ANIME

Chainsaw Man Chap 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Người hâm mộ rất phấn khởi được thấy người hùng của họ bước ra ánh đèn sân khấu trong phần nhì. Và trong khi Asa và Yuko đang tìm kiếm tàn ác quỷ trong thành phố, nhì người này đã tình cờ gặp nhau. Nhưng bây giờ, Yoru đề cập rằng họ nên tiến gần hơn với nó. Ai sẽ cứu trong ngày bây giờ? Đây là mọi thứ người chơi cần biết về Chương tiếp theo.

Chainsaw Man Chap 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Ở phần sau, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy người hùng của họ bước lên sân khấu. Biết rằng một con quỷ đang công khai ẩn náu trong thành phố, anh ta kiên cố sẽ truy tìm mối phiền toái và nổ súng. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Chainsaw Man Chapter 101 là “Demon Hunter After School.” Chương mở đầu ngày học tiếp theo. Asa và Yuko san sẻ rằng phụ vương mẹ của cả nhì đều bị quỷ thịt trong quá khứ. Nhưng ngay khi Yuko đi về phía bên kia, tàn ác quỷ của Chiến tranh tới với Asa để nói với cô rằng cô nên thoát khỏi Yuko ngay bây giờ. Nhưng Asa vẫn chưa sẵn sàng để thực hiện một tội tàn ác tày trời vào thời khắc này. Mặc dù thịt người sẽ mang lại cho cô sức mạnh to lớn, nhưng cô không có đủ sức để làm như vậy.

Chainsaw Man Chap 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Trong phần tiếp theo, cô nói với tàn ác quỷ đừng gọi cô là con gái. Cô ấy có một cái tên, và cô ấy chỉ muốn được gọi bằng cái tên đó. Nhưng Yuko đã trở lại, và nhì người họ lại tiếp tục hành trình tìm kiếm tàn ác quỷ. Chương kết thúc với một con quỷ xuất hiện trước mặt cô. Nhưng Yoru biết rằng cô vẫn chưa đủ sức để chống lại nó.

Chainsaw Man Chap 102: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc gặp gỡ này với tàn ác quỷ có thể dẫn tới việc Yoru mất đi tính danh kín đáo của mình. Trong chương sau hết của Chap đã tiết lộ rằng Yoru không thể kiểm soát thân thể của Asa khi cô ấy sợ hãi. Và như vậy, Yuko và Asa sẽ phải tự mình ứng phó với tàn ác quỷ. Đây là một trong những khoảnh khắc Chainsaw Man Chap 102 có thể mang tới sự xuất hiện của người đàn ông Cưa sắt.

Chainsaw Man Chap 102: Chainsaw Man Vs The Devil?

Trong phần nhì của mùa giải, người đàn ông vẫn chưa xuất hiện. Và Yoru cũng sẽ đương đầu với người hùng. Mặc dù họ không gặp nhau. Nhưng song song ở trong cùng một khu vực nhất định sẽ mang lại một số hỗn loạn. Hơn nữa, sức mạnh của Asa cũng có thể được đặt lên hàng đầu khi cô tranh đấu với tàn ác quỷ bằng sức mạnh thô sơ của mình.

Chainsaw Man Chap 102: Ngày tạo ra

Trong khoảng một tuần, người hâm mộ sẽ thấy Asa và Yuko đang lên kế hoạch lâu dài. Vì thế, Chainsaw Man tập 102 sẽ tạo ra vào tuần tới không nghỉ. Ngày tạo ra sau hết của Chap là ngày 11 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. sau hết, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật tương tự.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chainsaw-man-chapter-102-chainsaw-man-vs-the-devil-109820.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *