ANIME

Vikram 2022 Diễn viên: Mọi thứ về phiên bản làm lại ngoạn mục!

Sau khi nhận được nhiều tiến công giá trái chiều cho bộ phim “Master” do Vijay thủ vai chính, nhà làm phim Tamil Lokesh Kanangaraj nhịn nhường như sẽ ngày càng tiến xa hơn với dự án tiếp theo của mình, “Vikram,” để hoàn toàn thỏa mãn người theo dõi. Vikram vui mừng khôn xiết khi Vikram xô đổ mọi kỷ lục trước đó. Phim đã vượt mốc 300 Rs trên toàn cầu và đã vượt qua kỷ lục phòng vé Tamil Nadu của Baahubali 2. Chỉ trong nhị tuần, Vikram đã kiếm được 150 Rs crore trong tiểu bang.

Lokesh Kanagaraj đã viết và đạo diễn bộ phim hài hành động có chỉ số octan cao Vikram. Kamal Haasan, Fahadh Faasil và Vijay Sethupathi nhập vai chính trong phim. Suriya đã miêu tả Rolex trong phim. Một trong những phần thú vị nhất của bộ phim là màn xuất hiện ngoạn mục kéo dài 5 phút của anh. Các diễn viên phụ là Kalidas Jayaram, Narain, Vasanthi, Gayathrie và Santhana Bharathi. Cùng tìm hiểu thêm về dàn diễn viên của bộ phim này nhé!

Diễn viên của Vikram:

Kamal Haasan, Vijay Sethupathi và Fahadh Faasil là bộ ba diễn viên có kỹ năng tuyệt vời, và đạo diễn “Kaithi” đang làm rất tốt việc đóng gói bộ phim với những màn trình diễn xuất sắc. Hãy xem các diễn viên Malayalam đang thể hiện những vai diễn quan yếu trong “Vikram” của Lokesh Kanagaraj ngay bây giờ.

Kamal Hassan trong vai Vikram:

Kamal Haasan, thường được gọi là Kamal Hassan, và được người hâm mộ trìu mến gọi là “hero toàn cầu”, là một diễn viên kiêm đạo diễn điện ảnh Ấn Độ sinh ra ở Tamil Nadu. Anh được coi là một trong những diễn viên có phương pháp hàng đầu của điện ảnh Tamil. Hassan nổi tiếng vì đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh Ấn Độ, chẳng hạn như Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia và Giải thưởng Filmfare, và nổi tiếng là người có mặt trong nhiều bộ phim Ấn Độ nhất được đề cử cho Giải Oscar cho Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Ngoài những vai trò đó, anh còn là một ca sĩ phát lại, một nhà viết kịch, một nhạc sĩ, một đạo diễn, một biên đạo múa và một diễn viên. Một số bộ phim của ông đã được sinh sản bởi vì Rajkamal International, tổ chức sinh sản phim của ông.

Kamal Hassan: Diễn viên của Vikram

Kamal Hassan: Diễn viên của Vikram

Fahadh Faasil:

Nam diễn viên trẻ tài năng, Fahad Faasil, kiên cố sẽ đi tới nơi tới chốn. Nam diễn viên “Varathan” kiên cố đã làm tăng sự nhiệt tình của người theo dõi Malayali đối với “Vikram”, vì anh ấy sẽ được xem là đóng một phần quan yếu trong bộ phim Kamal Haasan. Theo trailer “Vikram” vừa được công bố, nam diễn viên sẽ trở thành xuất sắc trong phim nhờ màn thể hiện xuất sắc của mình.

Fahadh Fassil: Diễn viên của Vikram

Fahadh Fassil: Diễn viên của Vikram

Vijay Sethupathi:

Diễn xuất quyến rũ của Vijay Sethupathi trong vai trùm ma túy Santhanam là một trong những điểm sáng của phim. Trang điểm không giống nhau của anh ấy, bao gồm một vài chiếc răng vàng và tiếng nói thân thể khiến anh ấy trở thành quân thù đáng sợ đối với Amar và Vikram, nhị người tuần tự được miêu tả bởi vì Fahadh Faasil và Kamal Haasan.

Vijay Sethupathi: Diễn viên của Vikram

Vijay Sethupathi: Diễn viên của Vikram

Narain:

Diễn viên Narain của Mollywood trước đây đã xuất hiện trong Karthi, do Lokesh Kanagaraj đạo diễn, nơi anh đóng cùng Karthi. Narain sẽ đóng một vai quan yếu trong bộ phim sắp tới của Lokesh “Vikram”, và những cái nhìn thoáng qua về anh ta cũng đã được nhìn thấy trong đoạn giới thiệu được công bố vào ngày hôm trước.

Chemban Vinod Jose:

Công chúng Malayali đã rất ngạc nhiên khi trailer của bộ phim Kamal Haasan “Vikram” ra mắt vào ngày sau rốt vì nó có những cái nhìn thoáng qua về nam diễn viên Chemban Vinod Jose. Với việc sinh sản “Goli Soda 2”, nam diễn viên đã xây dựng trong lĩnh vực kinh doanh rạp chiếu phim Tamil.

Hareesh Peradi:

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2021, nam diễn viên Mollywood Hareesh Peradi tới phim trường “Vikram”, với sự tham gia của Kamal Haasan. Bộ phim đại diện cho sự hợp tác trước tiên của nam diễn viên với Kamal Haasan. Trong bộ phim “Kaithi” của đạo diễn Lokesh Kanagaraj, Hareesh Peradi cũng có một vai phụ.

Hareesh Peradi: Diễn viên của Vikram

Hareesh Peradi: Diễn viên của Vikram

Kalidas Jayaram:

Kalidas Jayaram, một diễn viên trẻ và tài năng tới từ Mollywood, đóng một vai quan yếu trong “Vikram.” Người ta dự đoán rằng nam diễn viên sẽ có thể phát huy hết tiềm năng diễn xuất của mình trong bộ phim của đạo diễn Lokesh Kanagaraj.

Antony Varghese:

Nam diễn viên Mollywood Antony Varghese Pepe, người không xuất hiện trong trailer, rõ ràng sẽ có một vai quan yếu trong “Vikram.” Trước đây, nam diễn viên được cho là sẽ có một vai quan yếu trong bộ phim “Master” do Vijay nhập vai chính, nhưng vì lý do vẫn chưa rõ ràng, anh đã không thể tham gia cùng đội.

Cũng nên xem: James Cameron đã kiếm được bao nhiêu từ Avatar?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *