ANIME

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Riko Muốn Hôn!

Nhưng cuộc họp không nghiêm ngặt như Ooyama đã tưởng tượng. Trên thực tế, hóa ra cả bố và mẹ của cô ấy đều nhớ về những ngày đầu họ là một cặp vợ chồng. Vì vậy, bây giờ, chuyến đi tiếp theo sẽ thấy một số thay đổi trong chuẩn độ mc. Đây là mọi thứ bạn cần biết về nó.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Riko Muốn Hôn!

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết cách Riko đối phó với mọi thứ mà Ooyama vừa nói với cô ấy. Ngay cả khi say, cô ấy cũng không muốn ngất đi khi hôn anh. Vì vậy, cô ấy sẽ nhận thức được điều này lần sau.

Tóm tắt của Chương trước!

Please Go Home Akutsu-San Chương 115 bắt đầu ngay sau khi bố mẹ Akutsu rời khỏi nhà Ooyama. Riko sau đó nói rằng Ooyama đã hành động như một người nhút nhát trước mặt cha mẹ cô. Nhưng cậu bé khẳng định mình không hành động. Nhưng đột nhiên, Ooyama đưa ra chủ đề về cách Akutsu hành động khi cô ấy say rượu. Cô ấy đều cảm thấy xấu hổ khi nghe điều này.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Riko Muốn Hôn!

Ooyama cũng nhận ra rằng lẽ ra anh không nên đưa ra chủ đề này. Nhưng bây giờ, Akutsu muốn biết mọi thứ về cách cô ấy hành động khi say rượu. Ooyama không muốn nói với cô ấy vì cô ấy sẽ cảm thấy có lỗi và sẽ không tái phạm nữa. Nhưng anh vẫn nói với cô rằng cô đã hôn vào má anh nhiều lần. Chương này kết thúc khi Riko nghĩ rằng cô ấy muốn nụ hôn đầu của mình thật đặc biệt.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Akutsu-San dự kiến ​​sẽ có một bước nhảy vọt so với cốt truyện hiện tại. Đây là lần đầu tiên trong nhiều tháng Riko biết được hành động của mình từ Ooyama. Và bây giờ cô ấy biết điều này, cô ấy sẽ tích cực cố gắng kiểm soát hành vi sai trái của mình. Nhưng Ooyama có thể không thích một Akutsu điềm tĩnh và điềm đạm theo bất kỳ cách nào. Đây là lý do tại sao anh ấy sẽ hỏi cô ấy điều gì đã xảy ra với tâm trạng của cô ấy.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Riko Muốn Hôn!

Nhưng Akutsu sẽ che giấu cảm xúc thật của mình trước mặt anh. Please Go Home Akutsu-San Chap 116 sẽ tiếp tục với cuộc trò chuyện dài và tẻ nhạt giữa hai người. Nhưng cuối cùng, tất cả sẽ tốt đẹp khi cả hai tìm được sự cân bằng về không gian và sự thân mật. Như vậy, lời thoại sẽ chiếm phần lớn thời gian của Chap.

Please Go Home Akutsu-San Chương 116: Ngày phát hành

Chương cuối dài hơn một chút so với các Chương Akutsu thông thường. Đây là lý do khiến người hâm mộ hào hứng đón đọc tập spin-off tuần này. Please Go Home Akutsu-San Chap 116. Không có thời gian phát hành. Vì vậy, Chap sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Các fan chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Nguồn: https://otakuz.net/ Qua: https://otakuz.net/game

Bài viết gốc: https://otakugo.net/please-go-home-akutsu-san-chapter-116-riko-muon-hon-110017.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *