ANIME

Một vụ án thế hệ, bí hiểm thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Đội thám tử Yurei đã có một vụ án thế hệ cho Yurei Deco Episode 6. Câu chuyện của anime này diễn biến theo trình tự các tập của nó. Tập trước cũng đưa ra một trường hợp cho Berry trẻ tuổi. Trường hợp này nổi lên là một trường hợp cung ứng thông tin đúng mực trên Decopedia. Tuy nhiên, sự hỗn loạn được tạo ra do vụ lan truyền thông tin mạo. Vụ án kết thúc với một cái kết đẹp nhưng mà không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Tập thế hệ của anime cũng sẽ mang tới một vụ án thế hệ cho đội thám tử nhí. Nhóm của Yurei thường tiếp nhận các trường hợp cho các hoạt động tìm kiếm và điều tra. Vì vậy, có vẻ như vụ án xuất hiện ở cuối tập trước cũng sẽ là một vụ án điều tra. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận được đâu sẽ là loại ốp lưng cho anime sắp tới. Kiểm tra thêm thông tin về việc tạo ra tập sắp tới!

Yurei Deco Tập 6

Yurei Deco Tập 6: Vụ án thế hệ là gì?

Kết thúc của tập trước đã đưa ra một vụ án thế hệ cho Yurei Deco Episode 6. Tuy nhiên, loại vụ án này vẫn chưa ra. Người hâm mộ đã suy đoán rằng vụ án sẽ thuộc loại điều tra. Những vụ án tới với đội thám tử trẻ thường theo một khuôn mẫu trong các vụ án của họ. Một vụ án nghiêm trọng thường theo sau một vụ án tìm kiếm nhẹ nhõm giống như vụ án ở tập trước.

Vì vậy, rất có thể, tập sắp tới sẽ là một vụ án điều tra. Bà ngoại rất vui với sự xuất hiện của khách hàng thế hệ. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Hack và Berry rất rối rắm trong trường hợp sau cuối đối với đội. Vì vậy, Finn có thể không chỉ định họ cùng nhau trong trường hợp này. Cả nhì đã phá hủy hoàn toàn phần thưởng cho vụ án sau cuối. Do đó, không có lợi nhuận trong đó.

Yurei Deco Tập 6

tiến công giá nhanh: Nue & tính danh của nó!

Đội thám tử Yurei nhận được một vụ án từ con chim người yêu câu robot. Đó là một trường hợp thế hệ để cứu sống Nue. Tuy nhiên, đó không phải là điều có vẻ như đối với đội. Các thành viên trong nhóm Berry và Hack đã tới thăm bảo tồn Neo Animal để xác minh vụ việc. Ở đó, giáo sư xác nhận vụ việc và yêu cầu họ thay đổi dữ liệu cho Nue trên Decopedia. Vị giáo sư đã dành 100000 tình yêu cho nhiệm vụ này.

Tuy nhiên, mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát khi Berry và hack vào Hyperverse. Họ đã tạo ra một phiên bản sao sai của Nue, và nó đã tìm cách thoát khỏi Hyperverse. Vì vậy, sự miêu tả sai trái về Nue lan tràn khắp nơi. Giáo sư phủ nhận việc trả số tiền đã hứa cho đội thám tử. Tuy nhiên, Berry biết rằng Nue chưa từng tồn tại trong quá khứ. Vì vậy, sau cuối Giáo sư đã xóa toàn bộ thông tin trên Nue và tiêu hủy nó.

Yurei Deco Tập 6

Yurei Deco Tập 6: Ngày tạo ra

Yurei Deco Episode 6 sẽ mở ra một vụ án thế hệ cho đội thám tử Yurei mày mò. Ngày tạo ra sau cuối cho chuyến đi chơi gần nhất là ngày 7 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ đang suy đoán trên mạng về trường hợp tiếp theo của đội. Nhưng nó sẽ ra mắt trong tập tiếp theo. Theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm thông tin cập nhật như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.