồn tại trong 35 năm qua. Kanika nói rằng cô ấy đã có một khoảng thời kì tuyệt vời với Raj. Cô đã tới nhiều nơi trên trái đất cùng anh và có ba đứa con tuyệt vời. Mặc dù, ly hôn là khá quan yếu đối với các lao lý vì cô ấy cảm thấy như cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc.

Cũng nên đọc: 5 bài hát hàng đầu của Elton John nhưng mà người chơi cần xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *