ANIME

Đọc Boruto: Naruto Next Generations, Chương 73: Ngày phát hành & Giải thích

Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 là một chương sắp ra mắt; những kẻ phá hoại nó đang lan truyền trên internet. Những kẻ phá hoại chương 73 bắt đầu thịnh hành sau khi chương 72 được phát hành vài ngày trước. Không chỉ có những spoilers mới nhất đã ra mắt mà một vài phần của các chap sắp tới cũng đã bị rò rỉ, và chúng ta sẽ cùng xem diễn biến mới nhất của spoilers chap 73 sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2022. manga Boruto người hâm mộ biết đến sự tách biệt của Code, Eida và Dameon, dẫn đến phần thú vị trong kế hoạch của Code.

Trong chương trước, chúng ta đã tiết lộ kế hoạch của Code với Ten Tails sau khi anh ta bị Dameon thống trị trong trận chiến, kết thúc sau khi Code trốn thoát. Điều này dẫn đến việc Code làm được điều không thể, và bây giờ anh ta có Mười Vĩ cùng với những tay sai khác mà anh ta tạo ra cho kế hoạch tiêu diệt làng Lá và mọi người. Code hiện đã cải thiện Dấu móng vuốt mà anh ta sử dụng để làm cho Mười chiếc đuôi nhỏ hơn và có thể điều khiển được. Những kẻ phá hoại chương 73 sẽ tiết lộ kế hoạch của Code khi anh ta bắt đầu hành động. Code biết rằng đó là bây giờ hoặc không bao giờ, và anh ta phải tấn công trước khi những người như Eida, Dameon và Amado đến được Lá.

Những kẻ phá hoại có thể không chi tiết mọi thứ về chương sắp tới, nhưng họ có những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Chương 73 sẽ là một chương lớn và là một trong những chương hay nhất kể từ khi trận chiến mới bắt đầu, nhưng Code sẽ chỉ gửi vũ khí của mình tới Lá trước khi anh ta đến. Chúng tôi đã thu thập đủ thông tin chi tiết và biên soạn chúng để tiết lộ những điều tiết lộ về chương sắp tới của Boruto. Hãy cùng xem những phần phá hoại gần đây của Boruto chương 73 bên dưới.

Boruto: Naruto Next Generations Chương 72 Spoilers

Code đã bắt Ten Tail và biến nó thành một con quái vật cỡ người bằng cách sử dụng Dấu móng vuốt của mình. Anh ta cũng sử dụng quá trình vật chất hóa Chakra và tạo ra dấu móng vuốt của Thập Vĩ, và một đội quân tinh nhuệ xuất hiện. Chương tiếp tục sau khi Đội 7 đã tập hợp và nhận được chỉ thị từ Sasuke để thâm nhập vào nơi ẩn náu của Thập Vĩ. Sasuke đã cho họ phối hợp đến nơi ẩn náu. Naruto và Sasuke đã quyết định đến nơi ẩn náu của kẻ thù.

Boruto: Naruto Next Generations, Chương 73 Spoilers

Đội 7

Code đang chuẩn bị cho quân đội của mình cho cuộc chiến, nhưng anh ta không biết rằng kẻ thù đã tìm thấy nơi ẩn náu của anh ta. Ten Tail đã ban cho đội quân mới một lượng lớn sức mạnh Chakra. Eida và Daemon đã biết về Code và quyết định giúp làng Lá đối phó với cuộc tấn công của Code. Họ biết rằng họ có kế hoạch làm thế nào để ngăn chặn Mười Vĩ vì họ đã làm việc với Code trong quá khứ. Code lên kế hoạch xâm lược làng Lá. Dameon và Eida nhận ra rằng họ phải đến Làng Lá đúng lúc. Kawaki nghi ngờ Eida rằng cô ấy sẽ giúp làng và không phản bội họ.

Anh ta biết dân làng không tin tưởng anh ta do các hoạt động của Eida. Eida và Dae mon sẽ đến Làng Lá sau đó. Ở phía bên kia, Code ngạc nhiên khi nhìn thấy sáu người trước mặt mình và nhận ra rằng họ đã đến để ngăn cản anh ta. Nhưng Code đã lấy một số Chakra Mười Vĩ trước khi dịch chuyển quân đội của mình đến Làng Lá. Anh biết rằng anh đang tiết kiệm Chakra đó để sử dụng sau này. Code gửi quân đội của mình và Thập Vĩ đến làng Lá, nhưng anh ta để lại Dấu móng vuốt của mình. Dameon và Eida chứng minh lòng trung thành của họ khi Làng Lá bị tấn công, và Kawaki đã chứng kiến ​​điều đó.

Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 Ngày phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ Boruto sẽ nhận ra rằng một chương mới được phát hành hàng tháng, nhưng nó có thể bị trì hoãn do bị gián đoạn hoặc bị gián đoạn khác. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất khác của Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 bên dưới.

Mười đuôi

Mười đuôi

Đọc Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 trực tuyến trên Viz và Mangaplus. Có rất ít nền tảng chính thức để đọc chương mới nhất và chúng tôi khuyên bạn nên hỗ trợ chúng. Trên Viz và Mangaplus, bạn cũng có thể đọc các chương mới nhất miễn phí và nhận thông tin cập nhật về các chương sắp tới và hàng tấn truyện tranh khác. Hãy gặp nhau khi Boruto: Naruto Next Generations Chương 73 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nice Guys được quay ở đâu? Các địa điểm bạn nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *