ANIME

Purushka mất tích! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Nanachi, Reg và Riko sẽ đi tới bất kỳ phạm vi nào trong Made In The Abyss Season 2 Episode 3 để tìm người người chơi mất tích của họ. Người hâm mộ đã chứng kiến ​​cuộc đấu tranh của họ để tìm thức ăn thích hợp và họ đã đi bao xa để thỏa mãn cơn đói của mình. Nhưng không biết rằng, mọi thứ sẽ xoay chuyển hoàn toàn, và sau cuối họ sẽ rơi vào tình trạng khốn khổ.

Bây giờ trong tập phim sắp tới, họ sẽ ứng phó với một rối rắm thế hệ. Bộ ba sẽ phải đương đầu với một thử thách và sẽ nỗ lực sắp xếp nó. Họ cần đấu tranh vì đồng chí của mình sau khi biết được sự thực kinh hoàng. Liệu họ có thể tìm hiểu thêm về nơi ở của Purushka không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Made In The Abyss Season 2 Episode 3

Made In The Abyss Season 2 Episode 3: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Purushka mất tích, Nanachi, Riko và Reg quyết tâm tìm kiếm cô. Họ quyết định đi tới tận cùng của bí hiểm này và sau cuối bị phong bế bởi vì một số loài động vật kỳ lạ. Sau đó, nó được tiết lộ rằng họ là những người đi hang động. có nhẽ nó liên quan tới những quả trứng họ đã ăn. Một trong những người đi trong hang động tên là Majikaja sẽ tiết lộ câu chuyện đằng sau những quả trứng và cách chúng trở thành mục tiêu tiếp theo của những con vật này.

Nhưng thật khó để họ tìm thấy Purushka trong một vị trí tồi tệ như vậy. Họ cần phải đấu tranh cho cuộc sống của họ trước khi tìm thấy người người chơi của họ. Họ sẽ kết thúc trong trận chiến, nhưng sẽ không đơn giản để bộ ba ứng phó với những người đi hang động này. Nhưng ngay sau đó, họ sẽ xoay sở để ứng phó với họ, người sẽ tiết lộ nơi ở của Purushka và cách họ có thể tới đó.

Made In The Abyss Season 2 Episode 3

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Made In The Abyss Season 2 Episode 2, Riko và những người người chơi của cô ấy sau cuối đã tới được thủ đô khó khăn. Họ mở đầu tìm hiểu trái đất thế hệ này. Nhưng ngay sau đó, Nanachi nhận ra rằng có điều gì đó thất thường đang xảy ra xung quanh họ. Vì vậy, cô ấy đã yêu cầu đồng chí của mình tiếp tục đi. Tuy nhiên, tất cả đều tập trung vào việc tìm thứ gì đó để ăn. Trong khi họ đang tìm kiếm thức ăn, họ gặp phải một con rồng turbinid.

Con rồng có thể vận chuyển trong các chiều không gian khác nhau và có vảy độc. Vì con rồng có thể quá nguy hiểm, họ quyết định tiến lên và tìm Mizojacks. Reg quyết định đi tìm trứng của họ. Nhưng những quả trứng mở đầu vận chuyển. Tuy nhiên, khi họ nhặt được một vài quả trứng, đột nhiên, một quả cầu lửa lớn rơi xuống bề mặt. Trời tiếp tục đổ mưa, khiến bộ ba phải chạy lấy mạng. May mắn thay, họ đã tìm thấy một nơi an toàn để trú ẩn.

Cũng đọc: Tất cả Anime sẽ sinh sản vào năm 2022 nhưng người chơi cần thêm vào danh sách nhóm của mình!

Made In Abyss Season 2 Episode 3

Trong khi sẵn sàng cho bữa ăn của mình, họ nhận thấy rằng những quả trứng tiếp tục vận chuyển. Reg phớt lờ nó và cắn một miếng. Nhưng nhận ra rằng nó vẫn chuyển động sau khi bị nhai. Mặc dù vậy, họ vẫn quyết định ăn nó. Sau khi tỉnh dậy, họ thấy Purushka đã mất tích cùng với quả bóng đưa thư mang biểu tượng bí hiểm của ba người người chơi.

Made In The Abyss Season 2 Episode 3: Ngày sinh sản

Tập 3 của Made In The Abyss Season 2 sẽ phát sóng vào ngày 20 tháng 7 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. sau cuối nó sẽ tiết lộ bộ ba sẽ đi bao xa để tìm người chơi của họ. Liệu họ có sống sót trong trận chiến này không? Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE. Vậy nên hãy chờ trong giây lát. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *