ANIME

Call of the Night Episode 1 Tóm tắt và kết thúc, giảng giải

Trong tập trước tiên của ‘Call of the Night,’ có tựa đề ‘1st Night: Night Flight’, chương trình tập trung vào Kou khi anh ấy nỗ lực tìm ra ý nghĩa trong sự tồn tại hoảng sợ và không liên quan của mình bằng cách đi dạo một mình vào đêm tối. nhiều khi trong lúc đi dạo, anh gặp một cô gái có vẻ ngoài bí mật tự giới thiệu mình là Nazuna Nanakusa. Khi họ cùng nhau đi dạo phần còn lại của đêm, Nazun giới thiệu cho Kou vẻ đẹp của màn đêm và thậm chí tìm ra lý do đúng đắn cho chứng mất ngủ của anh ấy. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’ tập 1. SPOILERS AHEAD!

Call of the Night Episode 1 Tóm tắt

Kou Yamori bước ra khỏi phòng của mình vào đêm tối để đi dạo quanh thành phố một cách vu vơ. Gần đây, anh ấy cảm thấy thất vọng vì cuộc sống hàng ngày của mình thiếu ý nghĩa và mở đầu đẩy mọi người ra xa. Khi người chơi cùng lớp của anh ấy cầu hôn Kou, anh ấy đã không suy nghĩ kỹ trước khi từ chối những lời tiến bộ lãng mạn của cô ấy. Bị bắt nạt bởi vì một số bằng hữu của các cô gái, Kou tiếp tục tranh luận rằng anh không bao giờ hiểu việc thích hay không thích một ai đó có lợi ích gì.

trái đất quan hư vô kỳ lạ của Kou đã mở đầu cô lập anh ta khỏi những người anh ta biết. Vì vậy, anh điên cuồng tìm kiếm ý nghĩa nào đó khi anh đi bộ dưới những vì sao với hy vọng rằng nó sẽ mang lại cho anh một tí cảm giác bình yên. Khi tâm trí của anh ấy bị phân tâm bởi vì tiếng chuông liên tục của laptop, anh ấy nhận ra rằng mọi người đang thảo luận về rượu và tiệc tùng trong các cuộc trò chuyện nhóm khác nhau. Kou, người không uống rượu trong quá khứ, quyết định làm điều đó khi anh tìm thấy một máy bán hàng tự động. Tuy nhiên, ngay khi chiếc lon được lấy ra, một cô gái bí mật bất thần tới bên cạnh anh.

Kou thoáng sửng sốt và tuyên bố rằng mình đã chọn nhầm lon, sợ rằng mình có thể bị bắt vì cố uống rượu dù chỉ là một thiếu niên. Tuy nhiên, cô gái bí mật tuyên bố rằng cô không có kế hoạch công bố anh ta với cảnh sát. Cô tiếp tục chất vấn anh ta về chứng mất ngủ và hỏi vì sao mọi người thức đêm? Kou lập luận rằng mọi người thường có một số kế hoạch để duy trì chúng, nhưng cô gái không đồng ý. Cô ấy nói rằng việc mọi người không sống hết mình vào ban ngày là nguyên nhân khiến họ không ngủ được.

Cô ấy thậm chí còn chứng minh ý kiến của mình bằng cách thì thầm với ba người đàn ông say xỉn ở trạm xe buýt. Khi bộ đôi mày mò thành phố dưới những vì sao, Kou mở đầu cảm thấy tốt hơn một tí, sau cuối đã vượt qua được những suy nghĩ về cuộc sống hàng ngày không thú vị đã trở thành quá khó chịu đối với anh. Người quen của anh sau đó đã đưa Kou tới căn hộ của cô ấy, khiến anh rất ngạc nhiên. Khi họ đã vào nhà, cô ấy yêu cầu anh ấy ngủ chung giường với cô ấy, hứa sẽ khắc phục chứng mất ngủ của anh ấy. Dù hơi căng thẳng nhưng Kou quyết định giả vờ ngủ để có thể rời đi ngay khi có thời cơ.

Tuy nhiên, Kou không nhận ra rằng người quen thế hệ của mình đang tỉnh giấc, và khi cô ấy cảm thấy rằng anh ấy đã ngủ say, cô ấy cắn vào cổ anh ấy và mở đầu uống máu của anh ấy. Khi Kou đột nhiên ngồi thẳng dậy, cô ấy lập luận rằng đó chỉ là một con ruồi, nhưng vết máu trên môi cô ấy lại nói trái lại. Khi đương đầu với Kou, cô ấy thú nhận rằng mình là một ma cà rồng.

Call of the Night Tập 1 Kết thúc: Kou Muốn Làm Ma Cà Rồng Cái Gì? Điều gì ngăn cản anh ta trở thành một người?

Sau khi thú nhận rằng cô ấy là một ma cà rồng, người quen của Kou sau cuối giới thiệu mình là Nazuna Nanakusa. Cô lập luận rằng cô chỉ muốn uống một ít máu của anh ta và không có ý định làm hại anh ta theo bất kỳ cách nào. thuở đầu Kou cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng mình sẽ không sớm trở thành ma cà rồng. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng thời kì ở bên Nazuna là điều hiếm hoi khiến anh yêu thích trong một thời kì dài. Anh ấy không muốn trở lại cuộc sống thông thường của mình, nơi anh ấy phải tiếp tục xuất hiện trước gia đình và các người chơi cùng lớp chỉ để hòa đồng với họ.

Sự nhẹ nhõm của Kou nhanh chóng trở thành sự thất vọng khi anh nhận ra rằng cuộc sống không thú vị của anh đã không đi tới đâu, và sáng hôm sau anh sẽ phải tuân theo lộ trình hàng ngày của mình. Đó là lý do vì sao anh ta yêu cầu Nazuna biến anh ta thành một ma cà rồng, vì mày mò cuộc sống về đêm với cô ấy là điều duy nhất kích thích anh ta. Thật rủi ro, đó là khi Kou biết rằng người người chơi thế hệ của anh ấy không thể thực sự giúp anh ấy giải quyết tình huống khó xử của mình. Nazuna tiết lộ rằng một người chỉ có thể trở thành ma cà rồng khi anh ta đã yêu ma cà rồng uống máu của mình.

Vì Kou hầu như không biết Nazuna, đó là lý do vì sao anh ta không bị tác động gì ngay cả khi bị cô ấy hút máu. Nhưng trước sự ngạc nhiên của Nazuna, Kou lập luận rằng anh sẵn sàng yêu cô nếu đó là điều quan yếu để sống một cuộc sống nhưng mà anh muốn. Người người chơi thế hệ quen của anh ta tự nhiên thấy xấu hổ và lập luận rằng cô ấy không quan tâm tới việc anh ấy yêu cô ấy miễn sao cô ấy có thể uống máu của anh ấy.

Đọc thêm: Call of the Night có trên Netflix, Hulu, Prime, Crunchyroll hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.