ANIME

Duy Beni Season 1 Episode 13 Ngày phát hành: Mong đợi điều gì?

Hear Me Season 1 Episode 13 sẽ sớm phát hành. Tập thứ mười hai của bộ truyện sẽ phát hành vào ngày mai. Trong bối cảnh phát hành gần đây, người hâm mộ đã đặt hy vọng cao vào tập thứ mười ba. Duy Beni là một bộ phim truyền hình chính kịch của Thổ Nhĩ Kỳ do Ali Balcı đạo diễn và Makbule Kosif viết kịch bản, tập đầu tiên được phát sóng vào ngày 7 tháng 7 năm 2022.

Các vai chính trong bộ phim được chia sẻ bởi Rabia Soytürk, Caner Topçu, Berk Hakman và Ege Kökenli. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng để theo học tại một trường trung học dành cho học sinh giàu có nhằm điều tra một tai nạn khiến người bạn thân nhất của họ bị liệt. Họ đối phó với thành kiến ​​và bí ẩn trong khi không biết ai là bạn, đối thủ, hay tội phạm.

Một trong những Bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất, Duy Beni, ra mắt vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, chương trình này đã trở nên nổi tiếng đến mức một phần mới đã được thêm vào. Đúng! Mùa đầu tiên của Duy Beni cuối cùng cũng đã bắt đầu, một vài tập cũng đã được phát sóng. Sau khi tập trước được công chiếu, người hâm mộ đã bị bộ phim này say mê đến mức họ ngay lập tức muốn biết khi nào các tập sắp tới sẽ phát sóng.

Duy Beni Season 1 Episode 13 What To Expect

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem các tập phim của Duy Beni? Hướng dẫn phát trực tuyến

Duy Beni Season 1 Tập 13 Ngày phát hành

Hear Me Season 1 Episode 13 sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Như vậy, chỉ còn 8 ngày nữa là bộ phim đếm ngược. Chỉ còn tám ngày nữa là tập 13 của Duy Beni Season 1 ra mắt! Với những tập mới lần lượt ra mắt, Duy Beni đang là một trong những gương mặt ăn khách nhất hiện nay. Một trong những lý do chính khiến Duy Beni có được lượng người theo dõi như vậy là nhờ câu chuyện hấp dẫn, khiến người xem phải tìm kiếm Hear Me Phần 1 Tập 13.

Cũng nên đọc: Các chương trình dựa trên Thổ Nhĩ Kỳ hay nhất mà bạn có thể xem vào năm 2022

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Ở Duy Beni Trước Đây?

Cú đấm từ Ekim làm rung chuyển đôi cánh, và tình yêu chuyển thành thù hận. Mặt khác, Ekim bị ảnh hưởng bởi kết quả của việc cả hai buông tay người đàn ông cô yêu và bị một người bạn lợi dụng vì cô làm theo bản năng của mình và cuối cùng cô đơn ở ngã ba đường. Ekim trầm ngâm trên con đường của cô qua trường Cao đẳng Gercek và cuộc sống của cô khi Kanat, Melisa và Ozan đoàn tụ. Kanat quyết tâm làm tổn thương Ekim bằng cách tiết lộ cho cô ấy những mặt xấu xa mà cô ấy chưa từng thể hiện trước đây.

Leyla đã thành công trong việc gây rạn nứt giữa Ekim và Kanat. Mục tiêu hiện tại của cô là giữ họ cách xa nhau. Melisa, tuy nhiên, là một người khác có ý định trục lợi từ cuộc chia tay của hai người. Kanat phải được giữ xa Melisa và Ekim để Leyla thành công. Bất chấp những nỗ lực hết mình của Leyla, Aziz không thể không bị lung lay bởi sự gian ác xảo quyệt của Leyla.

Hear Me Season 1 Episode 13

Bahar và Selim tiếp tục bị bắt nạt trong khi các cuộc chiến và nhóm ở trường Cao đẳng Gerçek tiếp tục diễn ra. Bahar biết được thông tin mà lẽ ra cô không nên tình cờ phát hiện ra vì cô đã đến đúng nơi, đúng lúc. Anh ta không hề biết rằng thông tin mới này sẽ mang đến một thảm họa khủng khiếp.

Cũng nên đọc: Địa điểm quay phim ‘No Return’: Có thực sự là Thổ Nhĩ Kỳ?

Duy Beni Season 1 Episode 12 Recap

Leyla cuối cùng đã gặp phải một sai lầm và bị ô tô đâm. Tuy nhiên, tài xế ô tô đã bỏ trốn khỏi hiện trường và trốn trong trường. Do đó, các bản tin bắt đầu lan truyền khi cho rằng một học sinh tại trường này đã bị đổ lỗi vì đã ngăn cản một phụ nữ trẻ đi bộ và buộc cô ấy phải ngồi xe lăn những ngày còn lại. Biết được điều này, hiệu trưởng trường trung học Dogru quyết định trao phần thưởng cho ba học sinh kém của địa phương. Tại sao? với ý định đưa tin để duy trì nhận thức về vị trí của trường.

Nghe tôi

Duy Beni Season 1 Tập 13: Dàn diễn viên mong đợi

Trong tập 13 của Duy Beni, chúng ta có thể sẽ thấy dàn diễn viên của tập trước sẽ tái hiện vai diễn của họ. Dàn diễn viên chính cho tập tiếp theo có khả năng là Rabia Soyturk xuất hiện trong vai Ekim Güppersüz, Sümeyye Aydogan xuất hiện trong vai Melisa Gerçek và Helin Kandemir xuất hiện trong vai Leyla Pinar. Các diễn viên khác bao gồm Feride Çetin trong vai Nese Güppersüz, Meltem Akçöl trong vai Hazal Demir và Yeliz Akkaya trong vai Suna Günay.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Barbaroslar, The Hit Turkish Series?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *