ANIME

Celebrity Beef Season 1 Episode 6 Ngày phát hành: Người chiến thắng sẽ đến

Ngày phát hành tập 6 của Celebrity Beef Season 1 đã đến rất gần và người hâm mộ rất tò mò muốn biết thêm thông tin tương tự. Chương trình có thịt bò, như đã đề cập trong tiêu đề, một cách rất thân thiện. Phần tóm tắt đã cách điệu hóa định dạng như một món thịt bò rất thú vị sẽ được trình chiếu cho khán giả. Mặc dù, đây không phải là vấn đề bình thường được đưa ra cho chúng tôi. Đây là tính năng thịt bò của người nổi tiếng trên màn hình. Về phần người dẫn chương trình, chúng ta thấy Joel McHale. Anh ấy hoàn toàn biết cách xào thịt bò, nấu nó và phục vụ nó nóng hổi cho những người hâm mộ của những người nổi tiếng này thưởng thức.

Chà, cho đến thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng chiếc giày cho chúng ta thịt bò, như theo nghĩa lóng, là có vấn đề với ai đó. Chà, không bạn của tôi, đây là một cuộc thi nấu ăn đơn giản vì chúng ta thấy hai người nổi tiếng có một cuộc đối đầu cạnh nhau với những thứ cần thiết về nấu ăn của họ.

Mỗi người đều nấu món thịt bò theo cách đặc biệt của riêng mình với các loại gia vị, và để đánh giá tất cả, chúng tôi có Joel. Mặc dù vậy, cơ hội này không hề lãng phí và mang đến cho chúng ta một buổi giải trí đặc biệt khi hai người nổi tiếng giải quyết điểm số của họ thông qua những lời chỉ trích hài hước về nhau. Sau khi các món ăn của họ được chuẩn bị và phục vụ, Joel trao vương miện cho người nổi tiếng chiến thắng khi họ bắt tay và đi vào đêm.

Trong tập gần đây nhất của bộ truyện có tựa đề Gen X Millenial, chúng ta đã thấy Loni Love cũng như Justin Sylvester là hai nhân vật nổi tiếng góp mặt trong bộ truyện. Họ đã đến sân khấu để giải quyết điểm số đã tăng lên do khoảng cách thế hệ của họ. Mỗi người sẽ cố gắng khoe khoang về thời kỳ vàng son của thế hệ mình trong khi chỉ trích những người khác một cách hài hước mà không hề xúc phạm. Chà, chúng ta hãy cùng nhau bước vào tương lai của bộ truyện và hiểu nó có gì trong cửa hàng cho chúng ta.

Món thịt bò nổi tiếng Phần 1 Tập 6

Một bức ảnh tĩnh từ Món thịt bò nổi tiếng Phần 1

Ngày phát hành của Celebrity Beef Season 1, Episode 6

Ngày phát hành tập 6 của Celebrity Beef Season 1 là vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Critical Designer vs. Critical Acclaimed. Tập phim sẽ phát sóng lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên E! Mạng. Các tập mới phát hành vào thứ Ba hàng tuần. Người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho cùng.

Cách Xem Món Bò Nổi Tiếng Phần 1 Tập 6

Người nổi tiếng Beef Season 1 Episode 6 có thể được xem trên E! Mạng khi nó phát sóng trên kênh vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn xem các tập sau đó thông qua trang web chính thức của E! Mạng. Bạn sẽ cần thông tin đăng nhập hợp lệ để truy cập vào nền tảng.

Người hâm mộ bên ngoài Hoa Kỳ có tùy chọn xem các tập phim qua Hayu TV. Xem Celebrity Beef Season 1 Episode 6 thông qua các dịch vụ theo yêu cầu cũng là một lựa chọn. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là điều hướng đến Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes. Tại đây, bạn có thể thuê hoặc mua các tập yêu thích của mình hoặc các phần của bộ truyện.

Celebrity Beef Season 1 Episode 6 Preview

Theo thông tin chính thức được cung cấp bởi những người sáng tạo, tập thứ sáu sẽ cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về miếng thịt giữa Jeff Lewis cũng như Miss Pyle. Tập phim có tựa đề Nhà thiết kế phê bình vs. Người hâm mộ có thể mong đợi rất nhiều câu chuyện cười và chỉ trích gay gắt trong suốt các tập phim khi những người nổi tiếng của chúng ta tham gia vào một trận chiến nấu ăn. Cuối cùng, Joel sẽ là người quyết định người chiến thắng.

Cũng đọc: Trò Chơi Người Nổi Tiếng Face Phần 3 Tập 11 Ngày phát hành: Ai Sắp Giành Chiến Thắng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *